Phần mềm

*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang chủ Giới thiệu -- Thông tin thông thường -- Khách mặt hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu chuyên môn Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Phần mềm test ram VPS tuyệt phần mềm chất vấn bộ nhớ là lịch trình thực hiện kiểm soát cụ thể khối hệ thống bộ lưu trữ của hệ thống. RAM được cài đặt vào máy chủ rất nhạy bén. quý khách đề nghị chất vấn RAM máy chủ lúc mới sắm để chạy thử lỗi. Trường hòa hợp, chúng ta nghi ngờ RAM máy chủ xảy ra sự việc cũng buộc phải triển khai kiểm soát. Ví dụ: máy chủ ko khởi động được hoặc khởi rượu cồn tự dưng. Hoặc các bạn nghe thấy chi phí bíp vào quá trình khởi hễ.

Lưu ý: hầu hết phần mềm kiểm tra ram mang đến sever miễn phí tổn được liệu nhắc ở chỗ này có thể thực hiện cho cả hệ quản lý điều hành Windows, Linux hoặc bất cứ hệ điều hành và quản lý làm sao khác.

You watching: Phần mềm

Các bạn chú ý rằng: RAM không giống ổ cứng – những bạn có thể coi ứng dụng kiểm tra ổ cứng lắp thêm chủ.

1. Memtest86

*

Memtest 86 là phần mềm thử nghiệm ram cho sever hoàn toàn miễn tầm giá, tự do cùng dễ thực hiện. Khi PassMark cho phép sử dụng pháp luật nlỗi 1 phần mượt miễn giá thành, họ cũng chào bán một phiên phiên bản Pro. Nếu các bạn là đơn vị cải cách và phát triển Hartware thì có thể việc chọn mua phiên bản này là cần thiết. Còn lại, việc cài và thực hiện phiên bạn dạng miễn mức giá là tương đối không thiếu thốn.

Các bài viết chúng ta nên tsi khảo:

+Ổ cứng Server là gì? So sánh 2 một số loại ổ cứng HDD cùng SSD

+Nâng cấp ổ cứng sever | 5 điều cần lưu ý

+Quản lý máy chủ | 4 ứng dụng tính toán sever xuất sắc nhất

MemTest86 ko buộc phải một hệ quản lý và điều hành nhằm chạy một bài xích kiểm soát bộ lưu trữ.Tuy nhiên, nó yên cầu một hệ quản lý và điều hành nhằm ghi công tác vào trong 1 trang bị khởi cồn.Như vậy có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bất kỳ phiên bản Windows như thế nào, cũng như cùng với Mac hoặc Linux.

Ưu điểm của memtest86

- Kiểm tra bộ nhớ tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp

- Công gắng chất vấn trọn vẹn miễn phí

- Dễ dàng cho bất kể ai sử dụng và lý giải kết quả

- Sản phẩm được cung ứng vừa đủ (cập nhật và những phiên bản sửa lỗi được lên kế hoạch)

- Hoạt rượu cồn từ bỏ đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa flash

- Dung lượng thấp

Nhược điểm của memtest86

Các chức năng nâng cao có thể gây khó khăn cho tất cả những người cần sử dụng mới

2. Windows Memory Diagnostic

*

Windows Memory Dianostic là 1 công cụ chất vấn ram miễn phí được hỗ trợ bởi vì Microsoft. Rất tương tự với hồ hết phầm mượt kiểm tra RAM mang lại sever không giống, phần mèm này thục hiện tại đánh giá không ngừng mở rộng để khẳng định RAM sever có vụ việc gì ko. Windows Memory Diagnostic vẫn tự động hóa bước đầu kiểm soát bộ nhớ cùng đang tái diễn các xem sét cho đến khi bạn ngừng bọn chúng.

See more: Phần Mềm Lưu Trữ Ảnh Trên Iphone, Ipad Vào Icloud, Dropbox, Google Drive

bằng cách sử dụng ngẫu nhiên phiên bản Windows làm sao, cũng giống như cùng với Mac hoặc Linux.

Ưu điểm của Windows Memory Dianostic

- Phần mượt trọn vẹn miễn phí

- Windows không nhất thiết phải cài đặt nhằm áp dụng công cụ

- Dễ dàng mang lại bất kể ai sử dụng

- Hoạt hễ demo RAM hoàn toàn tự động hóa, ko buộc phải sự can thiệp của fan dùng

Nhược điểm của Windows Memory Dianostic

Chỉ kiểm soát được RAM 4GB đầu tiên

3. DocMemory Memory Diagnostic

*

DocMemory Memory Diagnostic là 1 phần mượt demo RAM máy chủ không giống và vận động siêu giống như cùng với những lịch trình khác được liệt kê ngơi nghỉ bên trên. trong số những hạn chế lúc áp dụng DocMemory là nó từng trải bắt buộc bao gồm đĩa mượt (Floopy Disk). Trong Khi hầu hết các thiết bị chủ/ laptop bây giờ lại không tồn tại. Mặt không giống, giả dụ sever của khách hàng chẳng thể khởi đụng đĩa xuất xắc nghỉ ngơi USB – là những hiểu biết của đa số phần mềm chạy thử RAM server thì DocMemory Memory Diagnostic lại không đề xuất.

Chúng tôi khulặng bạn nên áp dụng DocMemory Memory Diagnostic chỉ Khi những ứng dụng demo RAM VPS đã được liệt kê ở bên trên ko hoạt động hoặc nếu bạn có nhu cầu demo thêm một lần nữa.

Lưu ý: Quý khách hàng đề xuất đăng ký miễn phí tổn trên SimmTester với kế tiếp đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chúng ta trước lúc bạn cũng có thể download ứng dụng.

See more: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Truy Cập Từ Xa Trên Samsung Smart Tv, Từ Xa Cho Samsung Tv

Hy vọng đều quy định nghỉ ngơi bên trên vẫn hỗ trợ được các bạn trong quá trình kiểm tra RAM server ảo.


Chuyên mục: Chia sẻ