Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Thẻ Nhớ

Thẻ nhớ là đồ vật tàng trữ không còn xa lạ dùng để lưu trữ dữ liệu bên trên những vật dụng cầm tay nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh, camera hoặc trang bị chơi game. Tuy nhiên, với sự xuất hiện thêm của đa số các loại thẻ nhớ nlỗi bây giờ khiến các bạn cực nhọc nhận ra được đâu là thành phầm unique. Hiểu được điều ấy, EAđất nước hình chữ S share tới bạn các ứng dụng đánh giá tốc độ thẻ nhớ tương đối có lợi vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Bạn sẽ xem: Phần mượt chạy thử tốc độ thẻ lưu giữ trên pc

Blackmagic Disk Speed Test – Phần mượt soát sổ tốc độ thẻ nhớ

Nếu bạn có nhu cầu test tốc độ hiểu với ghi thẻ nhớ thì không thể bỏ lỡ phần mềm Blackmagic Disk Speed ​​Test, trên đây có lẽ rằng là phần mềm bổ ích dành riêng cho mình. Phần mượt kiến tạo để kiểm tra vận tốc của các ổ lớn hơn. Tuy nhiên, Blackmagic Disk Speed ​​Test vẫn chuyển động được với thẻ SD và thẻ microSD.


*

Tuy nhiên, ứng dụng này có tiêu giảm là được thiết kế theo phong cách cho người sử dụng làm việc cùng với các máy lưu trữ file dung tích lớn, ví như đoạn Clip clip. Do vậy, vấn đề bình chọn vận tốc của khối dữ liệu mập này để đo công suất của thẻ đã mất không ít thời gian.

Phần mềm CrystalDiskMark


*

Phần mềm chất vấn vận tốc thẻ nhớ trên PC – CrystalDiskMark góp người dùng rất có thể dễ ợt thâu tóm được năng suất buổi giao lưu của thẻ lưu giữ, USB hoặc ổ cứng. Phần mượt vẫn cung ứng người dùng đánh giá nkhô hanh vận tốc đọc/ghi thiên nhiên hoặc tuần từ bỏ khối dữ liệu trong tầm 4KB – 512KB.

Toàn bộ lên tiếng của thẻ nhớ hiển thị tức thì tại giao diện của CrystalDiskMark, tất cả nấc dung tích sử dụng, dung lượng còn trống trên tổng kích thước thẻ ghi nhớ cùng quan trọng nhất là vận tốc đọc/ghi của thẻ hiện thời.

Lưu ý, trước khi kiểm tra, bạn cần tắt toàn bộ những áp dụng liên quan nhằm đạt kết quả đánh giá chính xác nhất.

Kiểm tra vận tốc thẻ lưu giữ bằng phần mềm A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là một vào phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ SD trên sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành Android. Giao diện có thiết kế theo phong cách chuẩn cổ điển, cân xứng cùng với các lắp thêm màn hình cảm ứng. Các tài năng chính hiện trên màn hình hiển thị bao gồm, còn tác dụng bổ sung cập nhật được đặt vào tkhô giòn mặt.

Ứng dụng này sẽ có 4 chế độ để khám nghiệm vận tốc thẻ microSD:

QuickLongerAccurateRandom I/O.

Kết quả từng chỉ số sẽ tiến hành share ẩn danh cùng với người dùng khác. Những đơn vị trở nên tân tiến tuyên ổn bố rằng áp dụng này hoàn toàn có thể hỗ trợ thẻ ghi nhớ cùng với những tiêu chuẩn như: Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II với UHS-III.

Phần mượt HD Tune


*

HD Tune cung cấp phong phú và đa dạng những nhân kiệt bình chọn và đo năng suất thao tác làm việc của thẻ nhớ, ổ cứng hoặc USB. Thông thông qua đó để giúp đỡ bạn vắt được chứng trạng của thẻ lưu giữ, mặt khác quét và tìm kiếm các lỗi hay chạm chán hoặc xóa tổng thể dữ liệu thẻ nhớ.

Xem thêm: Phần Mềm Spine Các Phần Mềm Thay Thế Và Phần Mềm Tương Tự, Rồng Hải Phòng Animation Spine

Test vận tốc gọi ghi Cheông xã Flash

Chechồng Flash cũng là một trong những ứng dụng chất vấn vận tốc thẻ nhớ cũng khá hữu dụng. Phần mềm tích hòa hợp tài năng đánh giá cùng vạc hiện nay đều lỗi ứng dụng thường gặp mặt bắt buộc trên khối hệ thống.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm soát, Chechồng Flash sẽ tổng hợp tác dụng của quá trình khám nghiệm với gửi tới người dùng một bạn dạng báo cáo kết quả chi tiết.

Kiểm tra lên tiếng thẻ lưu giữ bằng luật Disk Speed/Performance Test

Disk Speed là phần mềm chạy thử tốc độ thẻ SD khá thú vị không giống. Dường như, Disk Speed hạn chế và khắc phục năng suất ghi/phát âm bên trên các một số loại thẻ lưu giữ SD không giống nhau.

Disk Speed miễn giá tiền với gần như công dụng sau:

Các bài soát sổ tùy chỉnh cấu hình với tiêu chuẩn chỉnh vận tốc thẻ nhớLưu nhật ký kết dữ liệuSố liệu thống kêPhân tích RAM thiết bịPhân tích các phần biệt lập của khu vực tàng trữ bởi đường dẫn hướng dẫn và chỉ định bằng tay thủ công cho tới tlỗi mục.

SD Card Test

Một chiến thuật không giống nhằm kiểm tra tốc độ ghi thẻ SD và hào kiệt I/O thẻ nhớ chuyên nghiệp, sinh hoạt tất cả các format phổ biến, có cả bộ nhớ trong của máy di động cầm tay.

Tính năng khám nghiệm vận tốc cấu hình thiết lập nghỉ ngơi cơ chế chạy thử nkhô giòn với tiêu chuẩnMột số nghiên cứu tùy chỉnh thiết lập để xác minc thẻ SD/microSDBiểu đồ cụ thể dựa trên những thông số vẫn xác minh.

Phần mềm kiểm tra vận tốc thẻ nhớ Flash Memory Toolkit


*

Phần mềm đánh giá tốc độ thẻ ghi nhớ ở đầu cuối mà công ty chúng tôi share vào nội dung bài viết kia đó là Flash Memory Toolkit. Sau lúc hoàn toàn quá trình đánh giá, ứng dụng gửi báo cáo chứng trạng hoạt động chi tiết của thẻ nhớ.

Bên cạnh hào kiệt trên, Flash Memory Toolkit đang cho phép bạn đo lường hiệu suất, quét tìm lỗi hoặc phục sinh lại những tập tin tiêu chuẩn chỉnh cùng với bản sao lưu lại gồm form size tương tự.

Bài viết bên trên loveforht.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc 8 ứng dụng chất vấn tốc độ thẻ nhớ sử dụng máy tính tốt nhất có thể sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra vận tốc đọc/ghi của thẻ ghi nhớ một biện pháp lập cập và kết quả. Hy vọng bài viết giúp cho mình tìm được cho chính mình luật pháp chạy thử thẻ ghi nhớ bổ ích.


*