Phần mềm làm mờ video

Những áp dụng vào bài xích giúp cho bạn bít mặt những người dân mong mỏi giấu danh tính vào ảnh cùng đoạn Clip của người sử dụng. Đây là hầu hết ứng dụng cực tốt hoàn toàn có thể khiến cho bạn làm mờ khuôn phương diện chỉ bằng một vài bước dễ dàng.

You watching: Phần mềm làm mờ video

Skitch

Tương thích: iOS

giữa những áp dụng cực tốt giành riêng cho iOS cùng còn tồn tại phiên bản cho macOS. Người đứng sau vận dụng này đó là công ty làm ra áp dụng Evernote. Ứng dụng này hết sức cân xứng nhằm đậy phương diện vào hình họa bởi gồm hẳn một lao lý riêng vận động khôn cùng tác dụng (hình thức Pixelate).

Video Mosaic

Tương thích: iOS

*

Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách chưa đến một mục tiêu, chất nhận được người tiêu dùng iPhone thuận lợi có tác dụng đậy mờ một phần Clip trong những khi đã con quay. Quý Khách có thể chọn tự một số trong những tùy chọn làm mờ khác biệt, nhằm chúng ta cũng có thể làm mờ cục bộ đoạn phim, áp dụng còn chất nhận được thêm 1 vùng làm cho mờ tự động hóa lên một khuôn khía cạnh vào ảnh hoặc chọn một khu vực trên màn hình bạn muốn làm mờ. bên cạnh đó, vận dụng cho phép chúng ta lựa chọn kiểu dáng mờ nhằm khoanh vùng mờ của ảnh có thể tất cả ngẫu nhiên dạng hình làm sao bạn có nhu cầu.

Video Toolbox Movie Maker

Tương thích: iOS

*

Video Tolbox Movie Maker có hơn cha mươi hiệu ứng giành cho hình họa để lựa chọn cũng giống như rộng nhì mươi cảm giác đoạn Clip. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem sét tính năng màn hình hiển thị xanh chất nhận được bạn phối hợp nhì hoặc những clip thành một Clip hoặc demo tùy chọn Reverse Clip.Video Toolbox cũng cung cấp một vài ba tùy chọn có tác dụng mờ khuôn mặt. Hiệu ứng pixelate hoặc làm cho mờ các bạn phân phối video clip vẫn sống dạng tĩnh, do vậy trong ngôi trường phù hợp đối tượng người tiêu dùng của người sử dụng dịch chuyển các, bạn sẽ yêu cầu sử dụng một ứng dụng khác.

MovStash

Tương thích: iOS

*

Có tư loại che mờ đoạn phim chúng ta cũng có thể chọn với bạn có thể chỉnh sửa ngơi nghỉ chính sách Simple với Timeline. quý khách hoàn toàn có thể chỉ định vùng bạn muốn làm cho mờ bằng tay thủ công với áp dụng tkhô hanh tđuổi để đặt mức độ cảm giác có tác dụng mờ. Chế độ Timeline được cho phép chúng ta thêm bao nhiêu vùng mờ vào Clip theo ý thích, cho nên vì thế chúng ta cũng có thể làm cho mờ những khuôn phương diện vào một đợt chụp.

KineMaster

Tương thích: iOS , Android

KineMaster là một trong ứng dụng chỉnh sửa video clip hơi bài bản. Tất nhiên chuyên nghiệp thì khá đầy đủ cách thức làm mờ khuôn phương diện trong Clip. Tuy nhiên, phiên bản miễn tổn phí của KineMaster chỉ cung cấp cho chính mình một trong những tùy lựa chọn số lượng giới hạn với bạn nên triển khai hàng loạt các thanh toán tải vào ứng dụng để msống khóa tất cả các kỹ năng mà lại ứng dụng này hỗ trợ.

See more: Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Bị Virus Mã Hóa, Khôi Phục Dữ Liệu Bị Virus Mã Hóa

Blur Photos

Tương thích: iOS

*

Ứng dụng này cung ứng đúng nhân tài nói vào bài: che phương diện hình ảnh. Blur Photos trọn vẹn miễn phí dành riêng cho iPhone, máy tính bảng ipad và iPod touch, vị vậy bạn cũng có thể thuận lợi che giấu tính danh của rất nhiều người vào hình họa của mình. Quý Khách rất có thể xác minh vùng hình ảnh bạn muốn có tác dụng mờ bằng tay thủ công với áp dụng có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều hành độ mạnh của hiệu ứng mờ nhiều người đang vận dụng.

Mosaic Pixelate Censor Photo

Tương thích: Android

*

Quý khách hàng rất có thể làm cho mờ những khuôn khía cạnh vào hình họa bằng các tùy lựa chọn Mosaic, Pixelate, Blur hoặc Màu sắc. quý khách chỉ việc lựa chọn 1 trong các tùy lựa chọn cùng chỉ định và hướng dẫn vùng màn hình bạn có nhu cầu làm mờ với ứng dụng vẫn có tác dụng phần còn lại cho chính mình.

Point Blur

Tương thích: Android

*

Với Point Blue, chúng ta chỉ việc sử dụng ngón tay của chính bản thân mình nhằm chọn vùng hình hình ảnh bạn có nhu cầu làm pixel hoặc làm mờ cùng tiếp đến thực hiện lựa chọn form size cọ và độ mạnh của cảm giác. Trong khi, bạn có thể áp dụng Point Blur để làm mờ nền của hình họa với sinh sản cảm giác.

iMovie

Tương thích: iOS

Mặc mặc dù iMovie hỗ trợ các chắt lọc chỉnh sửa Clip, dẫu vậy thiệt không may, không có tùy lựa chọn như thế nào có thể chấp nhận được các bạn che mờ khuôn khía cạnh. Để đậy khuôn mặt hoặc đối tượng trong đoạn Clip, các bạn sẽ bắt buộc thêm một tấm ko trong suốt bên trên khoanh vùng của đoạn phim nhưng bạn muốn ẩn. Đây không hẳn là một trong giải pháp xuất sắc tuy vậy iMovie là ứng dụng thiết yếu công ty Apple cùng trọn vẹn miễn tổn phí đề xuất bạn có thể tận dụng tối đa khi buộc phải.

Blur&Mosaic

Tương thích: iOS

*

Nếu ai đang search tìm một vận dụng giúp dễ ợt đậy khuôn khía cạnh vào hình ảnh và video clip , thì Blur và Mosaic có lẽ là một trong những trong những lựa chọn tốt nhất có thể cơ mà bạn cũng có thể tuân theo ý của bản thân mình. Bạn chỉ việc áp dụng ngón tay của mình để ghi lại khu vực bạn có nhu cầu làm mờ và chọn trong số chín thứ hạng đậy mờ khuôn mặt gồm sẵn. mà còn, bao gồm bốn tùy chọn độ dày cùng độ mạnh không giống nhau có thể chấp nhận được bạn kiểm soát mức độ cảm giác các bạn sẽ áp dụng mang đến hình hình ảnh.

See more: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Vận Chuyển Logistics Tốt Nhất Hiện Nay

Hy vọng danh sách vận dụng trong bài viết này sẽ giúp các bạn thuận tiện bít mờ khuôn khía cạnh hoặc che giấu bất kỳ đối tượng người sử dụng như thế nào không giống chỉ bởi một vài ba bước đơn giản.


Chuyên mục: Phần Mềm