Chúng tôi đang lựa chọn ra các phầm mềm chỉnh slow motion cho iPhone với Android mạnh khỏe nhất, được cho phép chúng ta làm chủ vận động chậm.

Bạn đang xem: Phần mềm làm slow motion

*

Quay slow motion hay hotline là chuyển động lờ đờ đôi lúc được thực hiện vào câu hỏi con quay những clip về câu chuyện vui nhộn bên trên Instagram, Youtube, Tiktok, nhưng mà nó không trở nên giới hạn vị điều này. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tảo gần như đoạn phim hoạt động chậm trễ về phần lớn khohình họa tự khắc đáng nhớ, chẳng hạn như những cuộc thi thể thao, hành động,…

1. Slow Motion Video FX

Nền tảng: Android

*

Slow Motion Video FX được thiết kế với rất là đơn giản dễ dàng – bạn chỉ cần nhấp vào nút ít Start Slow Motion bên trên trang chủ nhằm bước đầu sửa đổi.

Bạn có thể sửa đổi các video nhưng chúng ta vẫn đánh dấu hoặc quay ngôn từ bắt đầu. Nếu bạn đã có một video clip bên trên thiết bị của chính mình, chỉ việc cài đặt nó lên widget ban đầu biến đổi. Hoặc, chúng ta có thể con quay video qua Slow Motion Video FX tức thì sinh hoạt định hình bạn muốn.

App chỉnh slow motion này được tiến hành bằng cách sử dụng một dòng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ phát lại. Nếu bạn đặt quý giá của mặt đường cong trường đoản cú 0 mang lại 1, video sẽ trì trệ dần, giả dụ giá trị cao hơn nữa 1, thì cố kỉnh do cảm giác Slow Motion, các bạn sẽ giành được hiệu ứng hyperlapse.

Ngoài hiệu ứng làm chậm rì rì video clip, nó còn có tác dụng có tác dụng chậm trễ giọng nói trông thiệt hài hước. Giai điệu của các bạn sẽ tức thì mau lẹ đi xuống. Nếu các bạn tăng tốc – các giọng nói của bạn sẽ biến hóa phlặng phim hoạt hình với rkhông nhiều lên nhỏng thể bạn thay đổi bằng khí heli.


=> Download Slow Motion Video FX 

2. Videosiêu thị – Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Videoshop là phầm mềm chỉnh slow motion mang lại iPhone với Android – Giao diện Video Editor thú vui hơn các. Chức năng của ứng dụng rất rộng – trường đoản cú làm lờ lững Clip mang đến sửa đổi hoàn toàn.

Quý Khách thậm chí còn hoàn toàn có thể ck nhạc trên đoạn phim. Hãy nhớ là trường hợp bạn muốn music trùng cùng với tốc độ của video sẽ ghi, chúng ta nên thêm nó vào thời gian ban đầu làm việc nhằm âm thanh hao được thiết kế đủng đỉnh và tăng speed với video. Nếu bạn muốn nhằm âm nhạc không chuyển đổi, hãy làm nó sống cuối.

Bạn rất có thể rước âm tkhô nóng từ kho lưu trữ khổng lồ của Videocửa hàng với cũng giống như thiết lập nó lên từ bỏ sản phẩm công nghệ nơi vận dụng được thiết đặt.

quý khách cũng có thể áp dụng âm tkhô nóng của động vật hoang dã, dụng cụ hoặc hiện tượng lạ – ví như tiếng la hét của một con khỉ, tiếng mưa hoặc vật rơi.

Trong thiết yếu vận dụng, bạn cũng có thể sửa đổi phần trực quan tiền của đoạn Clip – biến đổi độ sáng hoặc độ tương phản, làm cho chậm rãi hoặc tăng speed đoạn Clip, vận dụng cảm giác hoặc chèn vnạp năng lượng phiên bản.


=> Download Videoshop

3. Loop Video

Nền tảng: Android, iOS

*

Loop Video là ứng dụng chỉnh slow motion phổ biến tuyệt nhất được áp dụng vì hàng triệu người trên quả đât. Tất nhiên, chức năng thực sự tuyệt đối và cảm giác Slow Motion không phải là dụng cụ phổ biến duy nhất trong Loop Video.

Với sự trợ giúp của phép tắc, bạn cũng có thể tạo thành các clip ngắn sẽ tiến hành lặp trong những lúc tái phát (tạo ra một vòng lặp), mang đến với hình ảnh GIF và nhiều hơn thế nữa nữa.

Loop Video được cho phép chúng ta con quay các đoạn phim nđính vào 15 giây hoặc thấp hơn, phối kết hợp chúng, tăng speed chúng, thay đổi bọn chúng thành GIF. Hãy hãy nhớ là GIF gồm thời lượng buổi tối nhiều là 10 giây chứ đọng không phải 15 giây. Rất những bộ lọc để giúp chúng ta tảo đoạn Clip selfie ở định hình nlắp như thế.

giữa những nguyên do cho sự thịnh hành của áp dụng là bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với bằng hữu bên trên Facebook, Instagram, Google+,…

=> Download Loop Video Android, iOS

4. Quik

Nền tảng: Android, iOS

*

Một app chỉnh slow motion mang lại iPhone và Android khác bao gồm tuấn kiệt tụt giảm video clip. Quik không giống với các ứng dụng khác bởi thực tiễn là nó được cải cách và phát triển vì GoPro, một giữa những cửa hàng lừng danh tốt nhất tsi mê gia vào việc thêm vào máy quay hành vi. Quý khách hàng rất có thể sửa đổi và chuyển đổi Clip thủ công bằng tay trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh – tất cả đều rất đối kháng giản!

Quik mang hình ảnh ngay từ camera GoPro của khách hàng – chỉ việc chỉnh sửa nó ngay lập tức sau khi bạn ghi lại.

Sau khi thiết lập, các bạn cảm nhận hơn đôi mươi chủ đề khác biệt mang đến Clip của bản thân mình – từng chủ thể bao gồm những cỗ lọc với tác dụng riêng, nối tiếp giữa các phần của clip với hiệu ứng. Hãy chọn 1 trong số những loại bạn thích!

Tất cả bạn yêu cầu làm là download bọn chúng từ bỏ thỏng viện lên ứng dụng và chuyển chúng nó vào phần sửa đổi của người tiêu dùng. Quý Khách rất có thể sửa đổi Clip, làm cho nổi bật hầu như khohình họa tự khắc với hình hình ảnh quan trọng, thậm chí là thêm nhãn dán, phương diện cười cùng khắc ghi vị trí địa lý.

Nếu các bạn không tồn tại thời hạn để hoàn thành chỉnh sửa, bạn cũng có thể lưu bản nháp và liên tục sửa đổi sau – toàn bộ các biến hóa được triển khai sẽ được giữ vào dự án.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Phần Mềm Trắc Địa Miễn Phí, Phần Mềm Bình Sai Lưới Trắc Địa

Sau khi bạn làm lừ đừ những đoạn đoạn Clip bạn phải hoặc thực hiện các cụ chuyển đổi, bạn cũng có thể share thành phđộ ẩm trong những social thông dụng độc nhất.


=> Download Quik Android, iOS

5. FilmoraGo – Free Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

FilmoraGo không chỉ là là 1 app chỉnh slow motion nó còn là một ứng dụng edit video tiện lợi duy nhất có thể. Nó đang có khá nhiều chủng loại mang lại đoạn phim, cắt dán video cùng thể hiện.

Trong lúc chỉnh sửa, chúng ta có thể có tác dụng đủng đỉnh, tăng tốc độ, phát lại đoạn Clip với một bộ chức năng sửa đổi tiêu chuẩn chỉnh – hiệu ứng với chuyển tiếp. Quý Khách cũng rất có thể thêm hình hình họa động hoặc vnạp năng lượng phiên bản vào hình hình ảnh, bởi vì vậy đoạn Clip của bạn sẽ trsinh sống nên các ban bố rộng cho những người xem.

Thiết kế của áp dụng là tối giản và những công bố – không có yếu tố ko cần thiết. Trên màn hình hiển thị chính, chúng ta cũng có thể thấy toàn bộ các tác dụng – ông chồng nhạc, giảm với thêm những nhân tố khác biệt.

FilmoraGo không nén video clip vẫn tảo – chúng ta có thể lưu giữ nó vào tlỗi viện nhưng không có tác dụng sút quality. Không tất cả gì có thể ngăn uống các bạn tạo thành các clip unique với đẹp nhất.


=> Download FilmoraGo Android, iOS

6. Vizmato

Nền tảng: Android, iOS

*

Vizmato gần như là là 1 social khu vực bạn có thể chế tạo ra với sửa đổi đoạn Clip và share chúng với phần đông người tiêu dùng không giống. quý khách hàng cũng có thể xem đoạn phim của không ít fan khác và thậm chí còn áp dụng những ý tưởng từ bỏ kia – để bạn có khá nhiều phát minh trí tuệ sáng tạo với cải tiến và phát triển hơn!

Tiện ích này bao gồm việc sản xuất GIF, cắt và dán, sửa đổi video – có tác dụng đủng đỉnh, âm nhạc cùng hiệu ứng ông chồng, chỉnh sửa nhạc phyên tích hòa hợp. quý khách hàng chỉ rất có thể tăng tốc độ âm tkhô nóng trong video clip. Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng các hiệu ứng mang đến thiết yếu các giọng nói – khiến cho nó cao hơn, thô rộng hoặc rít lên.

Vì áp dụng rất có thể làm lờ lững một quãng đoạn phim, chúng ta có thể chuyển đổi clip bị làm cho chậm trễ thành GIF và gửi cho bằng hữu. Quý Khách cũng rất có thể quay video clip tức thì lập tức với Vizmato lớn, vày vậy bạn có thể chọn trước đối tượng người dùng và áp dụng các cảm giác trước.

Đổ đầy cuộc sống đời thường của người tiêu dùng cùng với hồ hết khohình ảnh tương khắc trung thực và đáng nhớ, có tác dụng chậm trễ hoặc dừng khohình ảnh xung khắc cùng với ứng dụng chỉnh slow motion Vizmato – các bạn càng coi Clip đủng đỉnh, các bạn sẽ càng nhớ tất cả các chi tiết!

=> Download Vizmato Android, iOS

7. KineMaster – Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Không chỉ nên phầm mềm chỉnh slow motion mang lại iPhone với Android, KineMaster còn là một ứng dụng edit Clip hơi chuyên nghiệp hóa. Nghĩa là, bạn có thể cách xử trí phiên bản đoạn Clip ngơi nghỉ chính sách y như khi bạn thực hiện bên trên laptop cá nhân trong một lịch trình chuyên nghiệp.

Ứng dụng này khác ở chỗ nó hay được áp dụng một bí quyết bài bản, chính vì tính năng của nó phù hợp như một trình chỉnh sửa Clip bằng lòng. Bạn rất có thể dễ dãi có tác dụng lờ lững Clip, tăng speed, chế tạo Timelapse hoặc tái diễn Clip.

Tất nhiên, nếu như khách hàng chỉ ao ước chế tác cảm giác Slow Motion, thì bạn có thể triển khai vào vài phút với vài cú đụng màn hình Smartphone. Nhưng nếu như bạn nên chỉnh sửa nhiều hơn thế, nó đáng nhằm tìm hiểu thêm về các tài năng.

App này còn có cả hai phiên phiên bản miễn phí tổn và phiên bạn dạng trả tổn phí. Nếu chúng ta chỉ cần sử dụng dễ dàng gồm hiệu ứng căn uống phiên bản như Slow Motion bản miễn giá thành làm cho toàn bộ cho chính mình.


*

8. Funimate: Music Video đoạn phim Editor khổng lồ be Video Star

Nền tảng: Android, iOS

*

Funimate không còn xa lạ với chúng ta nếu khách hàng là người dùng mạng xã hội như Tik Tok. Đó là trong TikTok, đa số người dùng thực hiện Funimate nhằm sửa đổi video clip của mình.

Ngoài là phầm mềm chỉnh slow motion cho iPhone cùng Android. Bạn có thể có tác dụng chậm rì rì đoạn Clip, tăng tốc độ, đồng bộ hóa hình ảnh cùng âm tkhô hanh cùng áp dụng nhạc hoặc cảm giác. Nó đáng chú ý rằng không chỉ có tất cả những hiệu ứng tiêu chuẩn, chẳng hạn như đảo ngược, cảm giác black Trắng hoặc tăng mức độ sáng, Ngoài ra cả hiệu ứng Clip – ví dụ, áp dụng mặt nạ, vẽ đường viền khung người.

Chức năng đồng hóa hóa môi cũng được thực hiện để chỉnh sửa clip vào Musically.

Nếu chúng ta không tồn tại đủ tác dụng cảm giác tích hợp, bạn cũng có thể trường đoản cú tạo! thay đổi cảm giác thẳng bên trên Smartphone của người tiêu dùng cơ mà ko làm thế nào lãng ngoài những cụ thể không giống. Vì vậy, nếu khách hàng là một blogger theo một phong thái cụ thể hoặc trường hợp video của người tiêu dùng tất cả bí quyết xử trí đặc biệt, bạn cũng có thể dễ ợt làm điều đó.