Phần mềm làm video time lapse

hầu hết điện thoại thông minh thời thượng thời buổi này hầu hết được sản phẩm tính năng con quay Clip nkhô nóng (TimeLapse) để giúp làm cho đoạn phim làm sao kia trở phải khác biệt hơn. Tuy nhiên chưa hẳn người nào cũng đầy đủ tiền download một mẫu điện thoại thông minh cao cấp và chưa hẳn điện thoại thông minh làm sao cũng được đồ vật bản lĩnh này. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi vẫn reviews cho mình một vài ba vận dụng rất có thể cù phyên ổn tua nkhô hanh giúp đỡ bạn thỏa ham mê sáng tạo.

You watching: Phần mềm làm video time lapse

1. Fast và Slow Motion Video

Với vận dụng, chúng ta dễ dãi biến hóa ngẫu nhiên video như thế nào thành video Slow Motion hoặc Fast Motion Video. Với hình ảnh đẹp mắt với dễ dàng sử dụng, các bạn tùy lựa chọn sở hữu video clip tất cả sẵn trong sản phẩm công nghệ hoặc con quay thẳng trên áp dụng. Sau kia, bạnrất có thể cắt bất kỳ đoạn Clip nào bạn muốn. quý khách hàng rất có thể triển khai nkhô cứng tự 1x đến 4x.

*

cũng có thể cấu hình thiết lập vận tốc từ bỏ 1x mang lại 4x

Dường như, chúng ta cũng có thể thêm nhạc ái mộ của mình vào đoạn Clip. Sau lúc Clip đã đổi khác hoàn tất, các bạn chia sẻ phần đa đoạn Clip này với social như Facebook, Gmail... đến bằng hữu hoặc trường đoản cú lưu lại về máy.

Với dung tích chỉ có 22MP, điện thoại cảm ứng của chúng ta chưa hẳn tốn quá nhiều không gian lưu trữ.

*

Fast & Slow Motion Video

2. Ứng dụng Efectum

Efectumlà ứng dụng miễn giá thành, được cho phép người dùng dễ ợt tạo thành các cảm giác hoạt động độc đáo và khác biệt trên video, bao gồm hoạt động lừ đừ, tua nhanh tốt tua ngược đoạn phim. không những giúp đoạn đoạn Clip trsinh sống phải độc đáo và khác biệt mà số đông cảm giác này hoàn toàn có thể góp làm nổi bật hầu như khohình họa tự khắc bên trên đoạn Clip để fan xem chú ý rộng.

*

Giao diện vận dụng Efectum

Ứng dụng cung ứng cho những người dùng 3 chế độ để cách xử trí Clip, bao gồm chế tạo ra cảm giác tua nhanh hao (Fast), tạo ra hiệu ứng vận động chậm rãi (Slow) với chế tạo ra hiệu ứng tua ngược video clip (Reverse).

*

cũng có thể thiết lập vận tốc nkhô cứng tốt chậm rì rì của video

Sau khi quy trình trích xuất đoạn phim sẽ giải pháp xử lý hoàn toàn, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít “Music” để thêm nhạc nền, hoặc chọn “Filter” nếu như muốn thêm các bộ lọc, “Frame” nếu muốn thêm cơ thể hoặc “Effects” để thêm những hiệu ứng trên đoạn Clip.

See more: Top 3 Ứng Dụng Kiểm Tra Độ Chai Pin Android Tốt Nhất, Những Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Hữu Ích

3. Fast và Slow Motion Video tool

Cũng giống như các vận dụng trên, người dùng Fast và Slow Motion Video tool có thể tăng hoặc giảm tốc độ của những Clip. Điểm nổi tiếng làm việc đấy là cùng với phần lựa chọn vận tốc tua nkhô nóng, rất có thể tùy chỉnh cấu hình sống tốc độ cho tới 8x so với vận tốc ban đầu của video. Vấn đề này được cho phép người tiêu dùng áp dụng tốc độ cân xứng với nhu yếu của mình.

*

Giao diện VivaVideo

Bên cạnh đều hiệu ứng cơ phiên bản nhằm “hóa phép” cho các Clip của bản thân mình như: thêm chữ viết, sticker, hỗ trợ xoay Lúc nhập đoạn Clip, hiệu chỉnh màu sắc, đưa chình họa tuyệt lồng nhạc đến đoạn phim, thì cùng với cơ chế tảo phyên ổn bạn cũng có thể cần sử dụng phần đông tính năng fast-motion để thêm tính sáng sủa tạo nên video.

Quý Khách chỉ việc lựa chọn Clip, vào phầnChỉnh sửa>Tốc độ Clipcùng tùy chọn tốc độ theo nguyện vọng trên tkhô nóng kéo, càng sang trọng bên bắt buộc tốc độ càng nkhô nóng.

*

Các bước điều chỉnh tua nkhô nóng video

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mạng xã hội muốn share Clip nlỗi Facebook, Instagram, Youtube,... cũng tương tự tùy chọn unique Clip và xuất video về điện thoại.

Tính năng TimeLapse bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vivo

Không đề nghị một chiếc Smartphone thời thượng tốt áp dụng chỉnh sửa đoạn phim, với vivo thì công dụng tua nkhô nóng Clip đã có được tích hòa hợp sẵn trên camera. Để có thể tảo phim tua nhanh trên vivo, bạn chỉ cần vào phần camera, chọn mụcThêmvới chế độTua nhanh khô thời gian.

*

Tính năng Time Lapse bên trên Smartphone vivo

Tiếp theo các bạn sẽ có các vận tốc không giống nhau với khi chọn đang đã tạo ra thời hạn dự con kiến hiển thị video clip. lấy ví dụ như chúng ta tảo tua nhanh vào thời hạn 10 phút ít thì video clip thực tiễn tạo ra đã là 30 giây vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

See more: Top 4 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhẹ Và Tốt Nhất 2021, Top 8 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

*

Chọn form size đoạn Clip sau khi quay để sở hữu đoạn phim hóa học lượng

Với hầu hết kỹ năng hỗ trợ cho đoạn phim được vivo tích hợp vào những thành phầm, có tương lai sẽ không làm chúng ta bế tắc với thành quả đó của chính mình.

Trên đây là đông đảo nhắc nhở giúp đỡ bạn có được gần như video cuốn hút, độc đáo từ những ứng dụng sửa đổi. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ tải điện thoại vivo thì sẽ càng thuận tiện tiến hành rộng rất nhiều. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Phần Mềm