Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch b2 cho máy tính

Bài viết dưới đây đã trả lời cụ thể giải pháp cài đặt, thực hiện phần mềm thi giáp hạch định hướng tài xế 600 câu bên trên vật dụng vi tính vì Tổng cục đường đi bộ toàn quốc tạo ra.

You watching: Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch b2 cho máy tính


Đây là ứng dụng chuẩn của Tổng cục đường đi bộ và không hẳn yêu cầu setup. Các bạn chỉ cần sở hữu tệp tin TuLuyenOkhổng lồ.rar theo liên kết cài đặt sinh hoạt trên về máy vi tính. Giải nén file này ra thành thỏng mục. Trong tlỗi mục vừa giải nén, nhấn vào file TuluyenOto lớn.exe để chạy ứng dụng. Để một thể sử dụng, những chúng ta cũng có thể chế tạo ra shorcut của file TuluyenOkhổng lồ.exe ra màn hình hiển thị desktop.
*
File chương trình vào tlỗi mục giải nén
*
Shortcut trên màn hình desktop

Sau lúc tải file phanmemluyenthi600cau.msi (size 80,9 MB) (Link cài đặt TẠI ĐÂY). Bnóng vào file này để cài đặt ứng dụng vào thứ vi tính (Bnóng Next -> Next -> Install -> Finish là xong)
*

- Sau khi sẽ thiết đặt ứng dụng lên laptop, bên trên màn hình desktop sẽ có shortcut Tu luyen Sat hach ly thuyet Oto (hình người lái xe xe), bấm vào shortcut này để chạy phần mềm. (Hoặc ngay sau khi thiết lập kết thúc, bấm nút Finish thì phần mềm cũng trở thành chạy luôn).
*

- Từ giao điện ứng dụng hiện hữu, nhập số báo danh từ là một cho 4 theo từng hạng bởi (B1, B11, C, D, E, F...). Tiếp mang lại, bấm vào nút Kiểm tra công bố thí sinhnhằm ứng dụng hiển thị thông tin thí sinh (thông tin trả lập bởi ứng dụng trường đoản cú tạo nên ra). Cuối cùng, nhận nút Vào họcđểhiển thị đề thi trắc nghiệm. (đề thi được hiển thị ngẫu nhiên theo những lần đăng nhập)
*

- Trong giao năng lượng điện đề thi, phần thắc mắc trắc nghiệm nằm khung phía trái, phần vấn đáp với thời gian làm bài xích còn lại nằm ở vị trí khung mặt bắt buộc. Cliông xã vào ô vuông vào từng câu nhằm chọn giải đáp đúng. Bấm nút KẾT THÚC dứt bài thi.

See more: Phần Mềm Nâng Cao Chất Lượng Âm Thanh Cho Pc Tốt Nhất, Fxsound Enhancer (Dfx Audio Enhancer) 13


*

- Nếu bấm nút In đề thi thì vẫn hiện ra cụ thể câu chữ bài thi bao gồm câu hỏi; câu vấn đáp với giải đáp đúng.
Đây là ứng dụng không cần thiết lập. Sau lúc thiết lập về file 600 Cau GPLX.rar (kích cỡ 35,5 MB) (Link sở hữu TẠI ĐÂY). Các các bạn giải nén file này ra thành 1 tlỗi mục, nhấn vào tệp tin Sathachlythuyet.exe (hình tròn trụ đèn giao thông) trong thỏng mục vừa bung file để chạy ứng dụng.

See more: Cách Tạo Ảnh Động Online (Gif) Cực Nhanh, Không Cần Phần Mềm Tạo Gif Từ Video


- Trong giao năng lượng điện chủ yếu, phần câu hỏi trắc nghiệm ở form bên trái, vấn đáp và khung thời hạn nằm sát đề nghị. Cliông chồng vào ô vuông trong từng câu để chọn đáp án đúng.

Phần 1 là ứng dụng sát hạch triết lý được cài đặt ngơi nghỉ trường học hoặc TTSH, phần 2 là tự luyện thi thì đúng hơn buộc phải ko admin

Trả lờiXóa

phần mềm 1 đang có tác dụng đầy đủ cùng đúng 35 câu mà phần mềm báo không đạt, còn ứng dụng trước tiên thì ko sở hữu được


Chuyên mục: Phần Mềm