Phần mềm mkvmerge gui

MKVToolnix là ứng dụng sửa đổi Clip MKV chuyên nghiệp hóa, góp người tiêu dùng dễ dàng sản xuất file MKV. Phần mượt bao gồm các khả năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng góp người tiêu dùng chỉnh sửa file MKV một biện pháp gấp rút. Tại nội dung bài viết này, Tải Phần Mềm PC xin share links cài đặt MKVToolnix 39 setup kích hoạt auto với một click.

You watching: Phần mềm mkvmerge gui

*

Download MKVToolnix 57.0.0 – Hỗ trợ chỉnh sửa file MKV chuyên nghiệp

MKVToolnix bao hàm các kỹ năng góp người tiêu dùng làm việc với file MKV một giải pháp gấp rút. Phần mượt này vẫn lộ diện từ thời điểm cách đó 14 năm (thứ 1 lộ diện vào thời điểm năm 2003) dẫu vậy ko được không ít tín đồ nghe biết vày nó hay được thực hiện nhằm xác minh với xem thông tin về file MKV. Nhưng ứng dụng này còn hoàn toàn có thể làm cho được rất nhiều hơn thế.

Với những người dân lừng chừng về định hình MKV thì rất có thể phát âm đơn giản định dang MKV cũng giống như những định hình khác như MP4, AVI, … Điểm biệt lập của định dạng đó là nó tuân theo format mngơi nghỉ, giúp dễ ợt mang đến bài toán gói gọn. Với ứng dụng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gói các đoạn phim với file audio vào 1 tệp tin nhất, dễ dãi khi bạn có rất nhiều file audio có ngôn từ khác nhau. ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể nhúng prúc đề vào video clip. Vì vậy, format MKV được tương đối nhiều người dùng yêu chuộng.

*

Để triển khai được các làm việc với tệp tin MKV một cách tiện lợi, bạn cần 1 phần mượt chuyên nghiệp hóa. Và MKVToolnix là 1 phần mượt như thế. Việc thống trị nhiều video clip cùng audio trong một file vẫn trsống đề nghị dễ dàng rộng cùng với các thiên tài sửa đổi tệp tin MKV mạnh khỏe của ứng dụng này.


*

Phần mượt bao gồm các quy định cùng với các kỹ năng riêng biệt biệt: MKVToolnix GUI, mkvinfo với mkvmerge GUI. Các tính năng này khiến cho bạn triển khai các chỉnh sửa bên trên file MKV một giải pháp chuyên nghiệp hóa độc nhất vô nhị.

See more: Mách Bạn 4 Phần Mềm Khôi Phục Thẻ Nhớ Bị Format Bằng Phần Mềm Wondershare

mkvinfo gồm trọng trách hiển thị các lên tiếng của file MKV cơ mà chúng ta chọn. Nếu các bạn ko quan tâm mang lại thông số kỹ thuật của file MKV thì nhân tài này sẽ không có tương đối nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Công nắm đó là MKVToolnix GUI giúp cho bạn lưu tệp tin dưới định hình MKV cực kì gấp rút. Dường như, bạn cũng có thể giảm nhỏ dại đoạn Clip cùng với phương tiện này. Và hình thức sau cùng mkvmerge để giúp bạn nối các tệp tin đoạn Clip.

Với kĩ năng sửa đổi video clip, phần mềm cung cấp các tùy lựa chọn như aspect ratio, resolution, cropping cùng một số tùy chọn không giống, góp cho mình tiện lợi đạt được Clip như mong muốn ý muốn. hơn nữa, bạn có thể ckém subtitles vô cùng thuận lợi cùng với công dụng gồm sẵn bên trên phần mềm. hơn nữa ứng dụng còn hõ trợ cnhát chapters vào video clip, giúp người tiêu dùng dễ ợt theo dõi. Để tạo nên số đông đoạn phim chuyên nghiệp hóa, chúng ta nên kết hợp phần mềm này cùng với GiliSoft Video Editor – cắt, ghxay đoạn phim bài bản.

See more: Phần Mềm Tiếng Anh Lớp 3 On The App Store, Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3

Các nhân tài chính tất cả trên MKVToolnix 57.0.0

Xem báo cáo tệp tin MKVChia nhỏ video clip MKV một bí quyết dễ dàngCyếu subtitles vào videoChỉnh sửa đoạn Clip cơ bảnNối video clip nhanh lẹ, không thay đổi chất lượng video

Trên đấy là bài giới thiệu về phần mềm sửa đổi tệp tin MKV chuyên nghiệp hóa – MKVToolnix – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đang theo dõi.


Chuyên mục: Phần Mềm