KEPServerEX thường xuyên được biết đến với tên gọi thân quen Kepware OPC Server – phần mềm OPC nổi tiếng tới từ hãng Kepware.

Bạn đang xem: Phần mềm opc server

KEPServerEXlà 1 căn nguyên tích thích hợp trẻ khỏe giúp đỡ bạn liên kết sản phẩm của khá nhiều thương hiệu PLC trong quy trình giao tiếp cùng với các phần mềm SCADA tiện lợi và gấp rút. Trong bài viết này, loveforht.net chia sẻ với các bạn KEPServerEX v6.6 siêu ổn định với gần như là tiên tiến nhất trong thời gian cách đây không lâu.


*

OPC là gì? OPC Server là gì?

OPC được viết tắt trường đoản cú OLE for Process Control, cùng với OLE là Object Linking & Embedding.

OPC là 1 trong những chuẩn chỉnh giao tiếp dữ liệu giữa những phần mềm theo chính sách client-hệ thống, được sử dụng thoáng rộng trong công nghiệp, bảo đảm tính linh hoạt và cân xứng thân các yếu tắc từ nhiều đơn vị sản xuất không giống nhau vào khối hệ thống.Hiểu dễ dàng, OPC là một trong những giao thức có thể chấp nhận được các bạn liên kết các ứng dụng SCADA cho tới những cái PLC của không ít hãng sản xuất khác biệt trải qua OPC Server.

OPC Server như 1 cầu nối trung gian thân OPC Client với PLC, là tập thích hợp bao gồm nhiều driver của các chiếc PLC được cho phép liên kết, tài liệu được truyền dìm trường đoản cú PLC đến OPC Client.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Facebook Bằng Phần Miễn Phí

Trong đó:

OPC Client:
những phần mềm SCADA (WinCC, LabVIEW,…), HMI (WinCC Flexible,Vijeo Designer…), Visual Basic xuất xắc hoàn toàn có thể thực hiện thiết yếu OPC Client tích đúng theo trong phần mềm.OPC Softwares: KepserverEX, OPCTechServer,…

Tuy nhiên, mỗi hãng sản xuất đều có các ứng dụng OPC của riêng bản thân như:

Siemens cùng với PC Access, Simatic.Net OPC.Các cái PLC Siemens cung ứng liên kết Ethernet có thể thực hiện OPC Matrikon.Schneider thì bao gồm OPC OFS (OPC Factory Server).Omron thì gồm CX-OPC Server.

Trong nội dung bài viết này, loveforht.net chia sẻ cùng với các bạn phương pháp sở hữu cùng thiết lập hoàn chỉnh KepserverEX mới nhất – phần mềm OPC Server thông dụng tuyệt nhất hiện nay.

Tính năng KEPServerEX – Kepware OPC Server

Là phần mềm OPC thịnh hành độc nhất vô nhị hiện thời,KEPServerEX có rất nhiều chức năng khá nổi bật như:

Sẵn sàng mang đến IoT, tương xứng cùng với ThingWorx Manufacturing Accelerator , bao gồm cả áp dụng ThingWorx Controls Advisor hỗ trợ tài năng hiển thị theo thời gian từ thực xa.Tương đam mê cùng với VMware với Hyper-VNâng cao bảo mật thông tin qua SSL cùng TLS, kiểm soát truy cập vào máy chủ.Các kĩ năng bảo mật thông tin áp dụng nâng cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu các trải đời bảo mật thông tin trang webđa phần tùy chọn dự phòng để đảm bảo năng lực phục hồi, độ tin yêu cao với thời hạn hoạt động trong những ứng dụng đặc biệt quan trọng.Kiến trúc vừa lòng tuyệt nhất rất có thể mở rộng, cung ứng sự linch hoạt nhằm phối hợp các trình điều khiển và tinh chỉnh và thực hiện các giao thức vào một máy chủ duy nhấtGiao diện dễ áp dụng giúp đỡ bạn thiết đặt, cấu hình, bảo trì với khắc phục sự cố.

DownloadKEPServerEX v6.6 Full Crack

Phiên phiên bản bản thân share tới bạn làKEPServerEX v6.6.350.0thiệt dễ dàng setup với kích hoạt. loveforht.net tất cả đầy đủ đoạn phim lí giải cụ thể sống cuối bài viết.


Hướng dẫn cài đặt bỏ ra tiếtKEPServerEX v6.6 Full Crack

Cách 1: Sau Khi cài về, chúng ta giải nén tập tin cùng với WinRAR. Sau kia, chạyKEPServerEX-6.6.350.0.exenhằm bước đầu quá trình setup.