quý khách hàng rất có thể áp dụng Điểm truy cập cá nhân nhằm chia sẻ liên kết mạng internet di động cầm tay từ iPhone đến các sản phẩm không giống. Điểm truy vấn cá nhân hữu dụng Lúc những lắp thêm không giống không tồn tại quyền truy cập internet trường đoản cú mạng Wi-Fi. Instant Hotspot có thể chấp nhận được các bạn kết nối các sản phẩm cùng với Điểm truy vấn cá nhân mà lại ko đề nghị nhập mật khẩu đăng nhập.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi cho iphone

Nếu iPhone hoặc máy tính bảng iPad (những đẳng cấp sản phẩm Wi-Fi + Cellular) sinh hoạt ngay gần ai đang share Điểm truy cập cá thể, bạn có thể thực hiện liên kết mạng internet di động cầm tay đó trên iPhone của bản thân. Xem Kết nối Điểm truy vấn cá nhân.


Ghi chú: Điểm truy cập cá nhân không có sẵn cùng với tất cả các đơn vị cung cấp. Phí bổ sung có thể áp dụng. Số lượng sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể kết nối với Điểm truy vấn cá nhân của công ty một đợt nhờ vào vào nhà cung ứng với kiểu sản phẩm công nghệ iPhone. Liên hệ với bên cung ứng của bạn nhằm hiểu biết thêm biết tin.


Thiết lập Điểm truy cập cá thể bên trên iPhone


Đi tới Cài đặt  > Di động > Điểm truy vấn cá nhân, tiếp nối nhảy Cho phxay fan không giống liên kết.


Ghi chú: Nếu bạn ko thấy tùy lựa chọn đến Điểm truy cập cá nhân với Dữ liệu cầm tay được bật vào Cài đặt > Di động, hãy liên hệ với nhà hỗ trợ về việc thêm Điểm truy cập cá thể vào gói cước của người sử dụng.


quý khách hoàn toàn có thể đổi khác những thiết lập sau:

Tgiỏi đổi mật khẩu Wi-Fi đến Điểm truy vấn cá thể của bạn: Đi cho tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá nhân > Mật khẩu Wi-Fi.

Đổi tên Điểm truy vấn cá thể của bạn: Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tên.

Tắt Điểm truy vấn cá thể và ngắt kết nối những thiết bị: Đi cho tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá nhân, tiếp đến tắt Cho phnghiền tín đồ khác kết nối.

Trên những hình trạng thứ gồm SIM knghiền, Điểm truy vấn cá thể đã sử dụng mặt đường dây được chọn cho tài liệu cầm tay.

Xem thêm: Xin Tư Vấn,Lắp Đặt Thi Công Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe Giá Cả Cạnh Tranh


Kết nối máy Mac hoặc PC với Điểm truy vấn cá nhân của bạn


Quý khách hàng rất có thể thực hiện cáp USB, Wi-Fi hoặc Bluetooth nhằm liên kết sản phẩm Mac hoặc PC với Điểm truy vấn cá thể của bản thân mình. Thực hiện tại một trong các tác vụ sau:

Sử dụng Bluetooth: Để bảo đảm rất có thể phạt hiện nay được iPhone của công ty, hãy đi tới Cài đặt  > công nghệ Bluetooth không dây với giữ nguyên màn hình hiển thị hiển thị. Sau kia, bên trên thứ Mac hoặc PC, làm theo khuyên bảo ở trong nhà cung ứng để tùy chỉnh cấu hình liên kết mạng Bluetooth.


Kết nối iPad tablet, iPod touch hoặc một iPhone khác với Điểm truy vấn cá thể của bạn


Trên lắp thêm không giống, đi tới Cài đặt  > Wi-Fi, tiếp đến chọn iPhone của chúng ta trường đoản cú danh sách các mạng tất cả sẵn.

Nếu được từng trải nhập mật khẩu bên trên lắp thêm không giống, hãy nhập password được hiển thị trong Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá thể bên trên iPhone của công ty.

Nếu iPhone của công ty cùng sản phẩm khác được tùy chỉnh cấu hình nlỗi sau thì Instant Hotspot kết nối những sản phẩm mà không yên cầu mật khẩu:

Mỗi đồ vật các được bật Bluetooth không dây.

Mỗi đồ vật mọi được bật Wi-Fi.

Khi vật dụng được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của người tiêu dùng. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân

*
mở ra bên trên tkhô hanh trạng thái của sản phẩm được kết nối.


Với Chia sẻ trong mái ấm gia đình, bạn cũng có thể chia sẻ Điểm truy cập cá thể cùng với ngẫu nhiên member làm sao vào mái ấm gia đình tự động hoặc sau khi bọn họ đề nghị phê chuẩn y. Xem Thiết lập Chia sẻ vào gia đình trên iPhone.

lúc các bạn share Điểm truy vấn cá nhân từ iPhone, thứ áp dụng tài liệu cầm tay đến kết nối internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của người tiêu dùng, hãy đi tới Cài đặt > Di động > Sử dụng. Xem Xem hoặc đổi khác setup tài liệu di động cầm tay bên trên iPhone.

Nếu bạn cần giúp sức thêm về việc sử dụng Điểm truy vấn cá thể, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của loveforht.net Nếu Điểm truy cập cá thể ko chuyển động.