Để Giao hàng đến nhu cầu tra cứu vãn, tham khảo dễ ợt của quý mình muốn phân tích, thực hành thực tế Phong Thuỷ Bát trạch và Huyền Không Phi Tinch, Tường Minch Phong Thuỷ & master Nguyễn Thành Phương thơm sẽ kiến tạo chế độ la bàn phong thuỷ. App vẻ ngoài áp dụng này cân xứng với người bắt đầu bước đầu thực hành thực tế phái bát trạch tương tự như rất nhiều học giả, Chuyên Viên phong thuỷ nhiều năm thuộc áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm phong thủy huyền không phi tinh

*

Tên ứng dụng: App La Bàn Phong Thuỷ Huyền Không Bát Trạch

1. Cách Thức Tkhô nóng Toán

- Quý Khách gọi rất có thể thanh hao tân oán thông qua thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master Card, trả trực tiếp cho công ty Google và Apple.

- Nếu không có thẻ tín dụng thanh toán, bạn cũng có thể tkhô nóng tân oán qua ví năng lượng điện tử Momo cùng tiếp đến tải về thẳng từ Google với Apple. Chỉ nên chúng ta tài giỏi khoản bank sống ngẫu nhiên bank nào thì cũng có thể tạo ra ví điện tử Momo

- Nếu không có thẻ tín dụng thanh toán cùng cả ví Momo, bạn cũng có thể chuyển tiền bank tkhô giòn toán thù đến TMFS, công ty chúng tôi đã gửi mặt đường liên kết để các bạn download với mã để bạn kích hoạt app sau khoản thời gian tải về kết thúc. Nếu các bạn ngơi nghỉ TpHồ Chí Minh, rất có thể đến văn uống chống TMFS trên 793/49/1 con đường Trần Xuân Soạn (lầu 4 và lầu 6 toà nhà Win Home) để chúng tôi setup trực tiếp vào điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng.

2. Cách Thức Cài Đặt

- Tất cả ứng dụng công ty chúng tôi các xây dựng để điều khiển xe trên điện thoại Android cùng IOS (Iphone).

Xem thêm: Download Phần Mềm Thiết Kế Rập, Cài Miễn Phí Phần Mềm Thiết Kế Rập Sơ Đồ

- Tuy nhiên vào quá trình ĐK gây ra trải qua CH Play của Google thì rất thuận lợi, điện thoại cảm ứng thông minh chạy Android như Samsung, Oppo, Vivo, Bphone,...thì vô cùng tiện lợi nhằm thiết lập về. Quý khách hàng gọi chỉ việc search kiếm keyword TMFS là đã tìm kiếm được với sở hữu về dễ dãi.

- Riêng đối với đơn vị quản lý App Store - hãng sản xuất Apple lại ko thông suốt về những phầm mềm phong thuỷ phải họ cho rằng đấy là bói toán thù vui chơi đề xuất không cho phép TMFS kiến thiết thông qua App Store đề nghị công ty chúng tôi - TMFS đang thiết lập trực tiếp cho những vật dụng Iphone, Ipad các ứng dụng phong thuỷ từ trên đây cho sắp tới đây. Do đó chúng ta sử dụng Iphone, Ipad có thể tương tác nhằm tkhô nóng toán thẳng và Shop chúng tôi sở hữu bỏ trên sản phẩm công nghệ.

3. Cmùi hương Trình Khuyến Mãi

- Các các bạn nào đãtải apps của TMFS hoàn toàn có thể thông báo gửi tin nhắn về lienhe.tttuongminhphongthuy
tin nhắn.com nhằm nhận được quyền lợi và nghĩa vụ học một số trong những khoá học miễn mức giá căn uống phiên bản với cải thiện trên TMFS trong thời gian tới. Đây là quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng phầm mềm TMFS.

---- App la bàn V1 (Bát Trạch - Huyền Không Phi Tinh)

Link thiết đặt tại:

IOS: https://testflight.hãng apple.com/join/Kby81Z07

Android: https://drive sầu.google.com/file/d/1IuvALoMB1YI3Rcm99bf8hzFOorYFtqzu/view?usp=sharing