Phần mềm phong thủy

Phong Tbỏ được coi như nhỏng môn công nghệ cổ xưa phân tích về ảnh hưởng của các yếu tố thoải mái và tự nhiên ảnh hưởng tác động mang đến cuộc sống thường nhật của bé bạn. Khoa học tập hiện đại gồm sự cải cách và phát triển vượt trội cùng giải thích không hề ít hiện tượng lạ thoải mái và tự nhiên cùng cũng công nhận các cực hiếm nhưng Phong Tdiệt vẫn bao gồm từ xưa. Để phổ cập rộng lớn phong thủy mang lại phần nhiều người vẫn có nhiều tư liệu, sách, giáo trình cùng thời buổi này với đó là mọi phần mềm tử vi kiến trúc ra đời, ship hàng đến yêu cầu đối chiếu, chọn lựa Lúc thiết kế, kiến thiết bản vẽ xây dựng.

Bạn đang xem: Phần mềm phong thủy

*

PHẦN MỀM PHONG THỦY 3.1.0.0

Phong tdiệt là 1 trong nguyên tố được nhiều bạn quyên tâm khi xây nhà ở hoặc ban đầu cho 1 quá trình mới. Với những người dân ko chuyên hoặc mới học tập thì quá trình tính toán thù phong thủy vô cùng rắc rối và mất thời gian. Với mục đích thịnh hành Phong thủy và góp chúng ta đỡ mất công rộng mang lại việc học tập và hành Phong tdiệt. Phần mượt tử vi con kiến trúc này trường hợp bao gồm một chút kiến thức và kỹ năng khi học loài kiến trúc thì chúng ta áp dụng vẫn công dụng hơn không ít. Lưu ý, đấy là một vận dụng miễn phí nhằm bài viết liên quan chứ đọng không tồn tại lịch trình dạy bạn nhé. Chúng tôi xin chia sẻ cùng với các bạn phần mềm Phong tbỏ miễn giá thành. Chỉ với cùng 1 tệp tin tuyệt nhất ko đề xuất thiết đặt, các chúng ta có thể chạy sinh sống đông đảo máy tính.

Linkdown: http://www.mediafire.com/file/bd9o6dpiq9h2o1a/Phongthuy_3.1.0.0.rar/file

Là một phần mượt cơ bạn dạng về phong thủy, các bạn chỉ cần tiến hành những làm việc cơ bạn dạng để rất có thể tra khảo thông tin.

Xem thêm: Phần Mềm Nén Video Không Giảm Chất Lượng, 5 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video

*

Bát trạch Phong Thủy

Bát trạch “Phong Thủy” là một vận dụng cho phép bạn coi phía Phong Tdiệt tốt cùng xấu cùng với mệnh của doanh nghiệp theo năm sinh âm định kỳ.

Ứng dụng tất cả đồ họa đẹp, chạy nkhô cứng và đúng mực. Bát trạch “Phong Thủy” có thể chấp nhận được chúng ta khám phá về tử vi bát trạch với vận dụng bọn chúng trong thực tế Lúc chọn hướng bên, hướng văn phòng,…

Các tính năng Bát trạch Phong Tbỏ v1.0:

Tra cứu vãn hướng Phong Tbỏ chén bát trạch cơ bạn dạng với 8 cung mệnh cơ phiên bản.Tra hướng xuất sắc xấu, cung mệnh theo năm sinch âm lịchChỉ phía xuất sắc xấu theo cung mệnhCrúc giải cung mệnhChú giải hướng xuất sắc xấuCó thể sử dụng như la bàn thường

Có tương đối nhiều phe phái và đa số luận riêng biệt không giống nhau áp dụng mang lại từng phái, đề nghị phần mềm thường không thể nói là mang tương đối đầy đủ không còn được cho bạn đầy đủ biết tin về tử vi phong thủy, chúng ta cũng yêu cầu tra cứu thêm vào cho mình đều tư liệu nhằm học tập và nghiên cứu.