ES File explorer đang trở thành phần mềm cai quản file có lợi với được yêu quý độc nhất vô nhị trong những hết sức nhiềuvận dụng làm chủ file miễn mức giá cùng trả phítrên toàn thế giới.Các chức năng mạnh mẽ và cực kì hữu ích nhưng vận dụng này sở hữu vẫn khiến cho nó phát triển thành khu vực nên mang đến để giải mã, share cùng thống trị kho tệp tin cùng tlỗi mục vào sản phẩm.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý file android

Trên hết, nó khôn xiết dễ dàng và đơn giản để áp dụng và cung cấp nhân kiệt này miễn phí tổn. Bài viết này đang cung cấp cho mình tên của các tuyển lựa thay thế cực tốt mang lại ES File Explorer nhưng chúng ta có thể thực hiện nếu khách hàng đang search kiếm sự sửa chữa thay thế cùng với các độc quyền giống như để tiếp tục.


*
*
*
*
*

Chi phí:Thương hiệu Play – $ 4,49;XDA Labs – Miễn phí

quý khách không chỉ có phát hiện ravận dụng cai quản tệp tin MiXplorerchỉ dành riêng cho toàn bộ những tác dụng đặc biệt quan trọng nhưng một trong những phần mượt cai quản file lý tưởng nên cung cấp mà là 1 trong những trái đất hoàn toàn riêng biệt của bọn chúng.Ứng dụng này đi kèm theo cùng với không ít tài năng với vượt ra phía bên ngoài ES File Explorer, vị vậy bao gồm, chắc chắn nó rất đáng để để test.

MiXplorer tất cả hình ảnh cải thiện cùng với bảng tinh chỉnh và điều khiển bên dưới thuộc với nó chất nhận được các bạn tạo ra các tab.Nó gồm bảng tinh chỉnh kxay, cho phép chúng ta biến hóa giữa nhị tab.Một phần tuyệt đối khác là nó cung cấp một số trong những lượng mập những format file cùng có thể chấp nhận được nén và giải nén bên trên những file.

Nó đi kèm với mã hóa file bởi giao thức Aescrypt với được cho phép chúng ta bảo đảm các tệp tin PDF bởi mật khẩu đăng nhập.Bên cạnh đó, MiXplorer cung ứng quyền truy vấn vào tlỗi mục nơi bắt đầu với tích vừa lòng bản lĩnh đám mây.Sau kia, nó có công dụng cung ứng FTPhường. cùng SMB vốn buộc phải có đối với nhiều người dùng làm truy vấn tệp tin bên trên máy tính xách tay.

Vì vậy, nếu như khách hàng đang bối rối giữa các áp dụng quản lý tệp tin trẻ khỏe, MiXplorer hoàn toàn có thể là chọn lọc sửa chữa thay thế cực tốt đến ES File Explorer cho mình trong làn mặt đường đó.

Tải xuống

6. File Commander


Chi phí:Trải Nghiệm miễn phí-7 ngày;$ 2,99 / năm đối với phí bảo hiểm

Một vận dụng cai quản tệp tin gói gọn không hề thiếu anh tài không giống là File Commander với nó lộ diện trên địa điểm tập thích hợp các giảipháp thay thế ES File Explorer xuất sắc nhấtvì tất cả những nguyên do tương xứng.Thứ duy nhất, nó kèm theo cùng với năng lực phân các loại tệp tin và đồng điệu hóa đám mây.Nó được cho phép share tệp tin mạng, cung ứng USB OTG với có thể chấp nhận được các bạn tận hưởng khảnăng nén tệp, điều đó tạo cho nó đổi mới cổng vào toàn bộ các công dụng cần tất cả.

Xem thêm: Nâng Cấp Bộ Nhớ Google Drive, Mua Thêm Dung Lượng Lưu Trữ Google

Ứng dụng này cung ứng các hình thức sinh sống các phiên bản trả giá tiền với miễn tổn phí, vị trí các bạn chỉ rất có thể tận hưởng các nhân tài bổ sung đó bên trên phiên bạn dạng trả giá thành.Phiên bạn dạng thời thượng cung cấp những thiên tài như Thùng rác, Sở phân tích tàng trữ, đánh dấu file với nó cho phép các bạn ẩn cùng mã hóa các file với thỏng mục.

Vấn đề ở ở đoạn nó ko có tác dụng cung cấp đa nhiệm cơ mà chúng ta luôn hoàn toàn có thể sao chép và dịch rời các tệp tin sinh hoạt chính sách nền.Vì vậy, đây là một chiến thuật thay thế cực tốt không giống mang lại ES File Explorer nhằm demo để có từng trải quản lý tệp tin dễ ợt.

Tải xuống

7. Phần mượt cai quản tệp tin X-plore


Chi phí:Miễn phí;Trong áp dụng cài hàng

X-plore can File Manager chắc chắn là một trong tronghồ hết lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất mang đến ES File Explorer, được đề xuất rất tốt để truy vấn thư mục cội do nó cung ứng cơ chế xem dạng cây cho phép người dùng di chuyển hẳn qua lại giữa những thư mục gốc.

Chế độ coi dạng cây giúp vấn đề điều hướng qua đường dẫn tệp tin ko gặp mặt rắc rối.Ngoài tài năng chính này, X-plore còn hỗ trợ FTPhường / SMB và tích hòa hợp Cloud.Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nhân tài cửa sổ nhị ngăn uống cùng có thể truy cập cơ chế coi dạng cây trên cả nhì bảng.Sau kia, một tài năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của áp dụng này là nó cho phép bạn lưu lại các tệp tin cùng thỏng mục cơ mà ko mất thêm thời gian điều phối qua những đường truyền file.

Một số bản lĩnh mạnh khỏe không giống được cung cấp vày ứng dụng này bao gồm khả năng thay tên hàng loạt, cung ứng phụ đề cho video clip và thậm chí còn nó còn hỗ trợ Vault nhằm mã hóa những tệp tin.Vì vậy, gồm, nếu như khách hàng là người dùng đã tra cứu tìm các hào kiệt cải thiện hơn nữa thì đây là tác dụng dành cho mình.

Tải xuống

Tìm Giải pháp Ttốt cố kỉnh File ES Tốt độc nhất vô nhị mang đến Trải nghiệm Quản lý File Nâng cao

Bây tiếng bạn vừa xem qua những chắt lọc thay thế tốt nhất có thể đến ES File explorer, các bạn hẳn đã nhận được ra rằng bản thân có nhiều tùy lựa chọn mạnh mẽ khác biệt để thống trị các file và thư mục, làm chủ bộ nhớ lưu trữ của người sử dụng và truy vấn tài liệu với tác dụng cực kỳ thú vị.Hãy mang đến công ty chúng tôi biết về chế độ xem của chúng ta trong danh sách này cùng nhớ là đến công ty chúng tôi biết phần mềm thống trị tệp tin làm sao là mục tiêu của bạn.