Quý khách hàng đã có lần nghe qua phần mềm làm chủ wifi trọn vẹn kiểm soát coi trộm hiện nay bạn đang dùng? Quản lý hệ thống wifi không chỉ có nằm tại câu hỏi thay đổi mật khẩu đăng nhập. Bởi trong cả Lúc liên tục thay đổi pass wifi cũng vẫn đang còn bạn lần ra. Lúc bao gồm quá nhiều người cùng liên kết với cùng một liên tưởng wifi dễ khiến mạng bị trễ hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý mạng wifi tại nhà

*
Wireless Network Watcher là ứng dụng cung cấp cai quản mạng wifi

Vậy làm cố gắng làm sao để biết đang truy vấn vào xúc tiến wifi trong phòng mình? Gợi ý tiên phong hàng đầu dành riêng cho bạn đó là Wireless Network Watcher. Vậy Wireless Network Watcher là gì? Phần mềm này có số đông chức năng và bí quyết áp dụng ra sao?

Wireless Network Watcher là ứng dụng gì?

Wireless Network Watcher là một giữa những ứng dụng cung ứng thống trị mạng wifi ko dây phổ cập tốt nhất trên đất nước hình chữ S. Đây đó là ứng dụng được cho phép quét khối hệ thống mạng internet wifi. Tức là trường đoản cú Wireless Network Watcher các bạn sẽ biết rõ đều sản phẩm máy vi tính tuyệt đồ vật cầm tay làm sao vẫn kết nối bất hợp pháp vào hệ thống wifi đơn vị bản thân.

Theo đó đều biết tin về bao gồm liên quan mang đến trang bị đã liên kết bất hợp pháp đông đảo được thông báo chi tiết mang đến người dùng. Không đông đảo vậy, bạn còn thuận tiện trích xuất tài liệu sẽ tích lũy được cùng lưu giữ thành file Excel nhằm tiện theo dõi hoặc làm cho vật chứng tố cáo vẫn xâm nhập phạm pháp vào mạng wifi nhà bản thân.

Wireless Network Watcher tương thích với đa số các hệ điều hành của Microsoft từ Windows 2000 mang đến Windows 10. Bên cạnh bản lĩnh quét mạng không dây, phần mềm này còn rất có thể thực hiện để quét một mạng tất cả dây quy mô nhỏ.

Các lên tiếng cần biết bên trên bối cảnh của Wireless Network Watcher

Nếu ý muốn thực hiện được ứng dụng Wireless Network Watcher một cách nhuần nhuyễn, chúng ta trước tiên cần nắm rõ từng biết tin bên trên giao diện.

*
Các đọc tin nên biết bên trên bối cảnh của Wireless Network Watcher

IP. Address: Tại mục này, bạn sẽ xác minh được liên tưởng IPhường của PC, máy vi tính tốt sản phẩm di động cầm tay.Device Name: Tên mã sản phẩm của lắp thêm. Trong trường hợp thiết bị không cung cấp thương hiệu mã sản phẩm thì có thể để trống mục này cũng rất được.Network Adapter Company: Phần này cung cấp thương hiệu nhà cung cấp của đồ vật. Dựa vào biết tin này, bạn sẽ xác định hơi đúng chuẩn lắp thêm đã kết nối phạm pháp với mạng wifi. Chẳng hạn thương hiệu đơn vị sản xuất là Samsung thì năng lực cao sẽ là thiết bị nằm trong loại Galaxy.MAC Address: Cho biết thúc đẩy MAC của cục gửi nguồn mạng

Hướng dẫn giải pháp sử dụng Wireless Network Watcher

Ưu điểm của Wireless Network Watcher là nó sẽ không còn đề xuất người dùng đề xuất thiết lập tệp tin dll. Theo kia, các bạn chỉ việc triển khai nén tệp tin WNetWatcher.exe để chạy công tác.

Xem thêm: Cách Thêm Tính Năng "Open Command Window Here" Khi Nhấp Chuột Phải Vào Mọi Thư Mục

Cách xem ai đang truy vấn phi pháp vào khối hệ thống wifi

Ngay Lúc lịch trình sẽ triển khai quét xong, các bạn sẽ dễ dàng hiểu rằng đối tượng người tiêu dùng làm sao sẽ “sử dụng kẹ wifi” công ty bản thân. khi kia đồ họa của ứng dụng đang hiển thị rất đầy đủ biết tin của những mục nhỏng IP. Address, MAC Address, Network Adapter Company, Device Name.

*
Cách coi ai đang truy cập phạm pháp vào khối hệ thống wifi

Sau lúc tiến hành kiểm soát so sánh, nếu biết tin không hợp cùng với thiết bị nhà của bạn thì có lẽ rằng “bác láng giềng dễ thương” như thế nào kia vẫn dùng chung wifi cùng với nhà bạn rồi. Thế tuy vậy vào trường đúng theo thiết bị của người tiêu dùng cũng thuộc hãng với xây dựng bị của fan vẫn truy vấn trái phép thì sao? Trong trường phù hợp này, bạn cần dựa vào lên tiếng nghỉ ngơi mục MAC Address.

Bởi mỗi đồ vật đều có một địa MAC riêng rẽ của cục vạc. Dựa vào chỗ này, các bạn sẽ biết đâu đồ vật của bản thân mình với đâu là sản phẩm công nghệ sẽ truy vấn wifi trái phép.

Để tìm liên hệ MAC trên vật dụng di động chạy Android của bản thân mình, các bạn hãy vào phần setup (setting) tìm tới cài đặt phổ biến (General). Sau kia tiếp tục vào mục reviews (About) rồi lựa chọn phần Wifi Address. Tại phía trên, bạn sẽ kiếm tìm thấy shop MAC của mình. Việc tiếp theo sau chỉ với so sánh hệ trọng kia cùng với công bố tại đoạn MAC Address trên bối cảnh của phần mềm Wireless Network Watcher.

Cách tra cứu website singin modem, cỗ vạc wifi

Quý khách hàng hẳn đã từng có lần tò mò phương pháp để đổi pass wifi của những nhà mạng di động nhỏng Viettel, VNPT vào hầu hết website tất cả IPhường. 192.168.1.1 nhưng mà không thành công? Lý vị bạn không tiến hành thành công là vì nhưng mà web có modem 192.168.1.1 đã không còn ở dải IP.. cũ mà lại vẫn đưa thanh lịch dải IP mới. Nhằm rời chứng trạng xung thốt nhiên với lắp thêm khác.

*
Wireless Network Watcher gồm trọng trách xác định xem đâu là địa IPhường trang modem mà lại ai đang slàm việc hữu

Trong ngôi trường thích hợp này phần mềm Wireless Network Watcher có nhiệm vụ xác minh xem đâu là địa IP.. trang modem nhưng ai đang sở hữu. Ngay lúc quy trình quét hoàn toàn, công dụng đang hiển thị tức thì trên screen.

Nhờ vào ứng dụng Wireless Network Watcher, công việc làm chủ khối hệ thống wifi của bạn sẽ trngơi nghỉ yêu cầu thuận lợi rộng. Quý Khách ko nhất thiết đề nghị tiếp nối sâu về công nghệ biết tin nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể thực hiện phần mềm này.

Bởi vậy, loveforht.net sẽ share mang lại bạn phần mềm làm chủ wifi toàn vẹn kiểm tra coi trộm hiện nay nhiều người đang dùng. Với một vài bật mý nhỏ tuổi, hy vọng sẽ giúp các bạn làm chủ khối hệ thống wifi đơn vị bản thân công dụng hơn.