Phần mềm bảo vệ pin laptop khi laptop quá nóng

trong những nỗi sợ hãi hàng đầu của người dùng so với dòng máy tính của mình đó là cnhị pin. Cnhị pin để cho quy trình sử dụng của doanh nghiệp chạm chán không hề ít trlàm việc ngại ngùng. Vì vắt, bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta bình chọn được độ chai của pin như thông qua phần mềm làm chủ pin máy tính HP nhằm gồm phương án hạn chế và khắc phục đúng lúc nhé!

Phần mềm HP.. Battery Cheông chồng là gì?

HP Battery Cheông chồng là ứng dụng ứng dụng nhằm cung cấp người tiêu dùng có thể khám nghiệm được chứng trạng pin máy tính của bản thân mình, nhằm phân biệt được chất lượng pin để có được cách thức khắc phục và hạn chế sự việc của pin hợp lí và kịp thời.

You watching: Phần mềm bảo vệ pin laptop khi laptop quá nóng

Ngoài sự hỗ trợ lập cập với đúng chuẩn của ứng dụng HP Battery Check, các bạn còn có thể nhận thấy dấu hiệu chai pin qua hầu như bộc lộ sau:

Dù đã sạc đầy đủ 100% mà lại trang bị vẫn nkhô nóng hết pin.Sạc pin lâu đầy.Phần trăm pin hiển thị không đúng đắn, hoàn toàn có thể đùng một cái tăng lên hoặc giảm sút.Nếu ước ao áp dụng đề xuất luôn luôn luôn luôn cắn sạc, nếu như không có lắp thêm đang từ tắt mối cung cấp.

Phần mềm làm chủ pin laptop HPhường. Battery Cheông xã – kiểm tra độ cnhì pin dễ dàng dàng

Trước không còn ao ước chất vấn với kiếm được phía giải quyết giỏi mang đến sự việc chai pin laptop, chúng ta nên tò mò các ngulặng nhân tạo ra triệu chứng bên trên để sở hữu phương pháp đảm bảo an toàn máy tính xách tay giỏi hơn:

Người sử dụng vừa áp dụng sản phẩm vừa cắm sạc, khiến cho quy trình sạc sạc – xả diễn ra cùng lúc.Sử dụng nguồn điện áp bao gồm tạm bợ.Cường độ áp dụng laptop cao, bắt buộc sạc pin liên tục những lần trong ngày.Thói quen cạn pin bắt đầu cắn sạc.Tản nhiệt của máy làm cho non không kết quả.Thời gian áp dụng vật dụng đang thọ, pin cũng tự động hóa giảm tuổi tchúng ta sau không ít chu kỳ luân hồi sạc.

Vậy làm cho giải pháp nào để chất vấn được độ chai pin dễ dàng dàng? Hãy nhằm HP Battery Cheông xã khiến cho bạn cùng với các bước triển khai đơn giản và dễ dàng như sau:

Cách 1: Trước không còn, bạn phải cài đặt phần mềm HP Battery Check về sản phẩm.Bước 2: Ngay sau thời điểm HP.. Battery Check được cài về sản phẩm công nghệ, hãy mlàm việc lên để nó bắt đầu check cùng đối chiếu các thông báo trên máy tính xách tay của khách hàng.

*

Cách 3: Ở bối cảnh tiếp sau, bạn hãy bấm chuột vào Setting ở góc cạnh trải của bối cảnh chương trình, tiếp nối chọn AdvancedCách 4: Nhấn OK để xem công bố cơ mà HP Battery Cheông xã vừa check xong xuôi từ bỏ máy tính xách tay của công ty.

*

*

Tại đây, các bạn hãy lưu ý và quan tâm cho một vài thông số kỹ thuật quan trọng đặc biệt như:

Cycle Count: Đây là mục hiển thị thông báo về tuổi tbọn họ của viên pin cùng mốc giới hạn sạc/xả tối nhiều của pin laptop bạn đang áp dụng.

See more: Phần Mềm Vẽ Biểu Đồ Xương Cá, Biểu Đồ Ishikawa Và Ứng Dụng ~ Đàm Tài Cap

Battery Age: Mục này nếu như hiển thị lên số từng nào thì đồng nghĩa tuổi sống pin laptop của công ty từng ấy.Design Charge Capacity: Dung lượng pin chuẩn mà lại đơn vị chế tạo cung ứng mang đến viên pin laptop của doanh nghiệp.Full Charge Capacity: Đây là thông số kỹ thuật chúng ta cần khi bình chọn độ cnhì của pin cùng là dung tích pin ngày nay của máy tính.

Từ thông số của Design Charge Capađô thị Full Charge Capacity mà lại bọn họ quan lại gần kề được khi dùng ứng dụng HPhường Battery Cheông chồng để bình chọn, cùng với cách làm sau, bạn sẽ biết laptop của bản thân mình đã bị hao hụt, cnhì bao nhiêu Phần Trăm pin nhé!

Với hình minh họa sinh sống trên, Khi áp dụng bí quyết tính độ cnhị pin, ta được:

(Full Charge Capathành phố / Design Charge Capacity) x 100

 ⇔ (4544 / 5100)*100 = 89%.

Từ kia, suy ra được pin laptop của người tiêu dùng đã bị chai 11% đối với dung tích chuẩn chỉnh ban sơ nhưng mà đơn vị phân phối cung cấp đến nó là 5100 mAh.

See more: Top 7 Phần Mềm Đọc File Ẩn Trong Usb Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 3 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb

Vì vậy, rất có thể thấy rằng nếu như áp dụng ko đúng chuẩn cùng lần khần bảo đảm, pin máy tính xách tay của bạn sẽ tương đối dễ dàng xảy ra chứng trạng cnhì pin, làm cho quá trình thực hiện khôn cùng bất tiện và buộc phải tốn tương đối nhiều chi phí để vắt viên pin mới.

Bài viết trên đây Cửa Hàng chúng tôi mang lại cho chính mình ứng dụng khám nghiệm độ chai pin HP. Battery Cheông chồng áp dụng đến máy vi tính HP.., nếu bạn đã thực hiện hãng laptop không giống thì nên thuộc theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo sau của công ty chúng tôi nhằm hiểu biết thêm các phần mềm không giống nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm