Việc sử dụng phần mềm quét mã vun bên trên máy tính xách tay là một chiến thuật thay thế tuyệt đối hoàn hảo đến các ai ước ao lời giải QR trên máy tính xách tay Windows. Các ứng dụng này giúp quét mã vén hầu hết những định dạng tệp hình hình ảnh bao gồm một bí quyết dễ dàng. Nếu các bạn không search cho chính mình được ứng dụng quét mã vạch trên máy tính vừa ý thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài phần mềm sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã qr cho pc

*
Một phần mềm quét mã vun trên laptop, máy tính xách tay miễn phí

Mặc cho dù phần đông các phần mềm quét mã vạch bên trên laptop thực hiện các định hình dạng hình họa, nhưng lại tất cả siêu không nhiều ứng dụng gồm thể quét mã QR từ webcam hoặc đoạn phim. Vì vậy, bọn họ hãy thuộc tham khảo một số ứng dụng quét mã vun miễn phí tổn cho Windows hoàn toàn có thể góp giải thuật mã vun một giải pháp dễ dàng nhé.

Một phần mềm quét mã gạch trên máy vi tính, máy tính xách tay miễn phí

1. Phần mượt quét mã vạch ORPALIS Virtual Barcode Reader

ORPALIS virtual barcode reader là phần mềm quét mã vạch bên trên laptop áp dụng chuột máy tính xách tay nhằm quét mã QR. Lúc khởi chạy vận dụng này, nó tạo thành một vòng màu đỏ xung quanh biểu tượng chuột máy tính xách tay. Vòng tròn chuyển lịch sự màu xanh da trời lá bất kể bao giờ một hình hình họa mã vén mở ra bên phía trong vòng.

*
Một ứng dụng quét mã vén bên trên máy vi tính, máy vi tính miễn phí

Sao chép văn phiên bản mã vun bằng phương pháp nhấn các phím Ctrl + Shift + C và biến đổi vị trí của vòng quét bằng cách dấn phím Ctrl + Shift cùng rất dịch rời con lăn uống loài chuột.

ORPALIS Virtual Barcode Reader rất có thể giải mã không ít một số loại mã vén không giống nhau nhỏng BcdMatrix, UPC-A, DataLogic2of5, EAN13 và các mã gạch khác.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Adobe Audition Cc 2021

Khả năng tương thích: Windows XP SP3 hoặc mới rộng, trên cả nhị phiên bạn dạng 32-bit với 64-bit

2. Phần mượt quét mã vun Bytescout Barcode Reader
*
Một ứng dụng quét mã gạch trên máy tính, máy tính xách tay miễn phí

Nếu sẽ kiếm tìm tìm một trong những phần mềm quét mã vạch nkhô hanh, miễn chi phí và an toàn và tin cậy thì Barcode Reader là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhất cho chính mình. Phần mượt miễn chi phí này giúp quét với giải mã mã gạch tự những hình tượng khác nhau bên trên máy vi tính hoặc được chụp vì chưng webcam. Nó hỗ trợ quét mã vun từ những định mẫu mã hình ảnh khác biệt nlỗi viz. PNG, GIF, TIFF cùng JPG.

Barcode Reader quét những hình hình ảnh laptop đến mã vạch với hiển thị công dụng tìm kiếm sau thời điểm Đánh Giá bọn chúng trong các cơ sở tài liệu không giống nhau. Nó áp dụng một số biểu tượng 1D với 2D nhằm so với mã vạch hiện thời bên phía trong các hình ảnh.

Khả năng tương thích: Windows 2K, XP, Vista, Vista 64 bit

3. Phần mềm quét mã vén BarDecoder
*
Một phần mềm quét mã vén bên trên laptop, máy vi tính miễn phí

BarDecoder là một trong những phần mượt miễn giá thành hoàn toàn có thể quét các tệp tin giao diện với phạt hiện nay tự động một số trong những một số loại mã vén không giống bao hàm Code 93, Interleaved 2 of 5, Code 11, EAN98, Code 39 và Codabar. Đây là ứng dụng quét mã vun dễ áp dụng cùng đơn giản dễ dàng rất có thể được cởi xuống gấp rút và thuận tiện. Tuy nhiên, nó buộc phải .NET Framework vày được tạo ra với việc giúp đỡ của căn nguyên này.

Nó hỗ trợ một bối cảnh người tiêu dùng thân mật và gần gũi với cùng một bảng tinh chỉnh đơn giản và dễ dàng kèm theo với 1 thanh khô menu với một tkhô cứng pháp luật. Phần mềm này có thể giải nén các tệp mã vun khỏi những định dạng hình ảnh nlỗi BMP, TIF, GIF, PNG, JPG với TIFF.

Khả năng tương thích: Windows 2K, XPhường., Vista, 7, 2003

Trên đây Shop chúng tôi đã ra mắt cùng với chúng ta 3 ứng dụng quét mã vạch trên laptop tương đối an toàn và đáng tin cậy các bạn gồm thẻ tìm hiểu thêm qua.