Autodesk Revit 2021 bao hàm những công dụng mang lại thiết kế loài kiến ​​trúc, MEP.. và nghệ thuật kết cấu và xây dựng. Revit cung cấp một các bước kiến tạo hợp tác và ký kết nhiều nghành nghề phức hợp.Phần mềm Autodesk Revit Architecture cung cấp các chế độ xây dựng quan niệm dễ áp dụng cung ứng chiếc tan sáng chế của người sử dụng. Phác thảo thoải mái, sản xuất những quy mô dạng tự do thoải mái thuận lợi hơn cùng thao tác những biểu mẫu mã một phương pháp tương tác. quý khách hàng có thể quan niệm các biểu mẫu với hình học là các yếu tắc thi công thực sự nhằm chuyển tiếp thuận buồm xuôi gió hơn mang đến phát triển xây dựng cùng tài liệu. khi bạn kiến thiết, Autodesk Revit Architecture vẫn auto sản xuất một size tđắm đuối số bao bọc những biểu mẫu mã của doanh nghiệp, đem đến cường độ kiểm soát và điều hành, độ đúng mực và tính linc hoạt cao hơn. Lấy thi công của bạn từ quy mô có mang tất cả những cách để tất cả những tư liệu xuất bản trong một môi trường xung quanh.Một loạt các nhân kiệt và chế độ ấn tượng tất cả trong phương án ứng dụng trẻ khỏe này được bổ sung cập nhật bởi một bối cảnh được xem xét chu đáo, địa điểm số đông sản phẩm được thu xếp gọn gàng. Do kia, khoanh vùng dành riêng cho loài kiến ​​trúc cung cấp tất cả những lệnh cần thiết để sản xuất cùng sửa đổi những nguyên tố cơ bạn dạng nlỗi tường, lối đi ra vào, cửa sổ, căn hộ, trần nhà hoặc sàn bên. Trong cùng 1 phần, chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy các mô hình bậc thang, đường dốc cùng bậc thang.Các hình thức các bạn sẽ kiếm tìm thấy trong thực đơn kết cấu của Autodesk Revit cung ứng cho mình kỹ năng thí nghiệm với dầm, tường, loại móng với cốt thnghiền. Vị trí của những lỗ khác nhau cũng có thể được thiết kế nổi bật trên kiến tạo.

Bạn đang xem: Download revit 2020 bản full vĩnh viễn 100% mới nhất


Dưới đây loveforht.net sẽ lý giải chúng ta thiết đặt và kích hoạt REVIT2021

Hướng dẫn Cài ĐặtAutodesk Revit 2021

Các bước thực hiện

Downloaded 6 files thiết đặt phía trên về cùng để vào cùng một tlỗi mục.Tiếp theo mlàm việc fileRevit_2021_G1_Win_64bit_dlm_001_006.sfx.exeđể giải nén thư mục thiết đặt vào ổ C cùng kết thúc quá trình setup.

*

*

*

*

*

Các phần mềm Autodesk 2021 áp dụng License new để kích hoạt phiên bản quyền. Nên chúng ta phải gỡ setup Licensed program bắt đầu này và setup phiên phiên bản cũ để được trao giấy phép kích hoạt phiên bản quyền. Uninstall: Cách I: Mngơi nghỉ chế độRun(Window + R), copy dòng chữ%COMMONPROGRAMFILES(x86)%Autodesk SharedAdskLicensinguninstall.exevới ấn Enter. Đợi vài ba phút ít máy vi tính vẫn tự động hóa gỡ Lisensing bắt đầu. Cách II: Vào đường dẫnC:Program Files (x86)Common FilesAutodesk SharedAdskLicensingcùng chạy fileuninstall.exe.

*

Install:

Chạy fileAdskLicensing-installer.exeđang Download sinh sống bên trên về cùng setup Autodesk Licensing Service 9.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Gỡ Bỏ Chương Trình Tốt Nhất 2018 ™️ Themusicofstrangers

*

Msinh sống Revit 2021, SelectEnter Serial Number.

*

Nhập serial numbers666-69696969,667-98989898,400-45454545,066-66666666. Enter the Product key:829M1 Đến đây bạn sẽ có 2 lựa chọn: a) Ngắt liên kết mạng với Phần mềm đang thông bá You need khổng lồ connect to the Internet. Quý khách hàng lựa chọn vào Cthảm bại và tiếp lựa chọn Activate. b) Không ngắt liên kết mạng, Chọn Activate và nó đã bắt đầu chạy quá trình kiểm soát. Sau kia bạn lựa chọn Back (hặc Close), liên tiếp lựa chọn Active cùng nhập Serial numbers + Product key đợt nữa là OK.

ChọnI have an activation code provided by Autodesk. Chạy XFORCE Keygene vớiRun as an administrator.

*

Click chọnPatchbuttontrong X-force (báo thành công xuất sắc đã hiện thông tin với chọn OK). Copy theRequest Codetrong phần mềm Autodeskbỏ vô mụcRequestfieldcủa Keygenvà nhấn vào nútGenerate. Copy theActivation codevới dán vào các ô bên dưới mụcI have an activation code from Autodesk.(bao gồm chữ Z sinh hoạt ô lắp thêm 15 là các bạn vẫn copy đúng), tiếp theo sau lựa chọn “Next”.

*

Hiện thông báoCongratulations!thì Revit 2021 của công ty đã Active kích hoạt bản quyền thành công.

*