Phần mềm solidworks 2014 full crack

Yêu cầu khối hệ thống có thể coi tại: SolidWorks System Requirements | Windows & Mac | SolidWorksMột số điểm lưu lại ý:+ SolidWorks 2014 chạy định hình độc nhất trên Windown 7 64bit SP1SolidWorks 2014 không còn chạy trên Windown XP nữa+ Phiên bản Windown 7 rất có thể download là phiên bản SP1+ SolidWorks 2014 chỉ chạy trên Windown 8 64bit

Các phiên bản sau Tính từ lúc 2015 sẽ không còn hổ trợ Windown 7 32bit nữaNhìn tầm thường, quá trình thiết lập không có gì khác đối với những phiên phiên bản trước.Mình xin hướng dẫn qua quýt như sau.Mặc định Lúc mua về sẽ sở hữu những tập tin trong thư mục nhỏng sau:

*

Phiên bản mình cài đặt là 64 bit. File tất cả đuôi mở rộng *.ISO chúng ta có thể sử dụng các công tác đọc nhỏng UtraISO,DAEMON Tools Lite,..vv…(chúng ta chưa chắc chắn rất có thể tham khảo thêm bên trên mạng); hoặc đơn giản và dễ dàng thì chúng ta dùngWinRar bung file. Tại phía trên mình dùng DAEMON Tools Lite.

You watching: Phần mềm solidworks 2014 full crack

Cách 1: Ngắt mạng và Chạy tệp tin cài đặt.exe trong thỏng mục thiết đặt để vào trình thiết đặt SolidWorks Installation Manager

*

Bước 2: Chọn Individual(On this computer) và nhận Next

*

Cách 3: Tìm mang đến file readme!.txt trong tlỗi mục _SolidSQUAD_ với điền vào các Serial theo hình(Rất đơn giản–>chỉ cần copy serial trong file readme!.txt và past vào mục khớp ứng bên trên trình setup nlỗi dưới nhưng mà thôi). Điền xong xuôi ta nhấn Next

*

Trình thiết lập kết nối cùng với Server SolidWorks

*

Chọn Cancel nếu như mở ra thông tin sau

*

Chọn gói sở hữu và thông số kỹ thuật các đường dẫn mang đến tlỗi mục sở hữu bằng cách nhấn vào dòng xoáy CHANGE, ngừng bước này ta lại dấn Baông xã to Summary cùng dấn Install nhằm thực hiện quá trình cài đặt.

*

*

*

*

Bước 4: Trình thiết đặt hỏi tất cả reactivate xuất xắc transfer licence hay không? thì ta chọn Yes/No nhỏng sau:– Chọn No trường hợp xuất hiện:

*

Chọn OK nếu như xuất hiện thông báo sau. Nói thông thường là trình setup hỏi để đảm bảo chúng ta đang đăng ký sau khi thiết đặt.

*
Ngồi chờ…đến lúc sở hữu xong

*

Bước 5: Kết thúc triển khai thiết đặt cùng tiến hành “tiêm thuốc” để sở hữu bản Premium.

See more: Phần Mềm Chat Bảo Mật Hàng Đầu Thế Giới, App Nhắn Tin Nào Bảo Mật Hàng Đầu Thế Giới

*

Chạy tệp tin SW2010-năm trước.Activator.GUI.SSQ.exe trong tlỗi mục _SolidSQUAD_ và tuân theo 3 bước sau.

*

Chờ một khoảng tầm cho đến khi xuất hiện vỏ hộp thoại Enjoin thì quy trình tiêm thuốc vẫn kết thúc. Bây giờ bạn tha hồ nước tìm hiểu SW2014 nhé.

See more: Những Điều Bạn Cần Biết Về Các Công Cụ Kiểm Thử Phần Mềm, Top 20 Công Cụ Kiểm Thử Phần Mềm Hiệu Quả

*

Chọn Accept

*

Chọn Tip: lựa chọn 1 vào 3 mẫu đa số được, lựa chọn dứt ta lựa chọn OK

*

Màn hình khởi đụng của SolidWorks

*

lúc bạn chọn chế tạo ra một tệp tin new sẽ xuất hiện bảng chon hệ đơn vị với tiêu chuẩn chỉnh nhỏng sau, tại chỗ này mình lựa chọn hệ mét và tiêu chuẩn chỉnh ISO. Chọn ngừng ta dìm OK.

*

File THUOC: DOWNLOAD

P/s: Nếu bạn thấy nội dung bài viết có ích hãy nhận Like cùng Share cho bằng hữu nhé, cảm ơn chúng ta đang xem qua!


Chuyên mục: Phần Mềm