Phần mềm sửa lỗi file word không mở được

File Word không msinh hoạt được là 1 trong những Một trong những lỗi nhưng mà người tiêu dùng hay gặp mặt nhất khi áp dụng Microsoft Word nhằm soạn thảo văn uống bản. Chúng có không ít nguyên ổn nhân dẫn cho tình trạng lỗi file word bên trên khiến không ít rắc rối cùng khó khăn cho người sử dụng, duy nhất là so với các bạn new bước đầu thực hiện đến Microsoft Word.

Vậy nguyên ổn nhân khiến file Word bị lỗi là gì? Cách khắc phục như thế nào, xin mời bạn đọc quyên tâm cùng mày mò 3 phương pháp để hạn chế lỗi file Word vào nội dung bài viết sau đây nhé!

Ngulặng nhân tệp tin Word không mngơi nghỉ được

Có rất nhiều nguyên ổn nhân dẫn mang đến chứng trạng file word bị lỗi thiết yếu msống được, tự nguim nhân khả quan tới nguim nhân chủ quan.

You watching: Phần mềm sửa lỗi file word không mở được

*

Nguyên ổn nhân tệp tin Word không msinh sống được

Nhưng bạn cũng có thể bắt tắt ngắn gọn thành những nguyên ổn nhân chủ yếu sau:

- File Word đã biết thành thay thế sửa chữa bởi vì ứng dụng như thế nào đó của bên thiết bị ba vào quá trình truyền mua về thứ, cho nên vì thế bọn chúng chẳng thể msinh hoạt tệp

- Lỗi qui định Microsoft Word

- Đường truyền mạng không ổn định

- Xung đột ứng dụng vào trang bị tính

- Quá trình lưu tệp tin bị lỗi

- Do virus "ăn" mất file

- Do phiên bạn dạng Office của doanh nghiệp đã cũ

- Do Khi khởi rượu cồn Microsoft Word nhằm chế độ Safe mode (chính sách an ninh tiêu chuẩn)

- ... 

Vậy nên khắc phục chứng trạng bên trên như vậy nào?

Trong phạm vi nội dung bài viết này, loveforht.net xin trình làng bạn đọc 3 phương pháp để khắc phục được tình trạng tệp tin Word ko mlàm việc được. Mời độc giả liên tục quan sát và theo dõi bài viết.

Hướng dẫn chi tiết 3 cách hạn chế và khắc phục file Word không msinh sống được

Cách 1: Khắc phục msinh hoạt tệp tin word ko mngơi nghỉ được mà lại không yêu cầu cần sử dụng phần mềm

Trong những phương pháp được tích hòa hợp sẵn của Office bao gồm 2 quy định hoàn toàn có thể giúp cho bạn khắc chế được chứng trạng trên: 

- xuất hiện và Repair (chỉ tất cả vào hệ quản lý và điều hành Windows)

- AutoRecover (Windows cùng OS X)

Tuy nhiên bọn chúng sẽ sở hữu được những bí quyết mlàm việc tính năng không giống nhau.

Đối cùng với Open và Repair 

Cách 1: Mngơi nghỉ áp dụng Word hoặc mtại một file Word ngẫu nhiên (ko phải file word bị lỗi) nhằm khởi cồn pháp luật bên trên.

Bước 2: Trên tkhô hanh Menu bấm vào cùng File.

Dùng khả năng xuất hiện và Repair nhằm mnghỉ ngơi file word ko mlàm việc được

Cách 3: Msinh hoạt tệp tin word không mngơi nghỉ được của chúng ta bằng phương pháp cliông chồng Open --> Browse --> tìm về tlỗi mục cất tệp tin word bạn phải mnghỉ ngơi.

*

Mnghỉ ngơi Browse vào word

Đến phía trên các bạn chỉ cần lưu lại ý: cầm cố bởi trực tiếp cliông xã Open hoặc ấn Enter để mlàm việc file thì hãy ấn vào mũi thương hiệu bên cạnh nút ít All Files, vẫn lộ diện hàng loạt tuyển lựa All files nhằm bạn chọn.

Hãy chọn tệp tin bạn có nhu cầu phục sinh văn uống bạn dạng trường đoản cú ngẫu nhiên tệp như thế nào (Recover Text from Any File (*.*))

*

Các bước mở tệp tin Word ko msống được 

Cách 4: trên mũi tên lân cận nút mở cửa cliông chồng chọn Open anh Repair

*

Tính năng xuất hiện anh Repair

Cách này để giúp đỡ tệp tin Word ko msinh sống được của khách hàng được Phục hồi, hãy chờ đón cho đến Lúc chúng được Phục hồi trọn vẹn và mlàm việc lại.

Đối với AutoRecover (Windows và OS X)

AutoRecover đó là tự động sao giữ cùng phục hồi, chúng gồm sẵn gồm vào Office cả trên hệ quản lý Windows cùng OS X. Trong quy trình biên soạn thảo văn phiên bản bài toán bất ngờ đột ngột bị mất năng lượng điện hoặc lỗi máy tính phải khởi cồn lại rất đơn giản khiến cho tệp tin Word của bạn bị lỗi, chính hôm nay hào kiệt AutoRecover sẽ giúp đỡ chúng ta sao lưu giữ bản mới nhất nhưng mà chúng ta lưu trong trang bị, bọn chúng đang phục sinh gần như là toàn thể tài liệu vnạp năng lượng bạn dạng của chúng ta.

thường thì trong hệ điều hành quản lý Windows chúng đã tự động hỏi bạn bao gồm khôi phục bản word cũ hay là không, nhưng lại ví như không tồn tại cũng chẳng sao. Để tìm thấy cơ chế AutoRecover bằng tay chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Msinh hoạt Microsoft Word hoặc một tệp tin word ngẫu nhiên (không hẳn file word bị lỗi)

Cách 2: Trên tkhô cứng Menu cliông chồng chọn File.

Các bước khắc chế lỗi file Word không mnghỉ ngơi được 

Bước 3: Lúc lộ diện bảng tùy chọn File --> xuất hiện --> Recent --> Recover Unsaved Document.

Ở các phiên bạn dạng cũ, Recover Unsaved Document đã xuất hiện ngay lập tức dưới các tệp tin word được msống sớm nhất. Tuy nhiên với phần lớn phiên bạn dạng bắt đầu hơn bạn phải tra cứu nó Theo phong cách bên trên để lộ diện được xem năng này.

See more: Free Download Phần Mềm Autocad 2007 Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

*

Msinh sống tính năng Recover Unsaved Document nhằm tự khắc phục lỗi tệp tin Word ko mnghỉ ngơi được 

Clichồng vào "Recover Unsaved Document" các bạn sẽ mngơi nghỉ được thỏng mục tàng trữ tự động các tập tin của chúng ta trong quy trình biên soạn thảo. 

Bước 4: Đi search tập tin sao lưu văn bạn dạng mới nhất của chúng ta. Tuy nên đi mngơi nghỉ từng tệp tin, tuy nhiên phía trên vẫn là phương pháp tốt nhất để mngơi nghỉ được file Word ko mở được của người tiêu dùng. 

Cuối thuộc sau khoản thời gian tìm được file đó hãy lưu lại tệp tin kia qua một địa điểm an toàn tức thì mau lẹ trước lúc chúng bị xóa tự động hóa.

Còn đối với hệ quản lý điều hành OS X ban chỉ việc đi tìm phương pháp tập tin được tự động hóa sao giữ theo đường truyền sau: /Users/Tên-người-dùng/Library/Application Support/ Microsoft/Office/Office 2016 AutoRecovery.

Cách 2: tìm lại tệp tin tạm sao lưu lại cũ nhằm khôi phụcn lại file Word ko mngơi nghỉ được 

Một tính năng khác cực kỳ hữu ích của Windows đó là Lịch sử giữ tập tin (File History). Chúng hay được kích hoạt mọi khi hệ điều hành quản lý chạy, vào quy trình thực hiện máy vi tính Windows sẽ auto sao lưu tài liệu của doanh nghiệp theo từng mốc thời hạn cụ thể. Do kia nếu như may mắn các bạn hoàn toàn có thể Phục hồi hoàn toàn tệp tin Word của doanh nghiệp.

Để msống FIle History, tiến hành nlỗi sau: 

Vào mục Control Panel --> System và Security --> File History

Sau khi kiếm được tệp tin Word bạn phải hãy click vào hình tượng hình tròn màu xanh lá cây lá nhằm tiến hành khôi phục tư liệu là được.

*

Msống Control Panel nhằm hạn chế lỗi file word ko mlàm việc được

Cách 3: dùng cách thức không giống nhằm phục sinh tệp tin word không mngơi nghỉ được

Đây coi như là biện pháp cuối cùng để "cứu vãn cánh" tập tin Word ko mnghỉ ngơi được của người tiêu dùng.

Sử dụng phần mềm Recuva (hệ điều hành quản lý Windows) hoặc Data Rescue 4 (hệ điều hành quản lý OS X)

*

Sử dụng phần mềm Recuva nhằm msinh sống Phục hồi tệp tin word không msống được

Có một xem xét nhỏ tuổi, sẽ là những file được lưu giữ tạm thời sẽ có được đuôi .asd hoặc .wbk. Do kia không tính bài toán chú ý mang lại băng thông của tệp tin được sao giữ tạm thời, bạn cũng cần phải chăm chú kích thức tệp tin tương tự như định dạng tệp tin để so sánh khớp với tập tin nơi bắt đầu. Cách này Tuy hơi mất thời gian mà lại bọn chúng bảo đảm an toàn độ đúng đắn cao, không nhất thiết phải đi msinh sống hoặc khôi phục toàn bộ những tệp tin giữ tạm.

Cuối cùng sau khoản thời gian khôi phục hãy đổi lại thương hiệu tệp tin cùng msinh hoạt lại bởi lao lý Office.

bởi vậy trải qua bài viết bên trên loveforht.net đang giới thiệu cùng hướng dẫn bạn đọc 3 cách để khôi phục được file Word không msinh hoạt được trong quá trình áp dụng lý lẽ soạn thảo văn bạn dạng Word.

Tuy nhiên phía trên chỉ là một Một trong những kỹ năng và kiến thức mẹo thao tác làm việc công dụng cùng với lao lý Microsoft Word cơ mà thôi. Để rất có thể cai quản được Word cũng giống như sử dụng bọn chúng hiệu quả tuyệt nhất độc giả đề nghị mày mò tức thì những khóa huấn luyện và đào tạo chủ đề Tin học văn phòng trên loveforht.net, tại phía trên bao gồm toàn cục phần đông kiến thức và kỹ năng cơ mà bạn cần, từ bỏ bí quyết thực hiện các dụng cụ Microsoft Office cho tới áp dụng nâng cấp chúng nó vào quá trình, kế toán, ...

Kchất hóa học "Thành thành thạo Microsoft Word 2013 tự cơ bạn dạng mang đến nâng cao" tất cả gì giành cho bạn?

Khóa học "Thành thạo Microsoft Word 2013 tự cơ bạn dạng mang đến nâng cao"

Khóa học tin học văn chống siêng về dụng cụ soạn thảo văn bản Word 2013 "Thành thành thục Microsoft Word 2013 từ bỏ cơ bạn dạng mang đến nâng cao" cùng với 43 bài xích giảng cụ thể sẽ mau lẹ lắp thêm cho bạn hầu như kỹ năng từ bỏ cơ bạn dạng mang đến cải thiện về Word 2013, cách để thực hiện các bản lĩnh trong nguyên tắc cũng tương tự phần nhiều kinh nghiệm tay nghề xử lý cách xử trí các vụ việc tương quan đến báo cáo, chiến lược, check các mục, thao tác nhóm,...

See more: Tải Phần Mềm Cắt Nhạc Lossless Mp3 Cutter Joiner 6, Phần Mềm Cắt Nhạc Tốt Nhất

Không chỉ bao gồm vậy khóa huấn luyện đã chia sẻ cho cho bạn phần đa mẹo nhỏ thao tác làm việc cùng với Word một giải pháp dễ dàng với mau lẹ, áp dụng và buổi tối ưu tốt nhất có thể những vnạp năng lượng bạn dạng, trích xuất tài liệu... với hoàn thành quá trình một cách xuất dung nhan, tạo tiền đề vững vàng tiến thưởng cho việc nghiệp thăng tiến của người tiêu dùng sau này.


Chuyên mục: Phần Mềm