Windows registry là cửa hàng dữ liệu để tàng trữ ban bố về thông số kỹ thuật laptop. Việc thiết lập và gỡ setup ứng dụng sẽ gây nên lộn xộn đến registry, dẫn mang đến sút hiệu suất vận động PC và lỗi hệ thống máy vi tính.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi registry miễn giá thành giỏi nhất

Kích thước registry đã tăng theo thời hạn áp dụng Windows. khi registry quá to, hiệu suất vận động máy vi tính sẽ bị tác động cùng bất ổn định. hầu hết người tiêu dùng máy vi tính thậm chí còn dành không hề ít thời hạn nhằm cố gắng vào registry và tự chỉnh sửa nó. Việc này không đa số khiến khó khăn nhưng mà còn tương đối nguy nan đến máy vi tính.Registry Easy là dụng cụ lau chùi và vệ sinh Windows registry tuyệt vời nhất cùng với chức năng quét PC với lau chùi an ninh các entry lỗi với không còn hiệu lực thực thi khiến cho khối hệ thống chạy chậm rì rì, đóng băng và lỗi. Sau kia nó đã khắc chế toàn bộ các lỗi registry để giúp đỡ máy tính của người sử dụng chạy nhanh khô nhỏng mới. 

Registry Easy áp dụng thuật tân oán phạt hiện hiệu suất cao để lập cập xác minh những tmê say chiếu không đủ cùng không còn hiệu lực hiện hành vào Windows registry. Chỉ cùng với vài ba bước dễ dàng và đơn giản, luật pháp này vẫn quét toàn cục Windows registry của chúng ta để đưa ra các entry lạc hậu hoặc không còn hiệu lực bên cạnh đó hiển thị list đều lỗi registry đã tìm được. Sau kia, chúng ta cũng có thể chắt lọc để dọn dẹp và sắp xếp các mục hoặc tự động hóa sửa toàn cục bọn chúng.

Để bảo vệ sự dễ ợt và bình an, Registry Easy còn cung cấp lao lý sao giữ mang lại tập tin đang sửa do vậy chúng ta cũng có thể dễ dãi phục sinh bất kỳ sự đổi khác như thế nào giả dụ bắt buộc.

*

Điểm nổi bật:

Quét với vạc hiện tại nhanh khô lỗi Windows trên máy tính cùng sửa chúng trọn vẹn.Tối ưu hóa hệ thống chỉ với một cú click chuột để tăng tốc PC.Khôi phục password MSN, Outlook, Google Talk, Access File,… đã có được lưu trữ trên máy vi tính.Khôi phục tập tin đang xóa vì chưng vô tình hoặc làm cho trống trường đoản cú Windows Recycle Bin.

Tính năng:

Quét với dọn dẹp

Quý Khách luôn luôn cảm giác bực bội cùng với công suất vận động “kỉm cỏi” của sản phẩm tính? Registry Easy để giúp bạn khắc phục và hạn chế những lỗi Windows, registry không còn hiệu lực hiện hành để bảo đảm PC ngoài chứng trạng screen xanh, lỗi hệ thống với đóng băng.

Sao lưu

Registry Easy cung ứng Registry Backup, Restore Point, Favorites Backup và Folder Backup nhằm hỗ trợ các bạn lưu trữ dữ liệu registry, mục hâm mộ cùng công bố thỏng mục cá thể một giải pháp bình an.

Tối ưu hóa hệ thống

quý khách hàng chạm mặt trở ngại cùng với vấn đề tăng tốc laptop của mình? Optimize System hỗ trợ cho chính mình 3 phương thức công dụng để về tối ưu hóa máy vi tính chỉ cách vài ba cú nhấn vào.

Sửa hệ thống

Đây là cỗ công cụ quét và sửa chuyên nghiệp để chuẩn đoán hệ quản lý và điều hành của chúng ta. Cùng với cỗ nguyên tắc Easy Repair Wizard, Error Utilities, File Association, Register ActiveX, Shortcuts Fixer, Winsock2 Repair,… System Fix góp bảo vệ thay thế toàn vẹn theo nhu yếu.

Công cố kỉnh hệ thống

Bộ giải pháp này gồm có 6 app bổ ích để nâng cao tính khả dụng với hiệu suất buổi giao lưu của PC.

Công chũm IE

Sở hiện tượng IE hỗ trợ những app nhằm bảo đảm môi trường thiên nhiên giỏi rộng mang lại trình ưng chuẩn IE của người tiêu dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Bytefence Anti-Malware Là Gì, Cách Gỡ Bytefence Anti

THÔNG TIN THÊM VỀ REGISTRY EASY

Cách áp dụng “Registry Easy” (RE) là cực kỳ dễ dãi với giao diện hơi thân mật. Tính năng trước tiên cùng cũng chính là “phần hồn” của RE đó là chức năng sửa chữa thay thế Registry khôn xiết hiệu quả. quý khách hàng nhấp vào nút ít “Scan” để đăng nhập lệ đồ họa quét với sửa lỗi registry, hãy lựa chọn “Select All” nhằm RE thay thế sửa chữa registry một bí quyết toàn vẹn -> bấm vào nút “Scan Now” để quá trình quét kiếm tìm lỗi bước đầu.

Nếu thiết bị đã được thiết đặt tương đối thọ cùng trước đó chưa từng quét sửa lỗi registry thì số lượng “problem” xuất hiện cùng có chức năng gây hư tổn mang đến tính bất biến của khối hệ thống là khá phệ. Qua nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng những vấn lời khuyên hiện tại vào cơ cấu tổ chức ActiveX, OLE, COM, Registry Key là các nhất, tổng cộng cho khoảng tầm trên 1.000 “vấn đề” tạo ra, các “Problem” mở ra trong những tổ chức cơ cấu khác tổng số cũng mang đến bên trên 500. Chính vì chưng vậy nhưng mà vấn đề thay thế registry bởi các nguyên lý cỡ như RE là Việc khôn cùng cần thiết.

Lúc quá trình quét tìm kiếm lỗi hoàn tất, RE vẫn chỉ dẫn bảng thông tin chi tiết về toàn bô lỗi kiếm được, chúng ta chỉ việc chọn “Select All” -> nhấn vào nút “Repair” -> ngóng một ít nhằm quá trình sửa lỗi hoàn chỉnh là registry của bạn đang được gia công sạch sẽ với thay thế rất là cơ bản.

Sau Lúc thay thế hoàn thành registry, câu hỏi thứ 2 chúng ta nên làm cho là sao giữ registry để phòng ngừa trường hợp registry bị hư hỏng nặng nề vật nài ở mức quan yếu hồi phục được với cần phải thiết lập lại máy tính. Nhấn vào nút ít “BackUp” -> tiếp đến dấn vào dòng chữ “Full Registry BackUp” -> và thường xuyên nhấp vào nút “BackUp” trong đồ họa “Registry BackUp Utility” nhằm RE sao gìn giữ registry của công ty dưới dạng tệp tin REG. Đến Lúc bạn có nhu cầu phục hồi lại registry thì chỉ vấn đề nhấn vào nút ít “Restore” và chọn đem file sao lưu lại phía bên trong list nhằm phục sinh.

Nhấn vào nút “ADVANCE” để thực hiện những tiện ích sau:

– StartUp Manager: đã liệt kê tổng thể những vận dụng được vận hành tự động ngay trong khi Windows khởi cồn. Nếu ko say đắm vận dụng nào, chúng ta cũng có thể chọn nó với nhấn “Remove” để một số loại nó thoát khỏi danh sách StartUp.

– Add/Remove sầu Program Manager: tài năng gỡ quăng quật lần lượt từng vận dụng đã có được cài đặt đặt lên máy tính. Tính năng này hoạt động cũng rất kết quả, tuy nhiên giao diện ko được đẹp mắt bằng “Add/Remove sầu Program” của Windows.

– Junk Files Cleanner là phầm mềm dọn dọn dẹp laptop tương đối tác dụng. Có năng lực xóa không bẩn những tệp tin rác được tạo thành vào quá trình buổi giao lưu của máy vi tính cũng như những file rác nằm trong các thỏng mục tàng trữ trong thời điểm tạm thời của Internet Explorer… Tuy là 1 trong những phầm mềm nhỏ nhưng mà vận động cực kỳ kết quả cùng chuyên nghiệp.

– Internet Explorer Restore: đây là nhân kiệt thực thụ lạ mắt cùng hi hữu chạm mặt. Nó có tác dụng thay thế sửa chữa lại đầy đủ trang bị lỗi xuất hiện vào trình chăm nom Internet Explorer. Chẳng hạn: sửa chữa HomePage hoặc Defaul Page; thay thế những tổ chức cơ cấu search kiếm với điều hành và kiểm soát, thay thế thực đơn, kết nối vào tên của toolbar …

– Clear History: giúp cho bạn xóa sạch mát những dấu tích đọc báo đã lưu trong “History” của Internet Explorer.

– Protect your PC: thiên tài này được xem là rất dị duy nhất hạng của RE và có vẻ trước đó chưa từng xuất hiện thêm sinh hoạt bất kỳ quy định làm sao không giống. “Protect your PC” đang liệt kê ra cho bạn khoảng chừng gần 1.500 cửa hàng ActiveX độc hại, siêng dẫn dụ bạn đưa vào các website khiêu dâm, mã độc hoặc lừa hòn đảo. quý khách nên chọn “Select All” -> tiếp đến nhấp vào nút “Protect” là rất có thể khá lặng trung khu lúc lướt web. quý khách vẫn hoàn toàn được “miễn dịch” nếu gặp mặt bắt buộc 1 trong các khoảng tầm 1.500 đoạn mã độc ActiveX đang phía trong danh sách vứt bỏ của RE.

– Tweak Memory: tiện ích siêng dùng để làm làm chủ cùng dồn bộ nhớ lưu trữ, góp tăng thêm vận tốc giải pháp xử lý của dòng sản phẩm tính.