Top 5 phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí

Windows 10 là hệ quản lý trên laptop thông dụng duy nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian người tiêu dùng có thể chạm mặt không ít lỗi có tác dụng ảnh hưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí và làm việc gây tức giận. Hiện nay, cầm cố do cài lại hệ điều hành, chúng ta cũng có thể thực hiện hầu hết phần mềm sửa lỗi win 10 công dụng duy nhất tiếp sau đây.

You watching: Top 5 phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí


*

Tổng hòa hợp 9 phần mềm sửa lỗi win 10 kết quả duy nhất 2021


FixWin 10

FixWin 10 mang lại Windows 10 hiện nay đang là phiên bản mới nhất của FixWin. Nó là ứng dụng trọn vẹn miễn giá thành và không đề xuất thiết đặt, được cho phép người tiêu dùng có thể sửa và khắc phục những sự việc thường chạm mặt của Windows 10. Nhà thiết kế cho giới thiệu bản FixWin bắt đầu cập nhật UI mang lại Windows 10, bao gồm tác dụng sửa các lỗi thịnh hành của Windows 10.

FixWin 10 hiện được đánh giá là một phần mượt sửa lỗi cho máy vi tính Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, phần mềm này còn sở hữu kỹ năng vận dụng được ngay lập tức. Nhờ vậy cơ mà người dùng sẽ không bắt buộc phải mất thêm thời gian để thiết lập.

Phần mượt này đã có được chia ra thành các tab tinh chỉnh khác nhau. lấy ví dụ như như: File Explorer và System Tools,… Đối với một trong những lỗi, người tiêu dùng cần phải khởi động lại Windows sau thời điểm đã sửa lỗi chấm dứt. Mục đích của việc này là nhằm các tính năng được cập nhật.


*

Phần mềm sửa lỗi FixWin 10


Phần mượt sửa lỗi FixWin 10 cung cấp một số giải pháp hạn chế và khắc phục những lỗi cơ phiên bản như:

Rephối cài đặt ứng dụng: lỗi thiết đặt vận dụng ko vận động hoặc lỗi exit.Start Menu ko chuyển động Hay là không mở được Start Menu trên hệ điều hành Windows 10.Lỗi Windows update dứt cập nhật đều phiên phiên bản update sau khoản thời gian nâng cấp.Lỗi ko truy vấn được vận dụng Windows Store. Register lại tổng thể vận dụng.Lỗi ko msống được Word sau thời điểm thực hiện upgrade Windows 10.Lỗi WerMgr.exe cộ hay là lỗi WerFault.exe Application.

Missed Features Installer 10

Missed Features Installer 10 là một trong giữa những luật pháp chuyên được dùng để sửa lỗi windows 10 cực kì cần thiết đến đều ai đang sử dụng hệ quản lý này. Ứng dụng này có chức năng Phục hồi các tài năng của phiên bạn dạng windows cũ mà lúc máy tính đã có nâng cấp lên Windows không còn nữa.

Missed Features Installer 10 đã cung cấp một gói phần mềm bao gồm những công tác của mặt đồ vật cha, phục sinh lại các nhân tài như Start Menu, DirectX 9.0c, Net Frameworks, Aero Glass, Gadgets cùng Games (XP/Vista/7) từ hệ quản lý Windows cũ lên Windows 10. Nếu nlỗi người dùng ước ao can thiệp vào các thiết đặt bảo mật thông tin trên windows 10 thì yêu cầu sử dụng quy định O&O Shut Up 10 đã có được công ty chúng tôi ra mắt. Chương trình O&O Shut Up 10 khôn cùng hữu ích vào vấn đề giúp bạn giành quyền kiểm soát và điều hành các cấu hình thiết lập những vấn đề về bình yên bảo mật bên trên windows 10.


*

Missed Features Installer 10 giúp sửa lỗi cho win 10 siêu hiệu quả


Windows 10 hiện tại đang rất được Reviews là phiên bản hệ điều hành rất tốt hiện nay, với khá nhiều công dụng rất dị cơ mà những phiên phiên bản trước đó không có được. Tuy nhiên, nhiều người dân đã thực hiện Windows 7 nhưng mà Khi áp dụng windows 10 lại mất đi phần đông công dụng rất gần gũi bên trên win 7 trong khi không ít người lại yêu cầu. Do vậy mà một lao lý phục sinh kĩ năng trên hệ quản lý nhỏng Missed Features Installer 10 là vô cùng cần thiết.

O&O ShutUp10

Windows 10 thường gặp những lỗi về quyền riêng rẽ bốn cùng Microsoft hoàn toàn biết điều ấy. Dù đã có chút ít cải thiện, nhưng mà tới lúc này thì những vấn đề chính yếu, bao gồm theo dõi và quan sát, điều khiển và tinh chỉnh tự xa và tích lũy tài liệu vẫn còn chưa được đơn vị cải tiến và phát triển giới thiệu phương pháp cách xử lý ổn thỏa.

O&O ShutUp10 là biện pháp khả thi giúp cho những người dùng rất có thể ngăn chặn Microsoft thu thập tài liệu bên trên hệ quản lý điều hành Windows 10. Phần mềm bao gồm 9 mục, cung ứng tương đối nhiều thiết lập riêng rẽ tứ không giống nhau sẽ giúp chúng ta cũng có thể bảo mật số đông đọc tin của chính mình một phương pháp tuyệt đối hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bên trên ứng dụng này còn được hỗ trợ tuấn kiệt tắt hồ hết tùy lựa chọn vô hình khôn xiết dễ dàng như đụng nhẹ các công tắc. O&O ShutUp10 có nhì tùy lựa chọn hữu dụng tuyệt nhất kia là: Apply only recommended settings option (chỉ vận dụng cài đặt đề xuất) với Recommended and somewhat recommended settings để người tiêu dùng rất có thể chọn lựa nhiều hơn thế nữa.

Driver Booster

Windows 10 luôn nỗ lực cách xử lý các bản cập nhật driver tuy vậy nó vẫn chưa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng dành được kết quả nlỗi người dùng vẫn ý muốn ngóng. Thậm chí, nó vẫn còn đấy nhằm sót lại một vài update driver cần thiết. Do kia, Lúc tất cả sự gắng phần cứng thì người luôn luôn rất cần phải soát sổ coi bao gồm rất cần được triển khai update driver ko.


*

Driver Booster là phần mềm sửa lỗi đến win 10 khôn cùng hữu ích


Phần mềm Driver Booster mang đến win 10 hiện đang là một trong những vào các giúp đỡ tâm đầu ý hợp duy nhất cho tất cả những người cần sử dụng Khi sửa những lỗi tương quan phần cứng. Vấn đề gồm kỹ năng được khởi nguồn từ một trình tinh chỉnh bên trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster để giúp người tiêu dùng hạn chế và khắc phục những vụ việc này chỉ với một vài cú kích chuột.

Một trong các phương pháp dễ dàng tốt nhất nhằm bình chọn tình tnhóc driver rất tốt là sử dụng công cụ update driver miễn mức giá và ứng dụng IOBit Driver Booster là tuyển lựa lý tưởng. Bởi IOBit Driver Booster có công dụng hạn chế và khắc phục với update hiệu quả lên tới rộng một triệu driver.

Driver Booster cung cấp tạo ra thời khắc phục sinh hệ thống phần mềm trước khi cập nhật. bên cạnh đó, nó còn bao hàm những tùy lựa chọn tự động hóa đóng góp hoặc reboot sản phẩm công nghệ sau thời điểm hoàn tất quá trình thiết lập driver. Điều này cực kì hữu ích lúc thoát nguyên lý đã vận động trước lúc đi tắt thiết bị.

Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng thuộc cùng một chủ thể bà mẹ. Đó là thành phầm của bạn ứng dụng The Windows Club hết sức lừng danh . Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có giao diện tương tự nhau cùng phần đông rất dễ sử dụng.

Ultimate Windows Tweaker là phần mềm sửa lỗi hỗ trợ cho những người dùng windows đều kĩ năng tuyệt vời nhằm điều khiển và tinh chỉnh với buổi tối ưu cho khối hệ thống của mình, tương thích với tương đối nhiều phiên phiên bản hệ điều hành quản lý windows không giống nhau.


*

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4


Hiện nay, phần mềm này còn có hơn 170 điều khiển hữu dụng nhằm chúng ta gạn lọc, cung ứng những nút truy vấn nhằm người dùng thuận tiện tạo ra điểm Phục hồi khối hệ thống với hồi phục lại các quý giá mặc định. Dường như, cmùi hương tình này còn cung ứng các cơ chế bảo mật, truy vấn Internet thông sang 1 thông tin tài khoản người tiêu dùng an toàn.

See more: Top 8 Phần Mềm Tối Ưu Hệ Thống Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Tốt Nhất

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker sẽ cho phép các các bạn ẩn, kích hoạt và làm vô hiệu hóa hóa,… các nhân kiệt trên hệ điều hành Windows 10 tiên tiến nhất. Trường hợp sau khoản thời gian đã tùy chỉnh xong, các bạn hãy ấn Apply để tổng thể những thế đổi được cất giữ trên hệ thống.

Windows Repair

Windows Repair là phương pháp sửa chữa thay thế những lỗi ứng dụng thường xuyên chạm chán bên trên Windows 10 miễn chi phí và đang rất được tương đối nhiều người tiêu dùng. Lập trình viên trở nên tân tiến Windows Repair khuyến nghị người tiêu dùng thực hiện nó làm việc cơ chế an toàn (Safe Mode) để có thể đạt hiệu quả tối nhiều.

Windows Repair hiện đã làm được upgrade mang đến phiên bản 2021 với rất nhiều hào kiệt cải tiến, hình ảnh gần gũi. Phần mềm có khả năng hạn chế và khắc phục lỗi quyền registry, truy cập file, Winsochồng, cabịt DNS, thiết đặt Windows Firewall, Windows Update… Windows Repair hướng dẫn người dùng thông qua quá trình sửa lỗi tự động hóa hóa những tiện ích như Windows Chechồng Disk và System File Checker.


*

Phần mượt Windows Repair


Nếu app này sẽ không giải quyết và xử lý được hầu như lỗi ứng dụng ai đang chạm chán bắt buộc thì bên trên hình ảnh ứng dụng Windows Repair, các bạn hãy cho tới tab Repairs. Tại trên đây luôn luôn bao gồm 6 tùy chọn. Nút xuất hiện Repairs mngơi nghỉ bảng điều khiển và tinh chỉnh có khá nhiều bản sửa lỗi sẵn bao gồm. Những tùy lựa chọn thiết lập trước không giống giành cho sửa các lỗi rõ ràng nhỏng tiến hành xóa malware, lỗi truy cập tệp tin với tiến hành nhảy tính năng Windows Update.

Phần mượt Fix It

Đây là một trong những phần mềm sửa lỗi bên trên máy vi tính Windows 10 khôn cùng đa dạng các tác dụng tuyệt vời. Nó có tác dụng chữa được gần như lỗi về phần cứng, ứng dụng như virus hoặc phần đa ứng dụng gián điệp cứng đầu, nặng nề hạn chế và khắc phục độc nhất trên laptop. Loại ứng dụng này còn có công dụng cực tốt vào vấn đề cung cấp phòng phân mảnh ổ cứng hết sức hiệu quả. Nó cũng quét các ứng dụng nhưng mà lúc người dùng vẫn gỡ vứt còn còn sót lại vào máy tính.

Fix it có cung ứng với hơn 40 nguyên tắc đem lại những tác dụng không giống nhau. Do đó, nó giúp đối chiếu cũng như là gia hạn toàn cục hệ thống một biện pháp công dụng duy nhất. Người sử dụng có thể thay thế đa số sự việc thường gặp mặt yêu cầu trong lúc áp dụng hệ quản lý điều hành win 10. Phần mượt này giúp người dùng dễ ợt khôi phục lại hầu hết dữ liệu nhưng bạn đang xóa hoặc vô tình làm việc không đúng làm mất đi.

Microsoft Fix It cho hệ quản lý Windows 10 triển khai không tính việc sửa lỗi bên trên thiết bị nó còn rất có thể giúp người tiêu dùng ngăn ngừa các lỗi tạo nên tương quan, tương tự như sẽ gặp mặt vào thời gian được trước đó. Điều này đồng nghĩa tương quan với Việc nếu như khách hàng đang sử dụng ứng dụng vận dụng này càng lâu thì việc hệ thống chạm mặt lỗi ngày dần không nhiều đi. Cũng nhờ vậy nhưng mà người dùng đang không cần thiết phải chăm sóc máy tính hoặc phải tra cứu kiếm phần nhiều mềm riêng biệt nhằm thực hiện hạn chế hồ hết vụ việc này.


*

Phần mượt Fix It


Glarysoft Registry Repair

Các lỗi tương quan cho tệp tin DLL là phần lớn sự việc khôn cùng đặc biệt quan trọng. Nếu nhỏng không được xử lý kịp lúc thì bọn chúng rất có thể là ngulặng nhân dẫn đến triệu chứng crash hoặc đóng băng với thậm chí còn là làm cho cho tất cả màn hình hiển thị màu xanh ko sử dụng được. Do đó, giải quyết và xử lý những vấn đề tương quan đến file DLL là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, mọi cách thức sửa chữa thay thế chúng bằng tay thủ công là 1 việc tương đối phức chế tạo bởi file DLL vô cùng cực nhọc tra cứu sống bên trên Internet. Đó cũng chính là là nguyên nhân vì chưng sao gần như phần mềm khắc chế lỗi tệp tin DLL có thể đẩy mạnh chức năng của chính bản thân mình.

Glarysoft Registry Repair hiện tại đang là một trong chương trình hoàn hảo cơ mà để các lỗi tệp tin DLL với làm cho cải thiện năng suất khối hệ thống máy tính xách tay cực kỳ công dụng sẽ siêu được người dùng yêu thích. Nó auto kiếm tìm kiếm và thay thế các file DLL ẩn, lỗi cùng thiếu hụt. Phần mềm cũng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể phục sinh lần thay thế sửa chữa mới nhất với xem nhật ký kết hiệu quả. Glarysoft Registry Repair không khiến trngơi nghỉ hổ ngươi cho những công tác không giống sinh hoạt trên khối hệ thống với vận hành với phiên bạn dạng từ bỏ Windows XPhường đến Windows 10.

Startup Repair

đa phần tín đồ người tiêu dùng bị hồi hộp Lúc nhảy máy tính bình thường với vạc hiển thị cần yếu truy vấn vào Windows. Quá trình khởi rượu cồn của máy tính cứ liên tiếp lặp lại hoặc có thể bị cách quãng, hoặc hệ thống chỉ dẫn thông báo lỗi,… Khi kia, các bạn hãy suy nghĩ đến việc rất cần được áp dụng phần mềm Startup Repair nhằm cung ứng.

Startup Repair được xem là một phép tắc phục sinh lỗi phần mềm Windows quan trọng duy nhất hiện giờ. Nó hoàn toàn có thể hạn chế một số sự rứa khối hệ thống ngăn uống Windows khởi rượu cồn. Startup Repair tiến hành quét laptop nhằm search sự nắm và tiếp nối nỗ lực khắc phục để máy rất có thể khởi đụng lại đúng đắn.

Đây cũng là 1 Một trong những cách thức hồi phục đang được thương mến tốt nhất trong Advanced Startup Options. Sở nguyên tắc này hay được bỏ trên ổ cứng của PC (phân vùng khôi phục), phương tiện setup hệ điều điều hành và quản lý Windows và ổ phục sinh.


*

Công thế sửa lỗi phần mềm Startup Repair


Hướng dẫn repair win 10 chi tiết

Cách repair win 10 nhằm sửa lỗi không vào được hệ quản lý thông qua phần mềm Startup Repair vô cùng dễ dàng và đơn giản, các bạn hãy tiến hành theo quá trình hướng dẫn tiếp sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đi tới menu Advanced Startup Options (tuỳ từng kiến tạo máy tính của những đơn vị phân phối khác nhau dẫu vậy thường xuyên thì người dùng có thể là ấn nút ít F11 ngay lúc khởi động nhằm tầm nã cập).Cách 2: Lúc màn hình hiển thị Choose an option hiển thị, các bạn hãy nhận chọn Troubleshoot.Cách 3: Nhấn loài chuột để chọn mục Advanced Options.Cách 4: Nhấn loài chuột vào Startup Repair để một màn hình hiển thị Preparing Automatic Repair được hiện lên với các bạn yêu cầu chờ cho quá trình hoàn chỉnh.Cách 5: Tại phía trên, bạn nhận loài chuột vào dòng Test Machine với nhập lại mật khẩu Windows nếu được đặt ra những câu hỏi.Cách 6: Hiện nay, các bước Diagnosing your PC Tức là chẩn đoán PC vẫn chạy với phần mềm sẽ nỗ lực tự động sửa chữa lỗi tồn kho giúp máy vi tính truy cập vào windows thành công xuất sắc.

Những để ý khi chạy Repair Windows 10

Startup Repair tuy nhiên ứng dụng sửa lỗi máy tính xách tay logic và rất có ích tuy nhiên nó quan yếu khắc phục các lỗi tới từ Hartware. Nhiều hơn, phần mềm này sẽ không bảo vệ được máy tính xách tay ngoài virut nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể hạn chế được một số sự rứa tương quan cho tới hệ thống ứng dụng.

Startup Repair ko khôi phục những tệp tin cá nhân như hình hình họa hoặc tư liệu cơ mà chỉ hạn chế và khắc phục được những lỗi tệp tin khối hệ thống đang bị thiếu hụt hoặc bị hư.

Nếu bạn vẫn sử dụng phần mềm Startup Repair mà không sửa được lỗi thì nên demo lại thêm 2-3 lần, đổng thời khởi rượu cồn lại máy vi tính sau phần nhiều lần đó thì sự ráng mới có thể được giải quyết.

See more: Tải Phần Mềm Viết Nhật Ký Online, Top 11 Ứng Dụng Viết Nhật Ký Đáng Sử Dụng Nhất

Nếu như đã làm rất nhiều cách lỗi ko sửa được thì người dùng có thể coi bắt tắt sự thế sẽ được lưu lại vào file nhật cam kết trên hệ thống trải qua đường dẫn nhỏng sau: C:WindowsSystem32LogfilesSrtSrtTrail.txt

Trên đấy là chia sẻ về top 9 phần mềm sửa lỗi win 10 kết quả duy nhất, Shop chúng tôi hi vọng đã giúp đến chúng ta hồ hết thông tin có lợi. Nếu nlỗi bạn thấy nội dung bài viết hay với bổ ích thì nhớ rằng dấn nút ít Like với Share nhằm những tín đồ xung quđứa bạn thuộc tham khảo nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm