FixWin là phần mềm miễn giá thành giúp bạn sửa nkhô hanh các lỗi phổ cập của hệ điều hành Windows. Hiện pháp luật này sửa được trên 50 lỗi phổ cập bên trên các hệ điều hành như Windows Vista, Windows 7, Windows 8 với Windows 8.1

*

Nguồn ảnh:Microsoft Corporation, CC-BY, qua Wikitruyền thông media

Ưu điểm của FixWin là bé dại gọn, trực quan lại và dễ dàng thực hiện. Dung lượng của biện pháp thay thế sửa chữa lỗi Win này không tới 200 kb, các bạn sẽ ko mất quá nhiều thời hạn để download về. Sau khi download về bạn chỉ cần bung file với áp dụng ngay nhưng mà không phải cài đặt.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 8.1

Dùng FixWin khi nào?

Quý Khách có thể tải về và sử dụng phần mềm này ngẫu nhiên thời gian nào nhằm soát sổ với sửa lỗi Windows. Việc có tác dụng này giúp cho bạn tăng tuổi thọ của hệ điều hành và quản lý cùng máy tính xách tay. Cơ chế sửa lỗi của ứng dụng này trọn vẹn tự động hóa và không làm mất đi non dữ liệu đề nghị các bạn trọn vẹn yên ổn trọng điểm.

Bạn cần thiết download được ứng dụng bởi lỗi hệ quản lý và điều hành thì FixWin là một trong những lý lẽ tuyệt vời nhất. Chẳng hạn như lỗi 1722 khi setup Kaspersky, chúng ta cũng có thể sử dụng cùng rứa này để sửa Win cùng thiết lập thành công Kaspersky.

Hướng dẫn cần sử dụng Fixwin 1.2 sửa lỗi bên trên hệ quản lý điều hành Win Vista và Win 7

Tấm hình giao diện ứng dụng sửa lỗi Win 7

*

Giao diện ứng dụng gồm 7 mục chính:

Welcome: Cung cung cấp điều khoản đánh giá với sửa gần như file khối hệ thống bị vi khuẩn phá hoạiWindows Explorer: Khắc phục các lỗi hay chạm chán tương quan mang đến Windows Explorer, bạn cũng có thể xem list lỗi trên phần mềm.Internet và Connectivity: Khắc phục các lỗi liên quan tới sự việc truy cập Internet cùng trình để ý Web.Windows Media: Sửa lỗi liên quan mang đến trình nghe nhạc với xem phlặng của hệ điều hành.

Xem thêm: Tải Ultraiso 9 - Cách Tạo File Iso

System Tools: Đây là pháp luật quan trọng tuyệt nhất của phần mềm, nó giúp bạn sửa chữa với phục hồi những lỗi trên hệ điều hành quản lý Vista và Windows 7.Additional Fixes: Bổ sung thêm 10 công dụng sửa lỗi tốt gặp trên Win Vista với Win 7.About: tin tức về ứng dụng với người sáng tác.

Lưu ý: Để sửa được lỗi Win 7 với Win Vista, bạn cần phải chạy luật này bên trên thông tin tài khoản Administrator (tài khoản quản trị).

Download phiên phiên bản FixWin 1.2 sửa lỗi mang đến hệ điều hành quản lý Windows Vista cùng Windows 7.

Link download

http://www.thewindowsclub.com/downloads/FixWin.zip

Hướng dẫn cần sử dụng Fixwin 2.2 sửa lỗi đến Win 8 và Win 8.1

Hình ảnh giao diện chủ yếu của khí cụ sửa lỗi đến Windows 8 và Windows 8.1

*

Những nhân tài thiết yếu khiến cho bạn sửa lỗi mang lại Windows 8 với Windows 8.1

Tương trường đoản cú nhỏng Fixwin giành riêng cho Windows Vista và Win 7. Fixwin v2 sửa lỗi trên hệ điều hành Win 8 với Win 8.1 cũng có thể có những mục sửa lỗi chủ yếu như: Welcome, Windows Explorer, Internet và Connectivity…

Trong khi, làm việc phiên bạn dạng sửa lỗi giành cho Windows 8 với Windows 8.1 còn bổ sung thêm mục sửa lỗi Modern UI, đây là mục cung cấp những cách thức sửa lỗi tương quan đến sự việc sở hữu các apps tự của mặt hàng, Windows Store…

Download phiên phiên bản FixWin 2.2 sửa lỗi mang đến hệ quản lý và điều hành Windows 8 cùng Windows 8.1

Link tải về Fixwin v2 mang lại Windows 8 và 8.1

http://www.thewindowsclub.com/downloads/fixwin2.zip

Quý Khách chạm mặt khó khăn vào quy trình download và áp dụng phần mềm, đừng hổ hang hãy cho mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.