Trong thời đại technology số nlỗi bây giờ thù yêu cầu sử dụng máy vi tính của bé fan ngày càng tăng cao. Trong quá trình áp dụng laptop chẳng thể tránh ngoài chứng trạng lỗi win xuất xắc lỗi ổ cứng. Trong bài viết này, https://loveforht.net xin trình làng cùng với các bạn top 10 ứng dụng sửa lỗi ổ cứng tốt nhất hiện nay lại miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa ổ cứng

Top 10 phần mềm sửa lỗi ổ cứng rất tốt lại miễn phí

Ttuyệt vì chưng buộc phải với sản phẩm ra phía bên ngoài hàng thay thế sửa chữa và mất thời gian mong chờ lâu lại tốn một khoản phí nữa, các bạn hãy trường đoản cú sửa chữa ở trong nhà hầu hết lỗi ổ cứng nhưng mà các chúng ta có thể có tác dụng được bằng đông đảo phần mềm sau đây.

1.CheckDrive

Phần mượt khám nghiệm cùng sửa lỗi ổ cứng CheckDrive sầu giúp các bạn dễ dãi kiểm soát ổ cứng laptop có bị lỗi ko. Phần mượt tải một hình ảnh đơn giản và dễ dàng cùng rất dễ dàng làm cho thân quen.

Phần mềm tất cả tốc độ quét ổ cứng nkhô cứng cơ mà ko chỉ chiếm các dung lượng của dòng sản phẩm tính, CheckDrive sầu rất có thể tự động thay thế sửa chữa các lỗi đơn giản và dễ dàng giỏi gặp mặt liên quan mang lại ổ cứng.


*
*
*
*

Windows Surface Scanner


6.Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là ứng dụng có khả năng theo dõi và quan sát nhiệt độ ổ cứng, đo lường và thống kê ổ đĩa HDD cùng SSD, bình chọn công bố nhằm đúng lúc lưu ý gần như vấn đề nguy hiểm. Tiến trình quét lỗi ổ cứng đã đưa ra lỗi và thay thế đa số vùng còn yếu hèn, giữ lại mang đến ổ cứng luôn nghỉ ngơi tâm trạng tốt nhất.

Xem thêm: Tải Coreldraw Graphics Suite X3 + Hướng Dẫn Cài Đặt, Hướng Dẫn Cài Corel Draw X3 Full Crack Năm 2021


7.Flobo Hard Disk Reapair

Một trong những lỗi rất lớn độc nhất vô nhị đến ổ đĩa là lỗi Bad Sector sẽ được Flobo Hard Disk Reapair đúng lúc phân phát hiện với xử lý để tách phần đa hỏng lỗi đáng tiếc. Phần mượt này còn có công dụng đặc biệt là ngăn đề phòng mất dữ liệu, theo dõi tình trạng ổ cứng Khi xảy ra lỗi.


8.Western Digital Data Lifeguard Diagnostics

Phần mượt chẩn đân oán, sửa lỗi ổ cứng Western Digital Data Lifeguard Diagnostics áp dụng trên hầu hết ổ cứng của Western Digital. Phần mượt này cho những người dùng biết sự việc vẫn xảy ra với ổ cứng.


9.DiskCheckup

Phần mềm này chất nhận được theo dõi những nằm trong tính Smart đề xuất rất có thể chú ý hầu như nguy cơ tiềm ẩn rất có thể xảy ra với ổ cứng với phía trên được coi là một giải pháp tương đối độc đáo. Ứng dụng cho bạn biết thời hạn hoạt động cực tốt của ổ đĩa cứng, Lúc bao gồm hỏng lỗi đang thông tin luôn luôn mang đến các bạn để các bạn được bố trí theo hướng xử lý kịp lúc.


10.HDD Regenerator

Với HDD Regenerator chúng ta không nhất thiết phải thường xuyên sở hữu máy đi thay thế sửa chữa vày nó gồm công dụng theo dõi và quan sát, xử trí và đo lường và thống kê các sự việc liên quan mang lại ổ cứng. Khả năng chế tạo USB Flash rất có thể khởi động là phiên bạn dạng tiên tiến nhất của HDD Regenerator. Trong khi, vào môi trường thiên nhiên DOS ứng dụng còn hỗ trợ sửa lỗi Bad Sector mà chưa hẳn phần mềm nào cũng làm cho được.


Trên đó là top 5 phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất có thể hiện thời lại miễn mức giá được rất nhiều người tiêu dùng tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé!!