MKVtoolnix 7.9.0 là phần mềm thêm, xóa bỏ phụ đề Video, Audio rất tốt bây giờ. Với đồ họa dễ thực hiện, chúng ta cũng có thể thêm phụ đề video chỉ vào vài ba làm việc. Bài viết kèm cả trả lời sử dụng phần mềm, các chúng ta cũng có thể thao khảo thêm.

Bạn đang xem: Phần mềm tách sub khỏi video

*
1. Add cứng phú đề: Chọn sẵn file đoạn phim bạn muốn add phú đề với phú đề thật chuẩn nhằm add cứng vàoChọn tệp tin đoạn phim và sub:

Quảng cáo


Xem thêm: Cách Tăng Độ Phân Giải Của Ảnh Bằng Photoshop Vẫn Giữ Được Chất Lượng Ảnh

*
Sau lúc chọn, lịch trình so sánh tệp tin bạn chuyển vào:
*
thêm sub cho phim

Quảng cáo


Nếu đoạn Clip tất cả sẵn sub, sẽ có thêm chiếc dạng type:subtibles nữa. Bây giờ nhấp lựa chọn vào phú đề như thế nào nhưng mà bạn muốn add (chọn lốt check), mong mỏi remove sầu prúc đề bao gồm sẵn thì quăng quật lựa chọn. Nhấp Start Muxing là OK. 2. Add audio: Chọn sẵn audio với đoạn phim ước ao add. chăm chú độ lâu năm của cả 2 đề nghị đều bằng nhau.Đưa audio cùng video clip vào, công tác vẫn phân tích:
*
cách thêm sub mang lại video
Bây tiếng chỉ việc quăng quật chọ audio gốc, lựa chọn audio mong mỏi add vào:
*
cyếu sub mang lại phim
Cuối thuộc là lựa chọn Start MuxingĐể có file audio, các bạn dùng bao gồm MKVToolnix nhằm bóc tách, chỉ việc bỏ chọn video clip là được. Thời gian thực hiện của chương trình rất ngắn, bởi phần lẻ so với các bạn add bằng Total Video Converter. Thử nghiệm add phú đề mang lại film Madagascar, định dạng AVI, dung lượng,880 MB:
*
biện pháp ckém sub vào phim
Chương thơm trình cung ứng hầu hết các định dạng hiện nay có:
*
cyếu sub phim
Chương trình vẫn xuất ra Clip định hình mkv(định dạng cực đường nét dùng đến chuẩn chỉnh HD, mHD), dung tích của tệp tin không hề tăng thêm, nếu như khách hàng ko biến hóa thì tệp tin đã đươcl lưu sinh hoạt thư mục đựng đoạn phim cội. Lưu ý: nếu khách hàng thao tác làm việc với tệp tin nơi bắt đầu định hình mkv thì đề nghị thay đổi đường truyền lưu lại hoặc thay tên tệp tin xuất ra còn nếu như không tệp tin xuất ra trùng tên cùng với file cội. Trang chủhttp://www.bunkus.org/videotools/mkvtoolnix/ Những đổi khác vào bạn dạng MKVtoolnix 7.9.0https://www.bunkus.org/videotools/mk.../doc/ChangeLog Download