Flashcards là 1 cách xứng đáng bỡ ngỡ để ghi lưu giữ lượng dữ liệu kếch xù mặc dù ai đang sẵn sàng cho một kỳ thi sắp tới hoặc học một ngữ điệu new, v.v. Các áp dụng Flashcards hoàn toàn có thể giúp ghi lại một lượng dữ liệu mập mạp vào một thời gian kha khá nthêm. Trong thực tế, phần nhiều người tiêu dùng nó để ghi nhớ rất nhiều thứ trong nháy mắt có thể làm việc phút sau cùng của một cường độ hoặc trước khi phi vào tiến trình để nói trước công bọn chúng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo flashcard

Tìm kiếm ứng dụng flashcard rất tốt rất có thể là một trong những công việc tẻ nphân tử, cơ mà tại sao Shop chúng tôi ở chỗ này để giúp đỡ. Dưới đây là danh sách những ứng dụng flashthẻ rất tốt bạn có thể demo.

Quizlet

*
Thường được ca ngợi là một trong những Một trong những áp dụng flashthẻ tốt nhất có thể, Quizlet thực thụ là 1 ứng dụng đáng giá nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị cho 1 sản phẩm gì đó cho dù đó là ngôn từ hoặc mã bắt đầu tốt trang bị gì không giống. Ứng dụng cơ bản có thể chấp nhận được người tiêu dùng sản xuất flashcards dựa trên sở trường của họ, thêm khái niệm cùng nghịch với. Họ hoàn toàn có thể trải sang một bài bác đánh giá dựa trên flashcards mà người ta sẽ tạo ra nhằm kiểm tra tâm trí của mình. Ứng dụng cung ứng nhiều ngôn từ bao gồm 18 ngôn ngữ khác biệt, địa điểm chúng ta có thể tạo ra flashcards, chia sẻ cùng với bằng hữu và hơn thế nữa.

Nó có một bộ béo những bộ thẻ hoàn toàn có thể cài xuống bao gồm sáu chế độ tiếp thu kiến thức với hơn thế nữa nữa. Điều tốt nhất có thể về Quizlet là nó tất cả sẵn sống cả phiên phiên bản thời thượng với freemium, nơi trước đó đào thải toàn bộ lăng xê, hỗ trợ sở hữu lên hình ảnh của riêng bạn nhằm chế tạo flashcards, v.v. Nó bao gồm chủ thể đêm hôm tương tự như nhân kiệt truy vấn ngoại con đường và đã được xếp thứ hạng là 1 trong số những vận dụng học hành cực tốt từ ​​trước đến nay.


ưu điểm:Dễ dàng sử dụng với cấu hình Văn bản nhập vào làm việc giá trị giọng nói

nhược điểm:Giới hạn vào phạm vi Khả năng liên quan hạn chế

Giá: Chứa quảng bá | Ưu đãi tải vào vận dụng | Tải xuống trên Android | iOS

Flashcards AnkiDroid

*
Ứng dụng Flashthẻ dựa trên phương thức Lặp lại khoảng cách, đó là một phương pháp tuyệt đối nhằm tò mò điều nào đó new. Đây là 1 áp dụng được trang bị tương đối đầy đủ gồm sẵn bên trên cả Android và iOS với có thể chấp nhận được bạn khám phá và ghi nhớ hầu như sản phẩm công nghệ nkhô nóng hơn cùng thuận lợi hơn. Nó bao gồm một thỏng viện bự những gói thẻ rất có thể thiết lập xuống mà lại bạn có thể lựa chọn hoặc tạo nên riêng biệt cho mình.


Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng ghi nhớ câu trả lời mang lại tất cả những câu hỏi, lật thẻ nhằm search câu vấn đáp đúng. Flashcards thường xuyên được lặp đi tái diễn dựa vào mức độ chúng ta đọc một báo cáo một mực. Ứng dụng không có hình ảnh người tiêu dùng cực tốt so với ngẫu nhiên vận dụng nào không giống dẫu vậy kết thúc các bước cùng với các số liệu thống kê toàn diện, chính sách ban đêm và phương pháp mau lẹ nhằm tìm hiểu hầu như thứ cơ mà ko có tác dụng căng đầu chúng ta.

ưu điểm:Ứng dụng flashthẻ được thiết bị rất đầy đủ Dễ dàng thiết lập với sử dụng Tự đụng đồng nhất hóa cùng với các thứ khác

nhược điểm:thường thì gặp sự cố

Giá: Miễn mức giá | Tải xuống trên Android


Flashcards & câu đố học tập

*
Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc tân tiến của chúng ta với Flashcards và bài kiểm soát học hành. Ứng dụng này không có rất nhiều tài năng như Quizlet tuy vậy có thể chấp nhận được các bạn tạo thành flashcards và share bọn chúng cùng với đồng đội. Nó chất nhận được người dùng sinh sản những nhóm để share và thao tác làm việc với flashcards. Thật dễ thực hiện cùng rất có thể giúp đỡ bạn thành thạo ngẫu nhiên chủ thể làm sao bạn muốn. Ứng dụng này được thực hiện bởi vì rộng 10 triệu sinc viên vẫn tạo thành rộng 400 triệu thẻ flashcard trên đó.

StudyBlue giúp cung cấp những khuyến nghị về thẻ trường đoản cú cùng bao gồm công dụng đồng nhất hóa giúp lưu tất cả các tài liệu tiếp thu kiến thức của chúng ta bên trên những sản phẩm khác chỉ bằng một nút bấm. Bạn hoàn toàn có thể thêm hình ảnh chúng ta chụp từ điện thoại cảm ứng thông minh và bạn dạng ghi để ghi ghi nhớ giỏi rộng tất cả những chủ thể khi chúng ta đang di chuyển và chia sẻ nó giữa những nhóm mà ko gặp sự việc gì. Bạn hoàn toàn có thể học tập cùng với những chính sách nlỗi chụp từ bỏ khớp, thả từ bỏ ghép, ô chữ cùng nhiều hơn thế nữa bên trên vận dụng này có sẵn bên trên cả iOS cùng Android để chơi ngay áp dụng flashcard tốt nhất có thể.

ưu điểm:Quý Khách rất có thể sở hữu lên hình ảnh cùng phiên bản ghiStatistic để theo dõi các bước & căn cơ cộng tác

nhược điểm:giới hạn 5 coi trước thẻ bên trên phiên phiên bản trả phí tổn freemiumDyr


Giá: Miễn giá tiền | Mua trong áp dụng | Tải xuống trên Android | iOS

Carm.com

*
Chắc chắn được xếp thứ hạng là một giữa những vận dụng flashthẻ tốt nhất có thể, Carm.com là một trong những áp dụng flashcard giàu tính năng bao gồm trình sửa đổi flashthẻ được cho phép bạn sinh sản flashcard chi tiết bằng phương pháp thêm báo cáo với hơn thế nữa nữa. Ứng dụng này đựng flashcards vì người tiêu dùng chế tạo ra với có hơn 75 triệu bảng flash gồm sẵn theo ý của người sử dụng chỉ với một cú bấm chuột. Chỉ cần tìm kiếm ngẫu nhiên chủ thể nào với bạn sẽ tìm thấy hàng trăm sàn bên trên từng chủ thể bạn có thể lựa chọn để nghịch cùng, ghi nhớ và chưa dừng lại ở đó nữa. Ứng dụng sử dụng phương thức lặp lại phân tán góp cung cấp thông tin đến óc của người tiêu dùng nhanh hao hơn là in đơn giản và dễ dàng bài toán học từ một bài báo mà bạn sẽ quên khi viết bài bình chọn hoặc xuất hiện vào một cuộc thi nói trước công chúng hoặc bất cứ điều gì trường đoản cú mã hóa mang đến các nhiệm vụ không giống.

Ứng dụng này miễn chi phí thực hiện với cung ứng tương đối nhiều hào kiệt bao hàm nhất quán hóa đa nền tảng gốc rễ cùng hơn thế nữa trong những khi ĐK trả giá tiền được xem phí tổn ở mức $5 từng tháng các bạn mở khóa một số công dụng bổ sung cơ mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

ưu điểm:Đồng cỗ hóa nhiều căn nguyên trực quan lại cùng dễ sử dụng Hoạt cồn với phương pháp Lặp lại khoảng cách hiệu quả


nhược điểm:Đôi khi, đó là 1 trong những kỹ năng âm thanh khô buggySupports bé dại mang đến ngoại ngữ Gói mướn bao cao cấp từng tháng

Giá: Miễn phí | Chứa thiết lập trong ứng dụng | Tải xuống trên Android | iOS

nghiên cứu Cảm ơn

*
StudyStack tạo cho vấn đề học một trọng trách dễ dàng và đơn giản. StudyStack được xếp hạng là 1 trong số những áp dụng flashthẻ tốt nhất với được cho phép người dùng download xuống flashcard từ bỏ ứng dụng. Sau kia, bọn họ có thể tạo flashcards của riêng biệt mình và tiếp nối thiết yếu vận dụng tạo ra một vài trò chơi giúp đỡ bạn nắm vững thông tin bằng phương pháp ghi nhớ trải qua trò nghịch. Nó bao hàm các trò chơi như một bé bọ đói, fan treo cổ, cuộc chiến, trò chơi ô chữ cùng các hoạt động khác tạo cho ứng dụng trsinh hoạt phải sống động khi bạn thực hiện nó.

UI cực kỳ dễ dàng và đơn giản và dễ nắm bắt cùng hoàn toàn có thể thực hiện một trong những các bước, kia là một trong điểm tích cực, dẫu vậy nó chưa phải là toàn bộ vàng tại chỗ này. Ứng dụng này có lỗi, bởi vì vậy nó đã chuyển các bạn ra khỏi khóa học vào một trong những thời gian làm sao đó. Bởi vì chưng những chủ thể bị tiêu giảm, phạm vi bị số lượng giới hạn với ứng dụng ko xuất sắc cho câu hỏi học tập đội. Nó cũng có nhiều PR với khối hệ thống tìm tìm cảm thấy không được thđộ ẩm quyền và trải nghiệm những trường hòa hợp đúng đắn để search kiếm nó.


ưu điểm:Không gồm PR Dễ sử dụng

nhược điểm:Các chủ thể bao gồm phần giảm bớt. Không được tạo nên đội tiếp thu kiến thức Ứng dụng bị lỗi

Giá: Miễn tổn phí | Tải xuống tại Android | iOS

nghiên cứu

*
Nó hoàn toàn có thể là cách làm hoặc sự khiếu nại hoặc giấy tờ thủ tục hoặc bất kể điều gì từ thời điểm ngày cho khuôn khía cạnh cùng những người dân không giống yêu cầu ghi ghi nhớ. Nó chưa phải là 1 trong những trách nhiệm dễ ợt nhằm nhớ một lượng thông tin lớn lao mà lại ko đề nghị thông qua 1 cách thức học tập vẹt. Nhưng này, có rất nhiều biện pháp hơn để gia công điều này. Đây là một trong những áp dụng flashthẻ có tên là Studies chất nhận được bạn ghi nhớ những chủ thể không ngừng mở rộng cơ mà ko tác động cho tài năng bảo trì của chúng ta. Ứng dụng này có flashcards bao gồm những chủ thể khác nhau bao gồm Cuộc sinh sống, Tình yêu thương, Tây Ban Nha, Vật lý, Y học tập, Nghệ thuật, Luật, Chuyến cất cánh, Hài kịch với những chuyên ngành không giống.


Ứng dụng có thể được thực hiện để thêm bất kể sản phẩm gì trường đoản cú văn bản, hình ảnh và các tệp khác vào thẻ flash giúp chuyển đổi bài toán học tập của chúng ta. Đặt định kỳ bên trên vận dụng để học tập công dụng trong một khoảng thời gian ngắn thêm và hiển thị số liệu thống kê lại cùng tân tiến của bạn khi chúng ta đang di chuyển. Ứng dụng giới thiệu các câu đố, flashcard trường đoản cú những áp dụng không giống nhau, nhất quán hóa thông qua iCloud với hỗ trợ các bài xích tập học tập hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà lại bạn ái mộ.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Convert Jpg To Word, Jpg To Doc (Word) (Online & Free) — Convertio

ưu điểm:Đồng bộ hóa qua iCloudquý khách có thể tìm kiếm thấy thẻ ghi chú trong tất cả các đối tượng

nhược điểm:cũng có thể tạo giận dữ cho những người dùng lần đầu tiên thường thì sự rứa được báo cáo

giá: $4.99 | Tải xuống tại iOS


Flashcards của Rolandos

*
Flashcards của Rolandos chắc hẳn rằng là một trong những ứng dụng mạnh bạo vị nó sẽ hoàn toàn có thể lọt vào list 10 danh sách bậc nhất của khá nhiều trang web công nghệ tương quan đến danh sách vận dụng flashcard cực tốt. Nói về nó, vận dụng không trẻ trung và tràn đầy năng lượng hay nhiều chức năng tuy thế đa số gì bạn cảm nhận là 1 trong những vận dụng hoàn hảo sống dạng tinch khiết tốt nhất. Giao diện người dùng tiến bộ nhưng đơn giản dễ dàng, dễ hiểu cùng dễ áp dụng với chuyển ngăn uống xếp thẻ lên một cấp độ khác khi bạn share nó với anh em của bản thân mình thông qua một mã đặc biệt được gán mang lại bọn họ.

Ứng dụng không bảo trì bất kỳ lăng xê làm sao cũng như không tồn tại ngẫu nhiên thanh toán tải làm sao trong ứng dụng ko y hệt như nhiều vận dụng không giống được liệt kê ở đây, bởi vậy nó được trình bày nếu như bạn sẽ search tìm một áp dụng flashthẻ thân thiết cùng với chi phí. Nó có một phương pháp học hiệu quả là học ngôn ngữ hoặc ghi nhớ hoặc một số trong những môn học dễ dàng và đơn giản. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm tìm thẻ nkhô hanh rộng trải qua tất cả những từ bỏ khóa với các bạn thực sự có thể rút ra đúng mực đầy đủ gì bạn phải.

ưu điểm:Miễn tầm giá và ko chứa lăng xê Giao diện người tiêu dùng dễ dàng sử dụng độc nhất vô nhị Giúp học tập hiệu quả qua thẻ Không phải đăng ký

nhược điểm:Không mạnh khỏe tuyệt giàu tính năng Có buộc phải đương đầu với bất kỳ vụ việc nào với nhất quán hóa thiết bị

Giá: Miễn chi phí | Tải xuống trên Android

Flashilize Flashcards

*
Lexilize Flashcards là 1 trong áp dụng học ngôn ngữ hỗ trợ khoảng 118 nước ngoài ngữ bao gồm giờ đồng hồ Đức, giờ Tây Ban Nha, giờ Pháp, v.v. Ứng dụng này có nhân tài dịch auto cũng tương tự cung cấp âm thanh hao để phạt âm cho tất cả các ngôn ngữ. Nó cũng có các từ được khẳng định trước được đặt trong 41 ngôn từ cùng nhiều hơn thế nữa.

Lexilize Flashcards là 1 ứng dụng khỏe khoắn giúp đo trường đoản cú vựng mang lại tất cả những ngữ điệu mới với tất cả 5 trò đùa khác biệt để ghi lưu giữ từ bỏ với nhiều hơn thế nữa. Điều rất tốt về vận dụng là nó chuyển động cơ mà ko đề nghị internet và nó hoàn toàn miễn tầm giá, mặc dù một trong những tài năng được liệt kê hoặc ko được liệt kê tại đây hoàn toàn có thể bắt buộc ĐK cao cấp bỏ phần kia. Ứng dụng này là một trong sự thay thế tốt hơn mang đến Duolingo.

ưu điểm:Hỗ trợ 118 ngôn ngữ quốc tế Cung cấp cho cung ứng âm tkhô cứng đến phát âmFun mà ko phải internet

nhược điểm:Không thể đồng hóa hóa với các sản phẩm công nghệ khác

Giá: Miễn tầm giá | Chứa hẹn mua trong ứng dụng | Tải xuống tại Android

Brain Cape

*
Brainscape chưa phải là đa số vận dụng flashcard của khách hàng, nhưng mà là một trong ứng dụng flashcard dạy dỗ ĐH tác dụng có sẵn trên cả iOS với Android. Bản thân vận dụng cung cấp rất nhiều tín dụng thanh toán mang lại phương pháp lặp lại phân tán của nó cùng áp dụng khối hệ thống xếp thứ hạng vị trí người tiêu dùng nhận xét thẻ của mình và vận dụng áp dụng nó nhằm hiển thị các thẻ này hoặc ko hiển thị lúc chúng ta nghiên cứu và phân tích. Một vận dụng là 1 khu vực tuyệt đối để học một ngôn từ, vì nó có các form size cùng bài bác đánh giá, số đông câu đố vui và nhiều hơn nữa nữa. Ứng dụng trêu chọc khối óc của doanh nghiệp để học tập một chiếc nào đấy nhanh khô hơn bất kỳ cách thức tiêu chuẩn làm sao với cũng có thể có một bảng điều khiển được đồ vật theo dõi và cho thấy thêm sự tân tiến và thành thạo của doanh nghiệp.

Ứng dụng hỗ trợ flashcards bởi người tiêu dùng chế tác trên tàu tuy nhiên bạn cũng có thể chế tạo riêng cho tất cả các chủ thể cùng đang xuất hiện như vậy. Brainscape tất cả một nghành nghề dịch vụ chủ thể bao hàm chiêm tinch, pha chế, kỹ thuật, toán học, v.v.

ưu điểm:Thư viện toàn vẹn của Flashcards Phân tích trường đoản cú điển với dịch thuật

nhược điểm:Ứng dụng tương đối lỗi. Không cho phép chăm sóc bên trên AndroidUser sản xuất nội dung rất có thể ko bao gồm xác

Giá: Miễn tầm giá | Chứa hẹn cài trong vận dụng | Tải xuống tại Android | iOS

AnkiApp

*
Tôi hiểu rằng không tồn tại áp dụng flashcard nào khác nhưng ngẫu nhiên website nào vẫn đắm đuối bạn dẫu vậy nó không giống. AnkiApp là một trong giữa những ứng dụng flashcards vận động trên trí tuệ nhân tạo (AI). Nó thực hiện phương thức Spaces Repetition giống hệt như ngẫu nhiên thẻ flash như thế nào không giống với đưa về cho mình một mặt đường cong học hành tối ưu nhờ vào trí hợp lý nhân tạo (AI) được liên kết với nó. Chính AI so với những thẻ, các bạn dạng nhạc giới thiệu và hiển thị những thẻ cơ mà bạn cần thao tác. Vấn đề này làm cho bài toán phân tích trong cả số đông môn học tập nặng nề tuyệt nhất nlỗi y học, chữ Hán hoặc cam kết từ Trung Quốc đổi mới một nhiệm vụ dễ ợt vì chưng vận dụng gồm Xu thế huấn luyện và giảng dạy bộ não của chúng ta nuốm bởi vì chỉ hiển thị một ít lên tiếng về nó.

Đây là 1 vận dụng được tiến công trơn cùng với tất cả những nhân kiệt chúng ta tìm kiếm thấy bao hàm bảng điều khiển và tinh chỉnh nhằm quan sát và theo dõi các bước của người tiêu dùng, chế độ ban đêm nhằm kích hoạt vào đêm. Ứng dụng này có anh tài chuyển văn uống phiên bản thành giọng nói có cung ứng các ngôn từ. AnkiApp cũng có thể được truy cập nước ngoài tuyến, không hệt như nhiều vận dụng khác ngoại trừ kia, bởi vì vậy toàn diện tôi đề nghị bảo rằng chúng ta nên sử dụng demo cùng chắc chắn là bạn sẽ thích hợp nó.

ưu điểm:Dễ sử dụng Nó sử dụng phương pháp Lặp lại không khí Sao lưu với đồng nhất hóa trường đoản cú động

nhược điểm:Nó gặp gỡ lỗi thỉnh phảng phất. Có thể tất cả lỗi vào nội dung vày người dùng tạo

Giá: Miễn giá thành | Tải xuống trên Android | iOS

Buffl

*
Quý khách hàng vẫn search thấy một ứng dụng flashthẻ với tất cả những nhân kiệt nhưng mà không kết quả với những vận dụng bao gồm không nhiều kĩ năng hơn nhưng phương pháp hiệu quả. Buffl lâm vào cảnh nhiều loại đồ vật hai bởi nó không tồn tại flashcards được sản xuất nhưng lại có thể chấp nhận được bạn tò mò phần nhiều thứ với số đông sản phẩm chúng ta cung ứng vào nháy mắt. Ứng dụng được cho phép bạn ghi nhớ các tư tưởng, tự, có mang cùng nhiều hơn nữa trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng. Điều tuyệt đối độc nhất là chúng ta có thể chỉ việc chế tạo ra flashcards bên trên máy tính xách tay hoặc máy tính trực đường và đồng điệu hóa nó cùng với Smartphone của doanh nghiệp để xem thêm về nó về sau.

Ứng dụng này là 1 Một trong những ứng dụng tốt nhất có thể khi sinh sản flashcards nkhô giòn rộng bao giờ không còn, chỉ cần lựa chọn bố cục, thêm văn bản cùng bạn sẽ cho kia. Buffl vận động bên trên một khối hệ thống thẻ vỏ hộp là một trong giải pháp đã làm được chứng tỏ để học hỏi và giao lưu hầu hết thứ cùng làm việc. Ứng dụng này rất dễ dàng do nó ko chạm chán vấn đề với di chuyển qua những tính năng không mong muốn nhằm các bạn dành được vận dụng sinh sống dạng tinh khiết tốt nhất.

ưu điểm:Tự động đồng nhất hóa thân các trang bị Giao diện người tiêu dùng sạch sẽ và ko phức tạp

nhược điểm:Nó không có nhiều tác dụng Không có công dụng bố trí hoặc kiếm tìm kiếm thẻ

Giá: Miễn giá tiền | Tải xuống trên Android, iOS

TinyCards

*
Duinyingo TinyCards là một vận dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến việc học ngôn ngữ. Có vẻ nhỏng một vận dụng dễ sử dụng vận động theo phương pháp tái diễn theo khoảng tầm thời gian hoặc không khí trong số đó các thẻ đến toàn bộ các từ hoặc các từ bỏ được hiển thị theo các khoảng chừng thời hạn dựa trên quy trình của người dùng trên những thẻ này. Ứng dụng này có khá nhiều ưu thế bao hàm thực tiễn là nó dễ dàng áp dụng và có khá nhiều chủ đề để chọn lọc trong những lúc chúng ta có thể trường đoản cú tạo nên nếu bạn muốn. Bản thân vận dụng tất cả flashcards hoạt hình với thường xuyên cuộn từng khi chúng ta mlàm việc khóa Lever mới giúp tăng sức khỏe bộ lưu trữ.

Thực hiện nay các câu đố với át chủ bài bao gồm các chủ đề nlỗi lịch sử dân tộc, hóa học, sinch học với nhiều ngôn từ được hỗ trợ mà lại bạn có thể thao tác cùng với TinyCards.

ưu điểm:Sử dụng cách thức khoảng cách lặp lại Thư viện flashcards trọn vẹn & dễ sử dụng

nhược điểm:Không thể truy vấn trong chế độ ngoại tuyến đường. Đôi khi, tôi chạm chán lỗi

Giá: Miễn giá tiền | Tải xuống trên Android | iOS

Ttốt do viết ra đầy đủ điểm quan trọng đặc biệt với ghi nhớ đông đảo sản phẩm, hãy viết nó trên flashcards điện tử bên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng, vận dụng sẽ làm cho đa số vật dụng từ việc trình bày nó nhỏng một bài đánh giá với các tùy lựa chọn hoặc như một bài bác tập tương xứng hoặc chỉ với loài kiến ​​thức khi chúng ta đang dịch chuyển.

quý khách hàng đã search thấy rất nhiều áp dụng flashcard bên trên Google Play Store hoặc App Store cho các sản phẩm iOS vào một trò nghịch. Tuy nhiên, tìm kiếm kiếm rất tốt hoàn toàn có thể là một trong những trọng trách nhưng không còn. Tại bên trên Shop chúng tôi vẫn trình diễn cho chính mình danh sách những áp dụng flashthẻ cực tốt đến Android với iPhone cơ mà chúng ta nên test và một trong những ưu và yếu điểm tương tự như. Tất cả các ứng dụng được liệt kê ở đây gồm những khả năng khác nhau, hình ảnh người tiêu dùng với hiệu quả vào chức năng toàn diện và tổng thể. Một số được gói gọn chức năng và những người không giống không bên cạnh đó có công dụng trong trái tim trí của họ. Vì vậy, nói đa số gì các bạn thích?