Phần mềm tạo ô chữ

Trong thời điểm này, trên các bài bác giảng trình bày bởi PowerPoint thường xuyên ckém góp thêm phần trò chơi ô chữ vào để nóng bỏng với tăng cường độ thú vị cho người coi. Vậy chèn thêm trò đùa ô chữ bên trên PowerPoint bằng phương pháp làm sao. Bài viết sau đây công ty chúng tôi đang chỉ dẫn đến bạn phương pháp làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhanh lẹ với dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Hãy tham khảo nhằm biết phương pháp làm cho bản thân nhé.

You watching: Phần mềm tạo ô chữ


Hướng dẫn giải pháp có tác dụng trò chơi ô chữ bên trên PowerPoint

Tạo trò nghịch bên trên PowerPoint chính là một phương pháp để tạo sức hút cho tất cả những người coi cùng nhằm tạo ấn tượng khác biệt mang lại bài PowerPoint biểu lộ của chính mình. Lúc bấy giờ, không ít bạn muốn chế tác trò đùa ô chữ bên trên PowerPoint nhưng hại cực nhọc đề nghị không tiến hành. Sau đây là khuyên bảo cụ thể cách làm trò nghịch ô chữ bên trên Powerpoint cho mình.

Bước 1: Mở PowerPoint lên

Để làm trò nghịch ô chữ bên trên Powerpoint thị trước tiên các bạn sẽ phải msinh hoạt Powerpoint len. Sau khi mlàm việc Powerpoint lên hoàn thành thì các bạn xóa toàn cục gần như dữ liệu ko quan trọng nữa trước đó đi.

Tiếp theo kế tiếp click chuột đề xuất rồi vào slide rồi chọn phần Format Background.

*
*
*
*
*
*
Shapes -> Oval" src="https://loveforht.net/tin-tuc/wp-content/uploads/2021/03/chon-kieu-hinh-trong-phan-shape-styles_095313112.png" alt="Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval" width="730" height="477" srcset="https://loveforht.net/phan-mem-tao-o-chu/imager_6_1942_700.jpg" sizes="(max-width: 730px) 100vw, 730px" />Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval

Nhấn chuột phải vào hình vừa vẽ chọn Edit Text cùng nhập số đồ vật từ bỏ tương ứng vào.

See more: Hướng Dẫn Cập Nhật Ios Trên Iphone 4S Bằng Phần Mềm Itunes, Cập Nhật Ios Trên Iphone

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Shapes -> chọn hình bạn muốn." width="729" height="414" srcset="https://loveforht.net/phan-mem-tao-o-chu/imager_16_1942_700.jpg" sizes="(max-width: 729px) 100vw, 729px" />chọn Insert -> Shapes -> lựa chọn hình bạn muốn.

Nhấn tiếp vào Insert lựa chọn Action để thêm lệnh hành động mang đến biểu tượng. Tại vỏ hộp thoại kích hoạt Settings lựa chọn Hyperlink to và chọn mục Slides.

Tiếp kia chọn slide thứ nhất nhằm coppy biểu tượng này sang trọng mọi slide câu hỏi còn lại

Crúc ý: Liên kết nút ít hình tượng này cho tới slide trước tiên nhằm quay về với bảng đoán thù chữ.

See more: Phần Mềm Theo Dõi Facebook Người Khác Mà Họ Không Biết, Cách Theo Dõi Vị Trí Người Khác Qua Facebook

Trên phía trên chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta chi tiết bí quyết có tác dụng trò nghịch ô chữ trên powerpoint. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhằm vận dụng tiến hành ngay nhé. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Phần Mềm