DAEMON Tools Lite 10.14 là chương trình dùng để chế tạo cùng quản lí lí những ổ CD/DVD ảo. DAEMON Tools Lite giúp cho bạn tạo thành các tệp tin hình họa của đĩa CD/DVD với tàng trữ bọn chúng bên trên đĩa cứng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo win 10

*
Virtual CloneDrive là lịch trình có thể chấp nhận được sinh sản lập các ổ đĩa CD/DVD ảo chuyển động giống như các ổ đồ vật lý thông thường...
DAEMON Tools Pro 8.3 là ứng dụng chế tạo ổ CD và DVD ảo tiện nghi trên laptop, có thể chấp nhận được người tiêu dùng chế tạo hình hình ảnh ổ đĩa CD/DVD, tạo ra ổ ảo và vạc đĩa CD/DVD mà lại không phải thực hiện ổ đĩa thực.
*
Virtual Drive 11.0 new là công tác mô rộp ổ đĩa CD/DVD/BD tất cả trong một, luật được cho phép chúng ta tạo ra ổ đĩa quang đãng ảo bằng cách dễ dàng là cliông xã lựa chọn vào Windows Explorer.
TIN'S Hide Drive sầu là phầm mềm bé dại dùng để làm ẩn các ổ đĩa...
*
Công nạm Virtual Flash Drive (VFD) để giúp bạn tạo thành một loạt “đĩa cứng ảo” trên đĩa cứng thật.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ Tiếng Nhật Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Bàn Phím Tiếng Nhật Trên Máy Tính

*
Cyberliên kết MediaStory là một trong những áp dụng Facebook được cho phép chúng ta tạo ra Slideshow cho Album hình ảnh của người tiêu dùng trên Facebook hoặc cài lên hình ảnh tự của chúng ta laptop.
Hình nền ảo (Virtual Background) có thể chấp nhận được hiển thị hình ảnh xuất xắc đoạn Clip ngẫu nhiên làm cho phông nền trong khi họp cùng học tập trực con đường bên trên Zoom Meeting. Vậy làm sao để nhảy chức năng này cùng giải pháp áp dụng nó?
DAEMON Tools cho Mac 7.3 là ứng dụng tạo thành ổ đĩa ảo CD/DVD/HDD trên trang bị Mac, cung cấp người tiêu dùng tạo nên những tệp tin hình họa bên dưới các định hình ISO, MDX với MDS/MDF.
Win 10 Launcher là trình đổi khác giao diện theo phong thái Windows 10 sản phẩm điện thoại, chạy được trên những hệ quản lý và điều hành Android 4.0 trlàm việc lên và miễn giá thành tận hưởng.
Hướng dẫn những phương pháp sinh sản tệp ZIP. bên trên Windows 10, với phương pháp giải nén tệp với thêm tệp bắt đầu vào tệp tin ZIP hiện nay có.
Bản quyền © 2021 loveforht.net . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc xây dựng lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào thuộc loveforht.net Khi chưa được phép.
*