Phần mềm tắt màn hình

Những ứng dụng tắt cầm đầu hình có khá nhiều tính năng không giống nhau, được sử dụng nhằm thay thế sửa chữa nút ít nguồn ngay lập tức trên màn hình Smartphone. Các ứng dụng này đem về sự tiện dụng với dễ ợt hơn cho tất cả những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh.

You watching: Phần mềm tắt màn hình

#5 vận dụng tắt mở màn hình hiển thị điện thoại Android

Cùng điểm qua phần đông vận dụng tắt cầm đầu hình tốt nhất có thể dành cho rất nhiều chiếc điện thoại Android

1. Screen Lock

*

Với hơn 800.000 lượt download về trên CH Play, đầy đủ để tạo nên quality của ứng dụng tắt msinh sống màn hình hiển thị Android này. Chỉ buộc phải 1 lần chạm là chúng ta có thể tắt mngơi nghỉ screen điện thoại thông minh một phương pháp tiện lợi.

Nút Screen Lochồng hiển thị sống những địa chỉ khác biệt bên trên màn hình năng lượng điện thoại: screen bao gồm, tkhô nóng thông báo, nổi lên ở trên các áp dụng khác… Bạn rất có thể sử dụng bất cứ cơ hội nào bạn có nhu cầu.

2. Screen Off và Lock

Screen Off & Loông xã là một trong những Một trong những ứng dụng lâu lăm, được sử dụng phổ biến trong Việc tắt mlàm việc màn hình hiển thị. Với rộng 2 triệu người dùng trường đoản cú hầu như bạn dạng Android 4.0 tới nay, hỗ trợ hơn 30 ngôn từ khác nhau, Screen Off và Lochồng là một trong trong những ứng dụng tắt mở screen điện thoại trông rất nổi bật.

*

Lối tắt nhằm truy tìm ttràn vào ứng dụng này được chế tác mọi địa điểm bên trên màn hình năng lượng điện thoại: biểu tượng ibé, thanh thông báo, nổi lên ở trên các vận dụng khác… Do đó, người tiêu dùng Smartphone có thể thuận lợi tắt bật screen bất cứ thời gian nào.

3. Double Tap Off

Đúng nhỏng cái brand name của áp dụng này, Double Tap Off là áp dụng tắt msinh sống màn hình hiển thị năng lượng điện thoại bằng cách chạm gấp đôi nhằm tắt screen. Double Tap Off cung ứng người dùng điện thoại thông minh tiết kiệm ngân sách và chi phí được pin khi sử dụng ngơi nghỉ những tác vụ không giống nhau.

See more: Game Tốc Váy Con Gái Xinh Xắn, Game Hot 18+ Thổi Váy Gái Xinh

*

Trong khi vận dụng này còn chất nhận được kỹ năng kiểm tra giờ và định kỳ dù sẽ thực hiện làm việc tắt screen. Nút bấm cảo nổi lên phía trên screen đem đến đề xuất tốt cho những người dùng khi thực hiện điện thoại.

4. Assistive cảm ứng for Android

Assistive Touch for Android ko 1-1 thuần là một trong vận dụng tắt mnghỉ ngơi màn hình chăm dụng. Đây là áp dụng trợ lý ảo với rất nhiều tính năng khác nhau dành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android.

*

Ứng dụng này cung cấp tương đối nhiều công dụng không giống nhau như: khóa màn hình một giải pháp thuận tiện, điều chỉnh âm lượng của Smartphone, cung ứng nút quay trở lại, dễ ợt để msinh hoạt số đông ứng dụng yêu dấu, lối tắt đi cho phần setup điện thoại… Bạn có thể thấy, tắt msinh hoạt màn hình chỉ là 1 trong trong những chức năng hoàn hảo mà lại vận dụng này đem đến.

5. Turn Off Screen

Đây là vận dụng tắt mngơi nghỉ màn hình Android gồm bối cảnh đơn giản với đẹp nhất. Ứng dụng được cho phép người sử dụng tiện lợi tắt mở màn mình chỉ bằng một lần va. Turn Off Screen cung ứng cho điện thoại sử dụng cả Smartlock với cảm ứng vân tay nhưng không còn có sự xung bỗng dưng hệ thống nào xảy ra.

*

Ứng dụng này cũng rất được cung ứng các inhỏ cùng widget nhằm tùy tình hình ảnh một bí quyết linh hoạt, tách sự chán nản cho tất cả những người áp dụng.

See more: Tải Phần Mềm Làm Thiệp Cưới Corel Đơn Giản, Thiết Kế Thiệp Cưới Bằng Phần Mềm Gì Tốt Nhất

Với những ứng dụng tắt mnghỉ ngơi màn hình năng lượng điện thoại sinh sống bên trên, người tiêu dùng điện thoại Android sẽ có được được trải đời xuất sắc rộng. quý khách hàng không cần phải bnóng nút mối cung cấp Khi mong tắt screen, nuốm vào đó, chỉ cần một lần chạm trên màn hình hiển thị là điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được khóa lại. Đây là 1 trong giữa những vận dụng tương đối thuận lợi giành cho đầy đủ ai áp dụng smartphone.


Chuyên mục: Chia sẻ