Dead Pixel Locator ứng dụng bài bản. Ưu điểm của chương trình đó là cực kỳ gọn vơi, quan trọng áp dụng phần đông hiện tượng hiện đại nhằm kiểm tra điểm bị tiêu diệt cho cả screen LCD cùng Plasma. Ngay lúc setup công tác cùng chất vấn, trường hợp laptop có điểm bị tiêu diệt, công tác đang biểu lộ screen theo lần lượt các màu sắc chuẩn, hiển thị điểm hình ảnh chết với Màu sắc không giống cùng với màu nền.

Bạn đang xem: Phần mềm test màn hình

Nếu bạn kiếm tìm thấy ngẫu nhiên px bị lỗi nào trên screen LCD hoặc TV bắt đầu trong thời hạn Bảo hành, đưa đi Bảo hành tức thì sẽ được cầm cố new screen. hoặc bình chọn để hiểu màn hình hiển thị vẫn áp dụng lâu tất cả bị điểm chết màu.
Hướng dẫn sử dụng:
Trang chủ: http://www.astris.com/dpl/1. Kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị bởi Dead Pixel Locator
Cách 1:Trước không còn bạn cần sở hữu lịch trình theo đường link bên trên.Cách 2:Chương thơm trình khởi rượu cồn vô cùng nkhô giòn cùng không đề nghị trải trải qua không ít quy trình thiết đặt khác. Ngay tiếp đến, Dead Pixel Locator mở ra với hình ảnh sau.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Sap2000 V16 Full Crack Download, Download Sap2000 Ultimate V16


Chúng ta vẫn thấy tất cả những Màu sắc khác biệt nhằm hiển thị điểm chết bên trên màn hình như: White, Yellow, Blaông xã, Cycan,…
*

Bước 3:
Để kiểm tra điểm chết, chúng ta nhấn vào bất cứ color làm sao lộ diện trên giao diện. Màu sắc vẫn bao trùm toàn screen. Dùng những mũi thương hiệu để chuyển thanh lịch những Color không giống nhau.Nếu như screen của bạn gồm có điểm màu lạ, khác màu cùng với màn hình hiển thị máy vi tính thì đó sẽ là vấn đề chết. Quý Khách hoàn toàn có thể lật qua lại thân các màu sắc để bình chọn đúng mực hơn. Nhấn Esc để trngơi nghỉ về giao diện screen nhỏng cũ.
*

*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*