Chúng ta những hiểu được, Việc áp dụng phần mềm thử nghiệm vận tốc ổ cứng là khôn xiết đặc biệt quan trọng. Điều này giúp người dùng hiểu rằng số đông rủi ro khủng hoảng, bong tróc từ ổ cứng sớm nhất có thể. vì thế, nếu khách hàng sẽ yêu cầu tìm kiếm phần mềm thử nghiệm ổ cứng laptop giỏi PC miễn phí tổn nhằm thực hiện. quý khách hàng hãy xem thêm một trong 3 phần mềm chất vấn ổ cứng nhưng chúng tôi reviews tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm test ổ cứng hd tune pro

*
Mách chúng ta 3 ứng dụng chạy thử ổ cứng miễn tầm giá cùng xuất sắc nhất
Phần mềm demo ổ cứng Hd Tune ProHướng dẫn áp dụng phần mềm Hd Tune ProHướng dẫn kiểm tra ổ cứng bởi Hard disk SentinelCách 3: Hiểu về thông số soát sổ trên ổ cứngPhần mềm Victoria

Phần mềm demo ổ cứng Hd Tune Pro

Hd Tune Pro là phần mềm góp người tiêu dùng khám nghiệm với đánh giá ổ cứng rất tốt. Lúc Này, trên đây được xem là phần mềm soát sổ ổ cứng được người dùng áp dụng những độc nhất. Bởi vị, Hd Tune Pro mang đến tương đối nhiều nhân kiệt cho những người sử dụng. Cụ thể:

Phần mượt khám nghiệm ổ cứng Hd Tune Pro là gì?

*
Phần mượt khám nghiệm ổ cứng Hd Tune Pro là gì?

Hd Tune Pro đích thực là phần mềm cực kỳ hữu dụng đối với người dùng máy vi tính. Phần mềm này để giúp đỡ các bạn Review cực tốt công suất làm việc của ổ đĩa. Cùng cùng với sẽ là người dùng có thể demo được các thông số kỹ thuật bên trên Card màn hình. Nhất là trong ngôi trường đúng theo, bạn muốn cài đặt Driver đến máy tính để đạt tác dụng tốt nhất.

Hd Tune Pro còn hoàn toàn có thể kiểm tra rồi trả về kết quả đánh giá báo cáo cho tất cả những người dùng. Kết trái soát sổ sẽ liên quan cho tới công bố với nguyên tố sinh hoạt CPU. Chẳng hạn như: Bo mạch công ty, bộ nhớ cabít, tệp tin giao diện với SPU.

Dường như, ứng dụng Hd Tune Pro còn hỗ trợ những hào kiệt nâng cao cho những người áp dụng. Những tài năng này sẽ sở hữu chức năng cung ứng mang lại ổ đĩa. Chẳng hạn như: Tự động làm chủ âm tkhô hanh cho người cần sử dụng, tăng cấp firmware…Các thông báo này vẫn luôn luôn được hiển thị một phương pháp nhanh khô độc nhất vô nhị. Người sử dụng ko độc nhất thiết nên cài đặt thêm các chương trình không giống có tác dụng nặng ổ đĩa.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hd Tune Pro

Để hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm demo ổ cứng Hd Tune Pro dễ dàng độc nhất vô nhị. trước hết, sau khi bạn cài đặt thành công xuất sắc phần mềm này về máy tính. Trong thời điểm này, bạn hãy bật công tác bình chọn ổ cứng Hd Tune Pro lên.

Bước 1: Chọn Extract
*
Chọn Extract

File ứng dụng Hd Tune Pro được lưu sinh sống dạng tệp tin nén sau khi chúng ta mua về. Vì vắt, lúc này khi nhảy ứng dụng Hd Tune Pro lên. Hệ thống đã trải nghiệm các bạn chọn Extract để bung file mang lại file new cài về.

Bước 2: Chạy file thiết lập Hd Tune Pro

Sau khi chúng ta giải nén xong ứng dụng Hd Tune Pro bên trên máy tính xách tay. Hiện nay, các bạn hãy tìm về file .exe pháo. Đây chính là xác là tệp tin để giúp chúng ta có thể thiết lập Hd Tune Pro vào máy tính xách tay.

*
Chọn run as administrator

Tìm được tệp tin cài đặt, các bạn hãy loài chuột nên vào cùng chọn run as administrator nhằm mlàm việc. Giao diện luật chất vấn ổ cứng Hd Tune Pro đã hiển thị ra cho bạn. Người sử dụng hãy lựa chọn thanh lịch tab health ( sức khỏe ) nhằm test ổ cứng.

*
Hd Tune Pro báo vàng

Nếu trong danh sách danh sách những vận dụng như thế nào đó bị báo tiến thưởng tốt đỏ. Như vậy phần đa Có nghĩa là ổ cứng của doanh nghiệp đang có vấn đề. Cụ thể:

Nếu trường đúng theo, Hd Tune Pro báo vàng -> Ổ cứng bị Warming.Nếu ngôi trường hòa hợp, Hd Tune Pro báo đỏ -> Ổ cứng bị bad, lỗi, delay…
*
Overview khiến cho bạn nhận biết các lỗi ổ cứng tổng hợp

Nói tầm thường trong những trường vừa lòng này, bạn cần phải nỗ lực ổ cứng mang lại máy tính xách tay. Tuy nhiên, khi nạm ổ cứng bạn phải bảo quản những dữ liệu quan trọng. Nếu chúng ta vẫn để ổ cứng máy tính xách tay ngulặng thực trạng những điều đó. Sau 1 thời gian sử dụng máy tính, ổ cứng có khả năng sẽ bị die bất kể Lúc nào?

Một số công dụng của ứng dụng Hd Tune Pro

Trên giao diện của phần mềm thử nghiệm ổ cứng giỏi nhất có tên Hd Tune Pro. Ngoài vấn đề chất vấn được ổ cứng có bị lỗi gì tốt không? Người sử dụng còn có thể tiến hành được một số công dụng sau:

*
Một số nhân tài của ứng dụng Hd Tune ProBenchmark: Tính năng này góp người tiêu dùng soát sổ được tốc độ truyền download của tài liệu. Thường thì tốc độ này sẽ tiến hành thể hiện ngơi nghỉ 3 nút cơ bản. Đó là: Truyền sở hữu tối đa, về tối tphát âm cùng nút trung bình.Random Access: Cho phxay người tiêu dùng hoàn toàn có thể đo được hiệu suất truy vấn (đọc/ghi) một biện pháp tự dưng.Extra Test: Kiểm tra những thông số cần thiết trải qua phần lớn bài xích soát sổ riêng biệt.Info: Giúp người dùng hiểu rằng thông báo đặc trưng của ổ cứng. Cùng với chính là phần nhiều công bố cho từng phân vùng của ổ cứng.Heath: Giúp người sử dụng phân biệt được tình trạng hiện nay của ổ cứng máy tính.Error Scan: Thực hiện nay việc quét truy nã xuất toàn cục phần mặt phẳng bên ngoài của ổ cứng. Bằng cách này, Hd Tune Pro sẽ thấy ra những lỗi tất cả trên ổ cứng của công ty. Sau đó, ứng dụng sẽ báo lỗi thông qua các màu sắc cơ bản. Đó là:Đỏ: Phần ổ cứng được chất vấn và bị lỗi.Xanh: Phần ổ cứng được đánh giá cùng vẫn tốt.Xám: Phần ổ cứng chưa được đánh giá.

Hướng dẫn demo ổ cứng bằng Hard disk Sentinel

Hard disk Sentinel là ứng dụng chạy thử ổ cứng HDD với SSD khét tiếng và tốt nhất có thể. Hard disk Sentinel góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận lợi kiếm tìm kiếm và đánh giá các thông báo ổ cứng. Tất cả phần lớn được chuẩn chỉnh đoán thù đúng chuẩn về chứng trạng lỗi. Sau kia, Hard disk Sentinel thực hiện khắc phục phần lớn lỗi cơ phiên bản liên quan cho tới ổ cứng. Do đó, chúng ta cần phải biết giải pháp sử dụng ứng dụng này thông qua các bước cơ bạn dạng sau:

Bước 1: Khởi cồn phần mềm Hard disk Sentinel

*
Phần mềm Hard disk Sentinel

Người cần sử dụng sau thời điểm mua cùng thiết lập thành công phần mềm Hard disk Sentinel vào laptop. Hiện giờ, các bạn hãy kích vào phần mềm để msống ứng dụng lên. Giao diện của Hard disk Sentinel sẽ xuất hiện thêm như hình dưới.

Bước 2: Chọn test ổ cứng

Trên đồ họa ứng dụng Hard disk Sentinel được hiển thị ra. Lúc bấy giờ, phía bên trái của giao diện là các ổ cứng của dòng sản phẩm tính. Tại trên đây, bạn sẽ kích chuột vào 1 ổ cứng mà lại bạn thích kiểm soát.

Xem thêm: Link Tải Phần Mềm Vẽ Lưu Đồ Visio 2010, Microsoft Visio

*
Chọn chạy thử ổ cứng

Sau Khi kích vào ổ cứng buộc phải soát sổ trên máy tính xách tay trải qua ứng dụng Hard disk Sentinel. quý khách hàng đang thấy được phần đa ban bố đề xuất kiểm soát liên quan đến ổ cứng. Đó là:

Model: Thông tin về ổ cứng.Dung lượng: Dung lượng của ổ cứng.Sức khỏe mạnh.Nhiệt độ.Hiệu suất bây chừ của ổ cứng.

Cách 3: Hiểu về thông số kỹ thuật khám nghiệm bên trên ổ cứng

Đối cùng với hình hình họa của Hard disk Sentinel Khi demo ổ cứng mà lại chúng tôi đưa ra sinh sống bên trên. Quý Khách hoàn toàn có thể phát âm được một số thông báo cơ bản như sau:

*
Hiểu về thông số kiểm tra trên ổ cứngModel

WD5000BEVT với Dung lượng: 500GB. Nhận dạng bên trên khối hệ thống là 465GB.

Heal

Phần trăm sức mạnh đạt buổi tối nhiều là 100% của ổ cứng. Thông tin này được hiển thị bởi những màu sắc ứng với tình trạng của ổ cứng. Đó là:

Xanh: Ổ cứng triệu chứng thông thường.Vàng: Ổ cứng đã gặp gỡ đề xuất triệu chứng hỏng hóc làm sao kia. Chẳng hạn như: Ổ cứng bị bad…tin tức lỗi vẫn ví dụ sẽ được hiển thị khi bạn kích vào tab Overview.Đỏ: Ổ cứng hiện nay đang bị lỗi hết sức nặng trĩu. Trường hợp này, người tiêu dùng rất cần phải thực hiện sửa chữa thay thế ổ cứng bắt đầu đến máy vi tính.Xám: Hệ thống cấp thiết xác định được chứng trạng lỗi của ổ cứng.Tab Overview

Giúp người dùng phân biệt được những lên tiếng tổng quan liêu về năng suất ổn định cứng. Thêm vào đó là hầu như lỗi rõ ràng mà ổ cứng sẽ gặp mặt đề nghị. Đó là:

*
Tính năng S.M.A.R.TPerformance: Phần trăm của hiệu năng ổ cứng máy vi tính.Chi tiết lỗi: Ngay bên dưới tab Health đó là cụ thể về những lỗi mà ổ cứng gặp đề xuất. Cùng với chính là mức độ lỗi của ổ cứng ra sao. Mức độ cũng được diễn tả bởi Màu sắc cụ thể cho tất cả những người dùng.Power nguồn on time: Thời gian mà lại người dùng vẫn áp dụng ổ cứng khoác định.Estimated remaining lifetime: Thời gian áp dụng sót lại của ổ cứng là bao nhiêu. Thời gian này được xem theo đơn vị ngày.S.M.A.R.T: Tính năng dự đoán lỗi của ổ cứng thông qua những cực hiếm cơ mà ổ cứng đang sẵn có. Cùng cùng với chính là đọc tin báo cáo về các sự việc liên quan tới ổ cứng.

Phần mềm Victoria

Victoria là ứng dụng demo ổ cứng ssd cùng thử nghiệm bad ổ cứng hơi giỏi. Phần mượt kiểm tra bad ổ cứng Victoria sẽ phát hiện ra lỗi máy vi tính sau đó 1 thời gian áp dụng. So cùng với 2 phần mềm thử nghiệm ổ cứng bên trên thì Victoria có khá nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên, quy trình test ổ cứng sẽ được ra mắt trong thời gian lâu bền hơn.

*
Phần mềm Victoria

Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm Victoria

Trước Khi áp dụng ứng dụng Victoria, bạn cần cài với thiết đặt phần mềm vào PC. Sau Khi thiết lập dứt, bạn sẽ kích vào biểu tượng phần mềm trên máy vi tính. Bằng giải pháp này, người tiêu dùng đã msinh hoạt ứng dụng Victoria một giải pháp nhanh tuyệt nhất.

Bước 2: Msinh hoạt ứng dụng

*
Chọn Standard

Sau lúc phần mềm Victoria được khởi cồn lên, bạn sẽ nhận thấy đồ họa trực quan tiền của áp dụng. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn vào Standard. Sau đó, bạn hãy chú ý thanh lịch bên buộc phải đồ họa của Victoria. Lúc bấy giờ, người dùng sẽ nhận thấy phần đông ổ cứng đang xuất hiện kết nối cùng với laptop.

Cách 3: Kiểm tra ổ cứng cần thiết

Tại danh sách những ổ cứng máy tính được hiện trên ứng dụng Victoria. Lúc này, bạn muốn bình chọn đến ổ cứng nào? Người dùng hãy kích chuột vào bao gồm ổ cứng kia. Sau đấy, phía phía trái của bối cảnh đã xuất hiện thông báo của ổ cứng. Các biết tin ví dụ điển hình như: Firmware, Mode, Seri, Bộ nhớ đệm, Dung lượng….

Cách 4: Kiểm tra các thiên tài khác

Hình như, Victoria còn hỗ trợ nhiều bản lĩnh demo ổ cứng đúng chuẩn cho tất cả những người cần sử dụng. Quý Khách rất có thể kích vào từng tab bên trên bối cảnh phần mềm Victoria. Quý khách hàng đang thấy:

*
Kiểm tra các tính năng khác trên ổ cứngRead: Giúp người dùng đọc cùng khám nghiệm ổ cứng.Ignore: Tìm Bad sector rồi khám nghiệm các sector này.Start: Giúp chúng ta tìm kiếm tìm với ban đầu thực hiện chất vấn mang đến từng Bad sector của ổ cứng.

Cũng tương tự cùng với 2 ứng dụng chạy thử vận tốc đọc ghi ổ cứng ngơi nghỉ bên trên. Victoria cũng hiển thị lỗi của ổ cứng thông qua 4 các loại màu sắc. Mỗi màu sắc đang tương ứng cùng với từng mức độ lỗi mà ổ cứng đã gặp đề xuất. Cụ thể: Màu xám, trắng, xám hễ (ổ cứng tốt), Xanh (ổ cứng kém), Cam (Ổ cứng ngay sát kém). Cuối thuộc red color được gọi là đa số sector của ổ cứng đã biết thành lỗi vượt nặng nề.

Đó chính là toàn thể số đông chia sẻ về 3 các loại phần mềm thử nghiệm ổ cứng tốt nhất hiện nay. Nói bình thường câu hỏi thiết lập những ứng dụng này cho máy tính xách tay là khôn xiết cần thiết. Đây là câu hỏi có tác dụng góp bảo đảm an toàn máy tính xách tay của chúng ta luôn quản lý và vận hành tốt nhất có thể.