Phần mềm theo dõi facebook người khác

Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi và quan sát người tiêu dùng không giống bên trên Facebook chất nhận được người dùng tiện lợi nhận thấy đều thông tin hoạt động vui chơi của đông đảo người nhưng mà bạn quyên tâm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng không muốn những người khác biết được nhiều người đang quan tâm ai. Vậy chúng ta có thể nghiên cứu biện pháp theo dõi Facebook bạn khác mà lại không trở nên phạt hiện nay được “nhảy mí” ngay lập tức tiếp sau đây. 


Cách theo dõi và quan sát Facebook fan không giống mà lại không biến thành phạt hiện

Mọi fan có thể theo dõi và quan sát Facebook người khác nhưng không biến thành phân phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập trang cá thể Facebook của bản thân mình và chọn mục Danh sách bạn bè.

You watching: Phần mềm theo dõi facebook người khác


*

Bước 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng chiếc cây bút chì rồi lựa chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Cách 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư mới hiển thị, chúng ta dấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõi với Người theo dõi hồ hết để về chế độ Chỉ bản thân tôi.


*

Trường thích hợp bạn không muốn chia sẻ thông tin bản thân vẫn quan sát và theo dõi một trang hoặc bạn nào đó trên Facebook với list bạn bè của mình thì có thể tùy chỉnh tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không chia sẻ với.

Bước 4: Quý Khách nhấn chọn Lưu chuyển đổi >> Xong để hoàn chỉnh bí quyết thiết lập cấu hình quan sát và theo dõi Facebook của tín đồ không giống mà họ không biết.

See more: Phần Mềm Photowonder Trên Máy Tính Hiệu Quả, Cách Tải Photowonder Cho Máy Tính

Cách theo dõi và quan sát Facebook của bạn khác mà không phải là các bạn bè

Bên cạnh biện pháp quan sát và theo dõi Facebook tín đồ không giống cơ mà không trở nên phạt hiện, người dùng còn hoàn toàn có thể thiết lập cách theo dõi gần như người tiêu dùng không giống chưa hẳn bạn bè trên Facebook. Dưới trên đây đang là hướng dẫn 2 bí quyết thực hiện chi tiết bên trên laptop với Smartphone dành cho những người dùng tham khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook người không giống không buộc phải kết bạn trên thứ tính

Cách 1: Đầu tiên người dùng phải truy cập tài khoản Facebook cá nhân của mình, tiếp nối nhập bên trên người dùng User (Thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại) và Mật khẩu (Password), nhận Enter nhằm thực hiện singin.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta truy vấn vào thông tin tài khoản người dùng Facebook khác bạn muốn theo dõi và quan sát tuy nhiên chưa phải là anh em rồi dìm Theo dõi (Follow) nhỏng bình thường.

Lưu ý: Điều kiện để quan sát và theo dõi những người dùng không hẳn là bằng hữu đó là fan đó phải nhảy tuấn kiệt chất nhận được phần nhiều tín đồ theo dõi và quan sát trang của bản thân thì mới có thể mở ra nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook fan khác không phải kết các bạn bên trên điện thoại

Tượng trường đoản cú như bí quyết thực hiện theo dõi và quan sát Facebook fan không giống chưa phải bạn bè bên trên máy tính, bạn có thể thực hiện tựa như bên trên Smartphone nhỏng sau:

Cách 1: Trước tiên bạn cần truy vấn áp dụng Facebook bên trên điện thoại và mnghỉ ngơi trang cá thể của người ước ao quyên tâm theo dõi và quan sát. Sau kia chỉ cần nhận nút ít Theo dõi


*

Cách 2: Tiếp theo, vận dụng Facebook đã đưa ra 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy vấn đề quan sát và theo dõi vận động trên trang.Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi khoác định tựa như của Facebook.

See more: Phần Mềm Học Toán Tiểu Học Toán Tiểu Học, Toán Cấp 2 Miễn Phí

Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị toàn bộ những hoạt động công khai của người kia lên trước tiên thông tin Newfeed của người sử dụng.

do vậy bên trên đây là toàn cục gợi ý một trong những biện pháp theo dõi và quan sát Facebook người không giống nhưng mà không trở nên phát hiện cùng với hầu như làm việc rất là đơn giản dễ dàng, mặc dù các bạn tất cả là bằng hữu của người đố hay không. Bằng cách này bạn có thể dễ dãi theo dõi hoạt động bên trên trang cá nhân của những tín đồ bạn ngưỡng mộ nhưng ko hại tín đồ khác biết hay là không yêu cầu gửi lời kết các bạn, cực kỳ tiện nghi đề nghị ko nào!


Chuyên mục: Phần Mềm