TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG
*

Đối với cùng một cỗ môn nhiều tính thực hành nlỗi Hóa học, Việc được thẳng làm cho thể nghiệm đang cung ứng tốt nhất có thể cho người học. Hoc.vtc.vn trình làng một số ứng dụng phân tích hóa học ảo có ích dành riêng cho học viên. Tại cả nước, không hẳn ngôi trường học nào cũng đều có điều kiện cửa hàng thứ chất không hề thiếu phục vụ thí điểm hóa học. Học sinch ngoài những giờ đồng hồ thực hành thực tế trên lớp không còn những thời cơ tự thực hành thực tế làm cho phân tách. Một số phần mềm thử nghiệm hóa học ảo dưới đây sẽ giúp đỡ những em thỏa mức độ niềm say đắm hóa học nhưng không lo gian nguy xảy ra trong khi phản bội ứng.

Bạn đang xem: Phần mềm thí nghiệm hóa học

ChemLab


ChemLab là hình thức hỗ trợ các bạn thực hành thực tế các xem sét bên trên máy tính tác dụng, cung ứng cho 7 chủ thể thí điểm không giống nhau như:
- Phản ứng hòa hợp axit-bazơ với đo độ pH.- Hòa rã và kết tinh một số trong những nhiều loại muối bột.- Nén khí nhằm ví dụ cho quan hệ nam nữ thân thể tích cùng áp suất vào môi trường xung quanh nhiệt độ ko đổi.- Generic Lab: Thử một vài trang bị trong chống phân tách.- Gravimetric Analysis of Chloride Introduction: xem sét hóa đối chiếu nhằm xác định thành phần của một Hóa chất có gốc muối chlorid (Cl-).- Reaction kinetics in redox reaction (Iodine & hydrogene peroxide): làm phản ứng oxy hóa-khử.- Specific head lab Introduction: Thí nghiệm về nhiệt độ.
ChemLab được cho phép các bạn ghi lại tài liệu của chính mình nhỏng các tập tin LAB nhằm mngơi nghỉ lại sau hoặc chúng ta có thể in ra để xem lại quy trình thử nghiệm Phần mềm rất có thể kiến thiết các phân tách riêng rẽ cho chính mình bằng phương pháp thiết đặt các Hóa chất, phản nghịch ứng và kết quả thí điểm.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Nhạc Sinhvienit, Download Free Mp3 Cutter Joiner

Chemical Reagent CalculatorChemical Reagent Calculator sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách thời hạn cùng sức lực lao động khi thực hiện những quá trình tính toán thù làm nuốm như thế nào để làm cho gần như giải pháp chất hóa học trong số phòng thể nghiệm. Trong khi, Việc giới thiệu những cách thực hiện tương quan đến những sự việc phân tử, tính tân oán phần trăm so với những làm phản ứng hóa học, nguyên ổn từ bỏ và chuyển chuyển chất hóa học vào trong chế tạo, y tế, kỹ thuật…
*
Giao diện của phần mềm
Chemical Reagent Calculator phù hợp với tương đối nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng là học viên, sinc viên, nhà nghiên cứu và phân tích hoặc những người dân thao tác liên quan mang đến chất hóa học. Các chỉ dẫn được trình diễn trực quan liêu, cụ thể cùng rõ ràng, rất có thể in ra để sử dụng lúc quan trọng.
*

Portable Crocodile ChemistryPortable Crocodile Chemistry là một trong Một trong những vận dụng được áp dụng không hề ít bởi vì người tiêu dùng so với các phần mềm khác cùng tác dụng như: Portable Virtual Chemistry Lab hay ChemLab.
*
Phần mượt này có 63 vật dụng phân tích. Mô hình mô bỏng rất nhiều phản bội ứng ngulặng tử, phân tử dưới dạng 3D, so với quá trình bội nghịch ứng nhỏng sự kết tinh xuất xắc sự sôi, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát quy trình bội phản ứng làm việc chính sách toàn screen với ẩn đi số đông tkhô nóng pháp luật.
*
Ấm áp rất nhiều phần đá quý Tết dành riêng Tặng Kèm học sinh nghèo

*
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN CHO HỌC SINH TRƯỜNG trung học phổ thông DIỄN CHÂU 5

Bài viết liên quan