Cubase 5 là phần mền thu âm set nhạc tốt được các nhạc sỹ và phòng thu chuyên nghiệp sử dụng vào nhiều năm ni. Bạn chỉ cần có 1 chiếc micro thu âm giá rẻ kết nối với máy tính thông qua phần mềm cubase 5 là có thể tự thu âm, tự xuất ra được sản phẩm âm nhạc mang lại riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm Cubase 5 không chỉ là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp mà nó còn sử dụng với nhiều chức năng khác như: thu tkhô giòn, phối nhạc, hát livestream, nối nhạc, phối khí, cắt nhạc,...

Bạn đang xem: Phần mềm thu âm cubase 5

*

1. Tổng hợp links tải dowload Cubase 5 Full Crack

- Tải dowload cubase 5 bản Full Crack ở đây:

+ Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/0B82EOXU0ooESQnpJYXF1clRVaU0/view

+ Link MShare: https://mmô tả.io/file/vNBuVOiJ

+ Link Vipshare: https://vipchia sẻ.co/u/y9w2mhfdxa

Có thể bạn sẽ quan tiền tâm đến:

- Tải tải về cubase 5 bản rút gọn portable ở đây:

+ Link Google Drive: https://drive sầu.google.com/file/d/0B4tulP-7df43NTRZM2lQY19QUkk/view

+ Link MShare: https://mtóm tắt.io/file/Qim8XiA

✔️ Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tiền tâm đến: Tổng hợp Plugin và phần mềm thu âm đến Cubase 5 hát Livestream với Soundcard

*

Giao diện trên phần mềm thu âm Cubase 5 full crack vô cùng chuyên nghiệp và dễ làm quen thuộc.

Xem thêm: Phần Mềm Test Laptop Dell Trước Khi Mua!, Tổng Hợp Phần Mềm Test Laptop Toàn Diện

Tiểu sử về phần mềm thu âm này: Steinberg Cubase là một chương trình phần mềm âm nhạc dùng để thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa nhạc. Đây là một vào những trạm làm việc âm nhạc kĩ thuật số lâu đời nhất trên thị trường mà vẫn được sử dụng rộng rãi và duy trì đựơc sự phổ biến của mình. Phần mềm phối nhạc này được phát triền từ Steinberg, một hãng phần mềm và thiết bị âm nhạc tới từ Đức. Phiên bản đầu tiên của Steinberg Cubase được giới thiệu vào năm 1989.

2. Phần mềm thu âm Cubase 5 có những tính năng gì mới

Phần mềm thu âm Cubase 5 được sử dụng để chỉnh sửa và sắp xếp âm tkhô hanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Phần mềm làm nhạc này còn có 1 số tính năng hỗ trợ thành phần như:

- Bản nhạc hợp âm: Cho phép người dùng theo dõi và nuốm đổi hợp âm có thể tự động hài hòa các bản nhạc âm tkhô nóng và MIDI cũng như kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano và guitar

- Bản đồ biểu hiện: Thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase) cho phép người dùng xác định các nỗ lực đổi đối với các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở các DAW khác, đòi hỏi phải sử dụng các thay đổi chương trình MIDI và các công tắc phím phức tạp.

- Lưu ý biểu thức: Cho phép các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Chính vì vậy mà có thể khắc phục được những hạn chế của MIDI làm ảnh hưởng đến toàn bộ kênh (Ví dụ như: tất cả các nốt của hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn cong).

- Tkhô giòn tra biên tập chính: Cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm, đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legalớn. Ttuyệt đổi có thể được áp dụng mang đến chỉ các ghi chú đã chọn hoặc toàn bộ phần MIDI đang được chỉnh sửa.

Hướng dẫn tải download Cubase 10.5 Full Crack tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắt nào vào quá trình cài đặt hoặc sử dụng Plugin các bạn đừng quên để lại bình luận dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!