Phần mềm tính diện tích ống gió

Các phần mềm tính toán cùng bình chọn ống gió thịnh hành ngơi nghỉ cả nước hiện nay bao gồm: McQuay Ductsizer, DuctChecker, ASHRAE Duct Fitting Database. Trong đó:– ASHRAE Duct Fitting Database được thực hiện để kiểm soát với dùng đa phần trong quy trình tính toán thù chọn tổn định thất áp suất và lựa chọn quạt.

You watching: Phần mềm tính diện tích ống gió

Đang xem: Phần mềm tính diện tích ống gió

Bây Giờ, loveforht.net cách tân và phát triển 1 phần mềm bắt đầu HVAC Ductwork, dẫu vậy độ chính xác của những ứng dụng kia như vậy nào? Mình vẫn triển khai một phnghiền đối chiếu nhằm các bạn tiến công giá:Thực tế vào quá trình trở nên tân tiến áp dụng thì con số lượt thửkhôn xiết nhiềuvày nhằm tách sai sót nhập không đúng công thức vào quy trình viết code.

See more: Top 5 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc Chuyên Nghiệp, #10 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Dễ & Nhanh Nhất

Tại trên đây, mình sẽ chỉ thực hiện khắc ghi theo thứ tự 10 lần đo bên trên 3 ứng dụng DuctSizer, ASHRAE Duct Fitting Database với HVAC Ductwork:

*

*

*

*

*

Ta hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát thấy Flow Area không hẳn diện tích ống chữ nhật đã được nhập lệ mà là diện tích S của ống tròn tất cả 2 lần bán kính là Equivalent diameter. Do kia, vận tốc gió trong ống sẽ ảnh hưởng tính sai theo.Công thức Haaland dùng để tính toán thù Friction loss chỉ dùng cho tới Equivalent Diameter đề xuất trường hợp McQuay cần sử dụng phương pháp này nhằm tính thì đang tạo ra tác dụng đúng chuẩn. Nếu phần mềm dùng các công thức khác ví như Colebrook để tính thì sẽ sở hữu được không đúng số do sử dụng Hydraulic Diameter nhằm tính toán thù Reynold với Friction loss.– Mặc mặc dù rằng ra vận tốc không hoàn toàn đúng đắn những điều đó mà lại đó cũng ko trọn vẹn là vấn đề xấu và sai số hoàn toàn có thể đồng ý được. khi ta kiến thiết gia tốc gió trong ống 8m/s dẫu vậy thực tế chỉ tất cả 7.5 m/s thì khối hệ thống càn bình yên với it ồn hơn.ASHRAE Duct Fitting Database: là phần mềm của ASHRAE đề xuất không bàn cãi về độ đúng đắn của chính nó, tuy vậy kết quả lại không được như mong muốn cùng rất có thể thấy rõ làm việc bảng Friction loss bao gồm phần ko đúng mực.

See more: Download Tải Phần Mềm Vlc Media Player Full Crack, Tải Vlc Media Player Full Crack 32/64Bit

– Cho kết quả tính toán thù tốc độ gió vào ống gần giống cùng với ứng dụng của ASHRAE, đã cho ra tác dụng hoàn toàn giống như trường hợp sử dụng giải pháp làm tròn hiệu quả tương tự như. Kết trái tính toán Friction Loss ngay gần cùng với công dụng của McQuay Ductsizer– Phần mềmsử dụng phương pháp từ bỏ Ahshrae Handbook fundamentals kết phù hợp với xem thêm trường đoản cú The Engineering Toolbox yêu cầu cách tính tân oán gồm không đúng không giống cùng với ASHRAE Duct Fitting Database. Tuy nhiên, Friction loss này không sai biệt lắm đối với kết quả của McQuay Ductsizer.10 phnghiền thử tại chỗ này chỉ với nhằm dễ dàng đánh dấu cả hình ảnh của những ứng dụng cùng đặc thù cho tài năng tính toán của phần mềm tại 1 khoảng tầm rộng trường đoản cú lưu lượng nhỏ dại cho tới bự – tổn thất những cho đến không nhiều..Qua kia, những bạn có thể gồm được nhận xét riêng biệt của phiên bản thân về unique tính tân oán của HVAC Ductwork.Trong khi, phần mềm còn tính tân oán mang đến ống tròn và ống dạng oval. Có hẳn nhiên bảng giải đáp tính toán thù kích cỡ ống gió để có thể chất vấn bất kể thời gian làm sao nhưng ko sợ hãi quên.

Phần mượt sẽ mau chóng thỏa thuận desgin bên trên CH Play cùng yêu cầu 1 khoảng tầm thời gian nữa nhằm liên tiếp trở nên tân tiến mang lại IOS.CAREERCareer PathDownloadElectricalEngineeringEnglishFire AlarmFire FightingGreen BuildingHVACHVAC JobPlumbingSoftware


Chuyên mục: Phần Mềm