Phần mềm touchpad dell

Dell Touchpad là 1 phần mềm để điều chỉnh touchpad bên trên các cái máy tính xách tay Dell. Ứng dụng này được tích đúng theo sẵn vào các máy tính xách tay Dell.

You watching: Phần mềm touchpad dell

Vậy làm thế nào nhằm kích hoạt phần mềm này? Tìm gọi tức thì nội dung bài viết bên dưới đây!

Dell Touchpad là gì?

Touchpad là gì?

Touchpad là 1 lắp thêm trỏ gồm cảm biến xúc giác, bề mặt chuyên dụng. Nó có tác dụng tinh chỉnh nhỏ chuột của máy tính.

Với touchpad, chúng ta cũng có thể triển khai những thao tác nhỏng cuộn trang, nhấp chuột trái, phải, pđợi khổng lồ, thu nhỏ screen v.v...

*

Đây là một bộ phận đặc biệt của máy tính xách tay. Nó nằm tại vị trí phía dưới phần bàn phím với mở ra ngơi nghỉ đa số hồ hết máy tính xách tay.

Ngày nay, touchpad đã có update thêm các tính năng được cải thiện, tân tiến rộng, tiện lợi hơn như là bảo mật vân tay, chạm nhiều điểm, khóa trẻ nhỏ,..

Dell Touchpad là gì?

Dell Touchpad là 1 phần mượt để điều chỉnh touchpad trên các cái máy tính xách tay Dell. Ứng dụng này được tích đúng theo sẵn vào các máy vi tính Dell. quý khách không nhất thiết phải mua về tuyệt thiết đặt.

*

Với Dell Touchpad, bạn có thể hoàn toàn biến hóa một trong những thao tác touchpad để dễ ợt hơn với người sử dụng.

Các tùy chỉnh thiết lập thao tác con chuột cùng với Dell Touchpad

Với rất nhiều laptop Dell thiết yếu hãng sản xuất, ứng dụng này sẽ tiến hành cập nhật sẵn cho bạn. Các chúng ta chỉ việc vào mục tìm kiếm tìm, gõ Control Panel nhận Enter với lựa chọn mục Dell Touchpad.

See more: Phần Mềm Tính Sơn Online - Tính Số Lượng Sơn Cần Thiết

Giao diện của Dell Touchpad nlỗi sau:

*

Trong số đó tất cả 3 thành phần thiết yếu cơ mà phần mềm này rất có thể kiểm soát và điều chỉnh tùy chỉnh được, bao gồm:

Touchpad: Phần chuột cảm ứng của máy tính xách tay.Pointstick: Phần nhỏ trỏ dịch chuyển chuột, bộ phận này thường xuất hiện sinh sống vào bàn phím còn chỉ tất cả trên một số trong những chiếc Laptop nhất thiết. Do đó, vào giao diện hoàn toàn có thể ko mở ra Pointstiông xã.Mouse: bao gồm con chuột được liên kết qua USB, Bluetooth không dây, Wifi.

Có 3 tùy chỉnh mà Dell Touchpad có thể tùy chỉnh thiết lập được, bao gồm:

Sensitivity - Độ cảm ứng

*

Với Sensitivity, bạn có thể thiết lập độ cảm ứng của touchpad laptop Dell.

Pointer Speed: Dùng để chuyển đổi vận tốc di chuyển nhỏ trỏ loài chuột.TouchGuard: Hỗ trợ người tiêu dùng hạn chế làm việc vô tình va vào Touchpad Lúc đang nhập văn uống bản.Tapping: Hiển thị thêm những tùy chọn không giống.Tap khổng lồ Click: tùy chọn này tựa như nlỗi Lúc nhận loài chuột.DragLock: chính sách khóa loài chuột lúc cuộn trang.Zigzag Gesture: Dùng nhằm kích hoạt lại Touchpad bởi động tác cử chỉ vẽ hình Zig zag.

Buttons - Phím nhấn

*

Double Cliông xã Speed: Tốc độ nhận phản hồi Khi gõ touchpad nhị lần liên tiếpLeft Button: Thiết lập kiểm soát và điều chỉnh ngơi nghỉ loài chuột trái.Right Button: Thiết lập điều chỉnh sống loài chuột phải.Both Button: Thiết lập điều chỉnh khi nhấn c2 bên.

Scroll và Zoom - Thao tác cuộn và thu phóng

Mục này đang điều chỉnh những thao tác làm việc cuộn con chuột cùng làm việc thu phóng hình ảnh bằng 2 ngón. Tùy chỉnh thường xuất hiện sống những loại laptop Dell đời mới.

Gestures - Thao tác lướt bên trên Touchpad

Mục này đã gồm 2 phần chính là chạm 3 điểm (Three Finger Gesture) với chạm 4 điểm (Four Finger Gesture)

*

Với Three Finger Gesture:

Swipe Up: dịch rời 3 ngón lên để vào Task View.Swipe Down: dịch chuyển 3 ngón xuống nhằm thu nhỏ toàn bộ hành lang cửa số thao tác làm việc.Swipe Left/ Right: dịch chuyển 3 ngón qua cần hoặc trái nhằm đưa nhanh hao thân những cửa sổ thao tác cùng nhau.Quichồng Launch: chạm và giữ. Quý khách hàng có thể tùy lựa chọn 1 tác vụ vào list. Nếu chọn tác vụ RUN, bạn có thể link cho một Shortcut.

Four Finger Gesture: va 4 điểm.

See more: Top 8 Phần Mềm Đánh Đàn Piano Trên Điện Thoại Android, Perfect Piano

Với chạm 4 điểm, chúng ta chỉ có 1 chọn lọc độc nhất là Quick Launch.

Hy vọng với nội dung bài viết bên trên, Tường Chí Lâm sẽ giúp đỡ bạn gọi hơn về Dell Touchpad là gì?

Dell Touchpad là 1 trong những áp dụng tối ưu và khôn xiết bổ ích. Chắc chắn nó sẽ giúp đỡ chúng ta trong vô số trường hợp. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Phần Mềm