Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp truekey.exe bao gồm hãng sản xuất là một yếu tố ứng dụng của True Key của McAfee .

Bạn đang xem: Phần mềm true key

Quý Khách sẽ xem: True key là phần mềm gìQuý Khách đang xem: Phần mềm true key là gì

True Key là trình cai quản đúng đắn password. Truekey.exe đua vận dụng True Key. Đây chưa phải là tệp Windows và rất có thể bị xóa nếu không đề xuất. Khóa chính là áp dụng thống trị mật khẩu đăng nhập xác thực nhiều khối hệ thống đa căn nguyên áp dụng thuật tân oán mã hóa AES-256 cùng tất cả ví tiên tiến nhất, trình chế tạo password, làm chủ làm hồ sơ cùng bảng tinh chỉnh phầm mềm, dấn dạng khuôn phương diện với sinch trắc học, vv Ứng dụng cung cấp các gốc rễ Windows, Mac OS, iOS, Android.

McAfee, Inc. là 1 trong những đơn vị Mỹ cải cách và phát triển những chiến thuật về bảo mật thông tin phần mềm máy tính xách tay. Đây là tập đoàn duy nhất trái đất dành cho honamphokhổng lồ.comệc trở nên tân tiến với phân phối hận phần mềm bảo mật. công ty chúng tôi được Thành lập vào thời điểm năm 1987 vày John McAfee với thương hiệu McAfee Associates. Intel mua lại McAfee vào trong ngày 28 tháng hai năm 2011 với cái giá 7, 68 tỷ USD. Năm 2017, Hãng sản xuất Intel sẽ vươn lên là cửa hàng thành một công ty lớn độc lập tuy nhiên vẫn liên tục cài 49% cổ phần. McAfee hiện nay tất cả trụ trực thuộc Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

Phần mở rộng .exe cộ trên thương hiệu tệp biểu lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe cộ. Trong một số ngôi trường đúng theo, những tệp thực hiện rất có thể gây hại đến máy tính xách tay của bạn. Do đó, vui mắt đọc phần dưới để trường đoản cú ra quyết định coi truekey.exe pháo trên laptop của chúng ta liệu có phải là Trojan cơ mà chúng ta nên xóa giỏi sẽ là tệp ở trong hệ điều hành quản lý Windows hoặc vận dụng an toàn.

Quá trình Truekey.exe cộ vào Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được Điện thoại tư vấn là vận dụng True Key hoặc True Key Windows ở trong về phần mềm True Key hoặc McAfee của Hãng sản xuất Intel Security hoặc McAfee (www.mcafee.com).

Mô tả: Truekey.exe pháo ko quan trọng mang đến HĐH Windows và gây ra kha khá không nhiều sự việc. Tệp truekey.exe bên trong tlỗi mục nhỏ của "C: Program Files" (phổ cập là C: Program Files Hãng Intel Security True Key application ). Kích thước tệp vẫn biết bên trên Windows 10/8/7 / XPhường là 3.376.864 byte (18% tổng tần số xuất hiện), 2.743.192 byte cùng 8 biến hóa thể khác.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất Trên Máy Tính

Để thay thế sửa chữa một khối hệ thống bị nứt, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Quan trọng: Một số ứng dụng ô nhiễm và độc hại ngụy trang thành truekey.exe, quan trọng đặc biệt lúc phía bên trong tlỗi mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình truekey.exe cộ trên PC giúp thấy nó có phải là tai hại không. Chúng tôi khuyên chúng ta nên Trình thống trị tác vụ bảo mật nhằm xác minch bảo mật thông tin máy tính xách tay của chúng ta. Đây là một trong những Một trong những sàng lọc cài đặt xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính xách tay thật sạch sẽ cùng gọn gàng là thử khám phá chính nhằm rời các sự việc cùng với truekey. Vấn đề này có nghĩa là chạy quét phần mềm ô nhiễm và độc hại, lau chùi ổ cứng của chúng ta bằng 1 Cleanmgr cùng 2 sfc / scannow, 3 lịch trình gỡ cài đặt nhưng bạn không thể buộc phải nữa, bình chọn những công tác Autostart (thực hiện 4 msconfig) và nhảy Cập nhật auto 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao giữ thời hạn hoặc tối thiểu là để tại vị điểm Phục hồi.

Nếu các bạn gặp sự vắt thực tế, hãy thử lưu giữ lại điều sau cùng các bạn vẫn có tác dụng hoặc điều sau cùng chúng ta vẫn setup trước lúc sự nạm xuất hiện thêm lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 restháng nhằm khẳng định những tiến trình gây nên sự nắm của công ty. ngay khi so với những sự thế nghiêm trọng, thay do thiết lập lại Windows, các bạn vẫn bắt buộc thay thế thiết đặt của chính bản thân mình hoặc, đối với Windows 8 và những phiên phiên bản mới rộng, thực hiện lệnh 7 DISM.exe cộ / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Như vậy cho phép các bạn sửa chữa thay thế hệ quản lý điều hành nhưng mà ko mất dữ liệu.

đám mâgiống ý lưu-ui.exe pháo svrltmgr64.dll tftray.exe cộ truekey.exe tinywall.exe pháo ssc_serv.exe eosupnpsv.exe cộ qqiehelper01.dll cpuz134_x32.sys báo cáoerhonamphokhổng lồ.comcesserhonamphokhổng lồ.comce.exe ebsheet.dll

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Cliông xã "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.