1/ Truyền thẳng tài liệu vào sản phẩm công nghệ CNC thông qua máy tính xách tay vẫn phiền phức rất nhiều2/ Sự cần thiết của đồ vật thay đổi DNC-ONE

1/ Truyền thẳng tài liệu vào sản phẩm công nghệ CNC thông qua laptop vẫn phiền phức vô cùng nhiều

1.1/ Sử dụng máy tính xách tay nhằm truyền dữ liệu vào sản phẩm CNC vẫn phổ biến

Ngày nay hầu hết các Doanh nghiệp bao gồm tương quan mang đến Lĩnh vực Cơ khí mọi sử dụng thứ CNC giao hàng mang lại yêu cầu sản xuất để thay thế sửa chữa cho các thiết bị điều khiển và tinh chỉnh bằng tay. Đây cũng là 1 trong những Xu thế phù hợp thuộc với sự phát triển của ngành chuyên môn CAD/CAM/CNC sẽ cách tân và phát triển không xong trên quả đât.

Bạn đang xem: Phần mềm truyền dnc cho máy cnc

quý khách hãy bài viết liên quan nội dung bài viết công nghệ CNC để hiểu toàn thể và ứng dụng vào gia công cơ khí

Thông thường nhằm biến đổi tài liệu sau thời điểm đã được lập trình sẵn bởi ứng dụng qua thứ CNC, bọn họ cần được thứ một máy tính xách tay với cỗ thẻ truyền liên kết thẳng cùng với sản phẩm công nghệ CNC.


*

Sạc cáp truyền dữ liệu trường đoản cú sản phẩm tính


1.2/ Việc này tạo ra một số nhược điểm sau

Tốn bỏ ra phí: Chúng ta đã bắt buộc tốn một khoảng ngân sách nhằm thiết bị máy tính xách tay và bộ thẻ truyền qua vật dụng CNCTốn diện tích: Việc đặt laptop tại khoanh vùng chế tạo cũng là một vụ việc cho những Doanh nghiệp, chúng ta nên khoảng chừng 2m2 dành cho vị trí đặt máy tính cùng làm việc. mà hơn nữa, các phụ kiện nlỗi dây điện, Dây sạc cáp cũng làm tốn diện tích của khoanh vùng chế tạo.Sử dụng máy vi tính rất đơn giản bị truyền nhiễm virus: Nếu các laptop bị truyền nhiễm virut thì khi truyền dữ liệu qua sản phẩm CNC sẽ làm cho không đúng dữ liệu (vày bị vi khuẩn làm mất dữ liệu) khiến cho sản phẩm CNC bị chạy không đúng. Hơn nữa, bài toán thao tác bên trên laptop mọi khi truyền chương trình cũng mất quá nhiều thời gian (khoảng tầm vài cliông chồng chuột).

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Điều Khiển Quạt Laptop Văn Phòng Hiệu Quả Nhất

2/ Sự quan trọng của trang bị đổi khác DNC-ONE

 Thiết bị DNC-ONE là một bộ thay đổi đơn giản dễ dàng dùng để làm biến đổi tài liệu qua máy CNC sau thời điểm sẽ xây dựng gia công bên trên ứng dụng. Đầu vào của đồ vật này là cổng USB, họ vẫn copy dữ liệu sau khoản thời gian vẫn thiết kế vào USB và cắm USB vào trang bị DNC-ONE. Đầu ra của thiết DNC-ONE là cổng cáp để liên kết với trang bị CNC, chúng ta đề nghị cấp điện đến lắp thêm này qua một adapter 24V.


*

Thiết bị truyền dữ liệu DNC-ONE


2.1/ Ưu điểm

Chi tiêu rẻ: Sử dụng DNC-ONE vẫn tiết kiệm ngân sách một ngân sách đáng chú ý cho những Doanh nghiệpKhông tốn diện tích vào Quanh Vùng sản xuất: Do nhỏ gọn gàng phải sẽ không có tác dụng tốn diện tích S vào khu vực sản xuất.Đường truyền bất biến, không phải lo ngại bị nhiễm virut. Thao tác đơn giản và dễ dàng với ko tốn các thời gian.

2.2/ Công dụng

Dùng để kết nối dữ liệu mang đến thiết bị CNC không tồn tại Output USB.Người sử dụng truyền tài liệu vào l USB trường đoản cú máy tính với gặm USB này vào cỗ DNC-ONE được liên kết với lắp thêm CNC,thiết bị CNC của các bạn sẽ auto nhấn tài liệu.