Download Victoria 5.36 Portable

Victoria Portable là ứng dụng miễn giá thành tốt nhất để chẩn đân oán, nghiên cứu, kiểm tra với thay thế sửa chữa ổ cứng nhỏ, ổ SSD, thẻ nhớ cùng bất kỳ thứ tàng trữ như thế nào khác trong hệ quản lý Windows. Nó rất có thể bỏ qua mất, sửa lại, xóa hoặc phục sinh dữ liệu trong các Khu Vực mà lại lỗi được phân phát hiện tại, cung ứng cho chính mình một trong những kĩ năng liên quan cho quá trình hành động nhưng bạn có nhu cầu theo dõi trong trường hợp này.

Bạn đang xem: Phần mềm victoria


*

Tính năng Victoria

Victoria Portable tất cả một đồ vật quét bề mặt ổ cứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe được tích phù hợp sẵn, được cho phép các bạn chẩn đoán ổ đĩa về sự việc hiện hữu của các khoanh vùng xấu, lỗi nổi cùng lỗi hình ảnh. Victoria có tác dụng kiểm tra đa số những đĩa ngơi nghỉ vận tốc tối đa, bất cứ các loại đĩa của chúng là gì. Điểm quan trọng đặc biệt của máy quét là thực hiện những thuật toán thù đặc trưng để auto kiểm soát và điều chỉnh thời hạn ngóng cùng size khối, có thể chấp nhận được bạn quét tác dụng cả đĩa lờ lững với đĩa nkhô hanh.


Biểu thứ được kiến tạo bằng phương pháp sử dụng 188 điểm, phân chia hầu hết trên trọng lượng ổ đĩa được thể nghiệm. Kết trái giống hệt về khía cạnh số với trực quan tiền cùng với quá trình quét tổng thể 4 giờ, ko kể việc tìm kiếm kiếm các tàn tật. Nó được áp dụng nhằm nghiên cứu những ổ đĩa xuất sắc đã biết để đo các thông số kỹ thuật chính: tốc độ ở đầu và cuối, thời hạn truy vấn, hành động với các size kân hận không giống nhau, cũng giống như để so sánh những sản phẩm công nghệ khác biệt theo đặc tính chuyên môn. Biểu đồ gia dụng có thể được lưu giữ vào tệp cùng thiết lập lại vào chương trình.

Xem thêm: Download Phần Mềm Mapsource Cho Windows 10 (32/64 Bit) Tiếng Việt


Victoria Portable cùng với technology đo lường và thống kê và dự đoán thù lỗi (Công nghệ trường đoản cú thống kê giám sát, đối chiếu cùng report, viết tắt là SMART) gồm sẵn trong những ổ cứng HDD và SSD hiện đại. Victoria đối chiếu tài liệu SMART và hiển thị tâm lý của từng thuộc tính, vấn đề đó cho thấy thêm rõ “cảm giác” của ổ cứng ra làm sao. Sự thay đổi của biểu đồ quý phái vùng red color cho thấy thêm rằng ổ đĩa vẫn cạn kiệt tài nguim của nó. Vào năm 2018, công tác đã thêm những thuộc tính bắt đầu dành cho ổ SSD.


Ngoài vận động thông qua Windows API, lịch trình bao gồm cơ chế PIO: truy cập thẳng vào ổ IDE / SATA đã từng nghiệm trải qua các cổng, làm lơ Windows với BIOS. Đồng thời, phiên bản thân Victoria thực hiện khá đầy đủ giao thức đồ vật lý để triển khai câu hỏi với lắp thêm, được cho phép chúng ta truy vấn các sản phẩm công nghệ bị lỗi 1 phần lúc trình tinh chỉnh không có điện.

Download Victoria Portable

Victoria Portable là một trong những chính sách toàn vẹn có thể hữu dụng liên tục. Bố viên trực quan liêu với tính đơn giản toàn diện của chính nó khiến cho nó khá dễ dàng để triển khai vấn đề với tất toàn bộ cơ thể sử dụng, bất kỳ chúng ta bao gồm kinh nghiệm tay nghề thế nào với nhiều loại lịch trình này. Hỗ trợ ngôn từ tiếng Nga, giờ Anh và giờ Ukraimãng cầu.

Victoria 5.36

*

Victoria 5.36 Portable

Victoria 5.28 Portable

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không dìm được vào link

Chia sẻ bài xích viết
Phần mượt đánh giá ổ cứng,Phần mềm khám nghiệm phần cứng,Victoria,Victoria Portable

Post navigation


Download Veritas System Recovery 21.0.3.62137
Download VideoCleaner 5.8 Portable

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save my name, gmail, & website


Search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂY