Phần mềm viết công thức hóa học trong word

*
Được cách tân và phát triển từ Education Labs ở trong Microsoft, Chem4Word xuất xắc Chemistry Add-in for Word 2007 và 2010 góp chúng ta cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tên phương pháp chất hóa học như benzen hoặc H2O vào trong 1 sơ trang bị hóa học, thương hiệu tiêu chuẩn hoặc bí quyết mặc dù bạn không hẳn là một nhà chất hóa học bài bản. Đây là gói ứng dụng Microsoft trở nên tân tiến nhằm mục đích cung ứng nhà trương đưa máy tính vào học đường hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm viết công thức hóa học trong word

Hướng dẫn thiết đặt Chemistry Add-in for Word

Sau khi mua về tập tin setup của Chem4Word, các bạn bung file tập tin mua về và kích hoạt tập tin cài đặt mang tên vừa đủ là ChemistryAddinforWordBeta2.Setup.msi. Một thông tin hiển thị những hiểu biết bạn setup hình thức có tên Visual Studio Tools for Office 3.0, bạn hãy nhấp Yes nhằm sở hữu về cùng cài đặt phương pháp này vào sản phẩm công nghệ. Trong thời điểm này, một vỏ hộp thoại loveforht.net chỉ ra, chúng ta chỉ việc click chuột chạy tập tin thiết lập này hoặc lưu vào thứ để chạy sau thời điểm nó được cài đặt về để hoàn tất thiết lập cơ chế cung cấp Chem4Word vào khối hệ thống Theo phong cách thường thì.
*
Tiếp tục, các bạn chạy tập tin ChemistryAddinforWordBeta2.Setup.mđam mê một lần nữa với việc cài đặt cứ đọng theo các tùy lựa chọn mang định cơ mà công tác chỉ dẫn. Sau lúc thiết lập xong, các bạn sẽ cảm nhận một vỏ hộp thoại hiển thị, bạn nhấp tiếp vào nút Install để kích hoạt câu hỏi tích thích hợp addin này vào Word 2007 tuyệt 2010. Hiện giờ, các bạn sẽ thấy trong thanh ribbon của Word đã mở ra một tab mới mang tên Chemistry, tương xứng với addin này là những địa chỉ khác nhau tùy trực thuộc phiên bản Office nhưng mà chúng ta sử dụng.
*
*

Hướng dẫn thực hiện Chemistry Add-in for Word

Để cyếu sơ trang bị và bí quyết hóa học vào trong Word, bạn nhấp vào Chemistry Gallery hoặc hoàn toàn có thể cnhát phương pháp vào xuất phát điểm từ một tập tin bao gồm sẵn vào vật dụng bằng phương pháp nhấp vào menu File cùng tìm về một tập tin có format Chemical Markup Language (.cml), định dạng tốt nhất được cung cấp nhằm chúng ta có thể cnhát vào văn uống phiên bản của chính mình phương pháp tương tự như sơ trang bị hóa học.
*
Dường như, phần mềm còn được cho phép bạn thay đổi ngẫu nhiên một tên Hóa chất nào về vẻ ngoài chất hóa học của nó. Đơn giản các bạn chỉ cần lựa chọn tự, nhấp chuột cần với chọn “Convert lớn Chemistry Zone” cùng sao kia nhấp chuột thương hiệu của chính nó là hoàn thành.

Xem thêm: 4 Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Smile Bo, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Smile


*
Nếu muốn thấy các mẫu mã hóa học có trong thanh khô phía mặt đề xuất hình ảnh thao tác làm việc của Word, bạn nhấp vào nút ít Chemistry Navigator và chọn biểu đồ vật chất hóa học hy vọng chèn vào tư liệu. Lúc bấy giờ, một số trong những Hóa chất vẫn tự động hóa đưa đến sơ đồ gia dụng trong tư liệu, những links đến các sơ vật dụng của từng phương pháp sẽ được biểu hiện nghỉ ngơi trong tkhô giòn slidebar phía yêu cầu. Bạn có thể chọn hiển thị đúng đắn mọi gì mà bạn thích. khi mong mỏi thay đổi một công thức hóa học trực tiếp sang 1 sơ đồ dùng hóa học, chúng ta cũng có thể tiến hành dễ dàng trải qua vài làm việc. Chẳng hạn Khi nhtràn vào H2O cùng lựa chọn Chemistry Zone vẫn nhận được kết quả may mắn ước ao.
*
Để sửa đổi các quy mô 2D của những hóa chất, hoặc sửa đổi cho những nhãn các bạn nhấp vào nút ít Edit trên thanh khô button của chúng ta. Trong thời điểm này, nếu tìm chỉnh sửa nhãn bạn sẽ cảm nhận một hộp thoại chỉ ra mà ngơi nghỉ đó bạn cũng có thể lựa chọn mẫu mã phương pháp nhưng mà các bạn thấy tương thích độc nhất. Trong lúc ấy, nếu chọn sửa đổi mô hình 2 chiều, chúng ta thậm chí rất có thể chỉnh sửa những nguyên tử với chuyển đổi những hóa chất lịch sự sơ thứ 2D với rất nhiều chọn lọc cho tới bao giờ tán đồng của mình là chấm dứt.
*
Nhìn phổ biến, cùng rất phương tiện cung ứng soạn thảo bí quyết chất hóa học thì Chem4Word sẽ tạo cho tất cả những người dùng một môi trường xung quanh học hành lý thú rộng, đặc biệt là quy trình làm cho những bài xích tập trong nhà vốn gặp gỡ tương đối nhiều trở ngại so với những sinch viên của những ngôi trường đại học – cao đẳng.

Tải Chemistry Add-in for Word 2.0.1.0 mới nhất

Sử dụng mở cửa Office XML nhằm hiển thị công thức hóa học Khi xuất phiên bản tài liệu, hỗ trợ bên trên Word 2010 trlàm việc lên.Thêm tùy chọn để vô hiệu hóa hóa nhân tài đi kèm Chem4Word template (để bảo giữ macro cùng style người tiêu dùng sẽ chọn...). Tùy lựa chọn này cũng loại bỏ hóa tlỗi viện gthe.Mẫu sửa đổi cho phép phát âm với viết tệp tin CML cùng MDL Moltệp tin.Sửa lỗi lưu giữ điện tích ngulặng tử.Cải tiến tiến trình khởi đụng phần mềm để hạn chế lỗi.Sửa lỗi so sánh kxay Khi ngôn ngữ chắt lọc chưa hẳn là tiếng Anh Mỹ.Sửa lỗi khi Word thử dùng lưu lại đều vnạp năng lượng bản trong cả Khi không có bất cứ chuyển đổi làm sao (với điều kiện add-in đang kích hoạt).Tự động kiểm soát phiên bản bắt đầu.Đồng cỗ hóa những tùy lựa chọn vào bộ biên tập và hiển thị.Nút ít Draw Structure bắt đầu.Cập nhật ChemDoodle Web lên phiên bản 7.0.2.Sửa lỗi trong Un-Install khiến cho thỏng mục "C:UsersUserNameAppDataLocalChemistry Add-in for Word" bị xóa.