Vmix vietnam

vMix là ứng dụng có thể bên cạnh đó capture, trộn, ghi với streaming đa kênh; Hỗ trợ nhiều format, cung ứng Clip 4K; Tích hợp 13 hiệu ứng gửi chình ảnh, virtual set, chrome key;Title Templates; multiview trong thời gian thực; Bao tất cả kĩ năng trộn âm thanh; Hoạt đụng cả bên trên PC với Desktop; Hỗ trợ (x8) vMix điện thoại tư vấn, (x4) Instant Replay, Phần mượt vMix Social được cho phép hiển thị tương tác bên trên mạng xã hội miễn phí;
*

vMix là phần mềm có thể mặt khác capture, trộn, ghi và streaming đa kênh; Hỗ trợ đa định hình, cung ứng đoạn Clip 4K; Tích vừa lòng 13 cảm giác gửi chình họa, virtual set, chrome key;Title Templates; multiview trong thời gian thực; Bao tất cả kĩ năng trộn âm thanh; Hoạt cồn cả trên PC cùng Desktop; Hỗ trợ (x8) vMix Call, (x4) Instant Replay, Phần mềm vMix Social cho phép hiển thị liên tưởng trên social miễn phí;Có các phiên bạn dạng đến khách hàng lựa chọn: vMix Basic, vMix SD, vMixHD, vMix4K, vMixPro.

You watching: Vmix vietnam


*
TẤT CẢ ĐẦU VÀO TRONG MỘT THIẾT BỊVideo Cameras:- Hỗ trợ Camera SD, HD với 4K , Webcam, Card Capture, ...;NDI(TM):Truyền và nhận các bộc lộ Audio/ Video với rất tốt, độ trễ tốt thân khối hệ thống vMix cùng các mối cung cấp phân phát NDI qua IP;Video Files:Hỗ trợ tất cả những format thịnh hành như: AVI, MP4, H264, MPEG-2, WMV, MOV, MFX, ...;DVDs:Với Menu điều hướng;Audio Files:MP3, WAV;Audio Devices:Trộn âm tkhô hanh từ khá nhiều nguồn khác nhau;PlayLists:Lập list vạc file audio/ Clip từ nhiều track;Web Browser, RTSPhường, PowerPoint, Photos, Solid Colour, ...

*
ĐỒNG THỜI LIVESTREAM, GHI VÀ XUẤT VIDEO OUTPUTLive stream:Phát luồng thẳng cho tới các nhà cung cấp hình thức dịch vụ livestream như: Facebook Live sầu, YouTube, Twitch cùng Ustream, ...Live sầu Record:Mã hóa và lưu lại video ở những format AVI, MP4, MPEG-2, WMV,...Output:Xuất biểu lộ video clip qua cổng uotput của video card như: AJA, Blackmagic, Bluefish, ... để kiểm soát hoặc ghi lại.Virtual Camera:Cho phxay đẩy luồng đoạn Clip thẳng tới các phần mềm của mặt thứ 3 như Skype, Zoom, Google Hangouts với VLC.

*
HIỆU ỨNG CHUYỂN CẢNH PHONG PHÚCác hiệu ứng gồm những: Cut, Fade, Zoom, Wipe, Slide, Fly, CrossZoom, FlyRotate, Cube, CubeZoom, Vertical Wipe, Vertical Slide cùng Merge với 4 nút chuyển chình họa tùy thay đổi để dễ dàng lúc vận hành.

*
TỐI ƯU QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIDEO HD CHUYÊN NGHIỆPhường TRÊN MỘT MÁY TÍNH

vMix là ứng dụng phân phối video hiệu quản lí tốt nhất bên trên Thị Trường hiện nay cùng với thuật tân oán về tối ưu, giúp máy tính của người tiêu dùng chuyển động mượt mà, tốn ít tài ngulặng trong cả khi bạn áp dụng những mối cung cấp video Full HD,nhiều cảm giác giao diện.


*
HỖ TRỢ TRƯỜNG QUAY ẢO HD VỚI CHROMAKEY TRONG THỜI GIAN THỰCBuilt In Virtual Sets:Sử dụng những tlỗi viện VR gồm sẵn hoặc theo thi công riêng.Full Motion Zoom:Tùy lựa chọn địa điểm camera cùng với nhân tài Zoom.

See more: Những Phần Mềm Làm Video Giới Thiệu, Những Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

High Quality Chroma Key:Key fonts thực hiện cùng với Set VR bao gồm sẵn hoặc tùy thuộc vào nhu bắt buộc phân phối của người sử dụng.

*
HỖ TRỢ CAPTURE NGUỒN VIDEO DESKTOPhường CỦA PC và MAC

Sử dụng những mối cung cấp đoạn phim Desktop bằng máy vi tính sống xa nhằm liên kết vào khối hệ thống mạng của người sử dụng. Tuyệt vời đến Powerpoint và Skype...Tính năng capture âm thanh hao cũng được hỗ trợ.


*
TÍCH HỢP. CÁC TITLE MẪUQuý khách hàng hoàn toàn có thể dễ ợt thêm, sửa đổi các Title hoặc ScoreBo chủng loại hoặc thiết kế riêng theo thưởng thức bởi các ứng dụng Graphics/ Vector.Các tuấn kiệt điều chỉnh Text, Font Size, Colour với Real-Time luôn được cập nhật tức tốc.

*
*
*
TÍCH HỢPhường. AUDIO MIXERAudio Mixer chất nhận được bạn thuận tiện giữ lại toàn bộ những nguồn âm thanh khô cùng bao gồm khả năng Mute, Follow (auto Mixing) cùng Delay ngẫu nhiên mối cung cấp âm thanh hao nào.HIển thị đồng hồ đeo tay VU để đảm bảo an toàn chuẩn bị sẵn sàng phân phát sóng.Tinch chỉnh đông đảo nguồn âm thanh với các hiệu ứng EQ, nén cùng khử nhiễu, ...

*
XỬ LÝ HIỆU ỨNG VIDEO TRONG THỜI GIAN THỰCCác hiệu ứng Colour Correct, Deinterlace, Sharpen, Zoom, Rotate, Pan với Cropđược xử trí với hiển thị vào thời hạn thực.Tất cả các cảm giác được lý trong không khí color 4:4:4 32 bit để tối ưu hóa chất lượng đoạn phim.

*
MULTIVIEWKết đúng theo các nguồn vào với nhau bằng phương pháp sử dụng những thiết lập sẵn "Multi View" không giống nhau hoặc tùy chỉnh thiết lập địa điểm của từng yếu tắc với cỗ tinh chỉnh Zoom, Pan, Rotate với Crop.

*
4 KÊNH OVERLAYvMix tích vừa lòng 4 kênh Overlay sinh hoạt các hành lang cửa số MultiView. Mỗi kênh Overlay tất cả những kỹ năng cảm giác đưa chình ảnh, biến hóa vị trí với mặt đường viền khiến cho bạn làm việc trực quan lại với chủ động rộng.

*
TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN QUA GIAO DIỆN WEBquý khách rất có thể điều khiển và tinh chỉnh vMix bằng cách sử dụng vMix Web Controller trên các trang bị cầm tay nlỗi Surface, ipad tablet, iPhone, Android Phone, ...Quý khách hàng cũng rất có thể tối ưu hóa bằng cách thiết lập với sử dụng các phím tắt nhằm vận hành dễ dàng và đơn giản hơn.

See more: Top 5 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay


*
*
ĐẦU VÀO TRÌNH DUYỆT WEBHiển thị trực tiếp một trang web bất kỳ vào vMix.Sử dụng tương đối đầy đủ kỹ năng của chuột cùng cuộn trang.Tự cồn hỗ trợ âm thanh hao trong trình chăm chút website và phát đoạn phim HTML 5.Không buộc phải máy tính, toàn bộ thao tác trải qua vMix.
*

Chuyên mục: Phần Mềm