Google đã đưa ra quyết định mang đến tạm ngưng ứng dụng Picasa nhằm tập trung vào một trong những các dịch vụ hình ảnh độc nhất là Google Photos - một ứng dụng ảnh bắt đầu tuyệt vời rộng chuyển động đồng bộ bên trên cả laptop, web với sản phẩm công nghệ cầm tay. Tìm phát âm thêm về Google Photos trong số vận dụng dưới đây:Google PhotosGoogle Photos mang đến Android Google Photos đến iOS

Một số biến đổi mới nhất của Picasa

Picasa vừa được bổ sung cập nhật thêm tài năng tự động upload toàn album hình ảnh với đoạn phim tất cả vào laptop lên mạng xã hội Google+. Người cần sử dụng sẽ sở hữu nhì tùy chọn chủ yếu, một là up ảnh full kích thước (hình họa gốc), con số hình họa tùy thuộc vào dung tích của thông tin tài khoản Google, còn thứ nhị là upload hình họa không giới hạn số lượng/dung tích thông tin tài khoản nhưng mà chiều ngang của ảnh tối đa đã là 2048px. Hình ảnh sau khi upload lên Google+ sẽ nằm trong mục Aulớn Backup của Google+, chỉ bản thân các bạn mới thấy và chúng ta cũng có thể share nó trực tiếp lên trang Google+ của bản thân mình. Để thấy hình sau thời điểm upload, bạn vào trang Google+ của mình, vào tiếp phần Photos > ở menu bên trên dấn More > Aukhổng lồ Backup.Được tích thích hợp thêm kĩ năng Google+ Auto Backup bên trên căn cơ Desktop.Hỗ trợ thêm định dạng RAW của những vật dụng hình ảnh kỹ thuật số đời new.Tăng kĩ năng cách xử trí những file hình ảnh trong cùng một thời điểm.Tăng dung lượng upload về tối nhiều tự 50MB đến 100MB.Loại vứt chức năng Edit in Creative Kit.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh picasa mới nhất


Một số nhân tài thiết yếu của Picasa

Xem ảnh: coi ngó và coi hình họa dạng thumbnails, và cụ thể ... tựa như những trình săn sóc ảnh.Xử lý: cũng có thể sửa hình, khả năng chiếu sáng,.... quan trọng đặc biệt cho phép thay tên file mặt hàng lọat, tạo thành screen saver, hiệu ứng màu ...

Xem thêm: Phần Mềm Ableton Live 9 Full Crack, Download Ableton Live 9 Suite Full Crack

Chia sẻ: Đây có lẽ là hào kiệt rất nổi bật của Picasa bây chừ. Người dùng có thể in ra giấy, gmail, chuyển lên Blog của bản thân trên Blogger.com một cách nhanh chóng. Bên cạnh công dụng gửi cho Blogger.com còn có thêm nhân tài Web album ! Upload lên Web Album dễ dàng bằng Picasa hoặc triển khai từ Web.
*
Quản lý: hào kiệt nổi bật máy hai của Picasa. Picasa đang auto tìm kiếm toàn bộ những tập tin hình ảnh của người tiêu dùng với gửi vào làm chủ tập trung vào Picasa. Từ phía trên, các bạn sẽ thế kiên cố hoàn toàn phần đa tập tin hình ảnh của bản thân mình vào máy với làm chủ chúng theo thời gian và thỏng mục thật. Ngòai ra, ứng với mỗi tập tin hình ảnh, Picasa còn cho ta nhập lệ keywords nhằm dễ tìm kiếm tìm với caption để tại vị ghi chú. Ứng với từng Folder đựng hình ảnh ta có thể nhập Description. điều đặc biệt là hoàn toàn có thể chế tạo ra Album để cai quản các hình ở rải mọi máy tính xách tay một bí quyết tập trung.