Phần mềm xem camera hdparagon hướng dẫn cài đặt chi tiết!

PHẦN MỀM XEM CAMERA HDPARAGON

Chào chúng ta, bản thân là Hùng nhân viên chuyên môn củacông ty Sutech. Hôm ni bản thân sẽbàn về dòng camera Hdparagon cơ mà cẩn thận là ứng dụng coi camera hdparagonnhé. Phần mượt này có tên là ivms 4500, ivms 4500 cũng rất được cần sử dụng bên trên những hệ quản lý và điều hành vào đóIOS,Androidlà loại dịch vụ phổ biến nhất. Trong bài viết này mình vẫn trình diễn đến chúng ta cách để xem camera hdparagon bên trên Smartphone cùng laptop thế nào nhé.

You watching: Phần mềm xem camera hdparagon hướng dẫn cài đặt chi tiết!

Để thực hiện phần mềm này các bạn đề xuất lắp đặt chấm dứt một hệ thống camera của hãng sản xuất Hdparagon. Lắp đặt mang đến hoành tráng vào, liên kết cùng với tivi với kết nối đầu ghi vào mạng internet nhà bạn ổn định. Rồi chúng ta tiến hànhsetup xem camera bên trên điện thoại Iphone,Android, Samsung trên trang bị tính... Nhưng trước tiên chúng ta phải ghi nhận được tên miền với HTTP Port (cổng). Cái này chúng ta contact mặt lắp đặt người ta đang cung ứng cho mình. Cứ yên vai trung phong.

I. PHẦN MỀM XEM CAMERA HDPARAGON TRÊN ĐIỆN THOẠI.

1. Xem bên trên hệ điều hành và quản lý IOS ( Iphone, Ipad)

Bước 1: Để thiết lập ứng dụng này chúng ta vàoAppstoređểdownloadvề nhé. Trên ô tìm kiếm tìm chúng ta tra cứu với tênIVMS 4500nó vẫn hiện ra. Nếu chúng ta đã từng tảiphần mềm nàyrồi nó đã không có chữ TẢI XUỐNG hoặc chữ GET hoặc cử Mnghỉ ngơi. Mà các bạn nhấn vào loại hình tượng mũi thương hiệu chuyển phiên tròn để cài đặt nhé. Tải như thiết lập Facebook, Zalo đó mà, đơn giản và dễ dàng bắt buộc ko như thế nào. Lưu ý làm việc bước tải này đối với Appstore nó có thể từng trải bạn nhập thông tin tài khoản ICLOUD. Cái này thì ai cũng bao gồm đúng không nhỉ, nếu bạn không có icloud thì để lại ban bố mình sẽ khởi tạo cho mình 1 dòng nhé.

*
*

Bước 2: Sau khi mua xong bạn có thể bnóng OPEN hoặc MỞ tức thì trênAppstore. Hoặc ra screen Smartphone nhằm mlàm việc lên.

*

Bước 3: Nếu đây là trước tiên chúng ta mởphần mềm xem camera hdparagonlên nó đã từng trải bạn nhập vùng với chọn nước nhà. Quý khách hàng cứ làm theo chỉ dẫn nhé, đơn giản dễ dàng lắm. Cố lêncamerasắp đến lên hình rồi.

*

*

*

Bước 4: Qua bước 3 bạn sẽ thấy một hình ảnh ứng dụng nhỏng bên dưới.Quý khách hàng nhấn vào cái hình tất cả 3 vệt gạch ốp bên góc phía trái nhé. Một cửa ngõ số hiển thị bạn chọn Devices

*

Bước 6: Từ hành lang cửa số chúng ta lựa chọn DEVICES, lộ diện một hành lang cửa số tiếp theo các bạn lựa chọn vào vết + ở góc trên mặt cần rồi lựa chọn gán bằng tay thủ công (ví như giờ đồng hồ Anh là Manual Add).

*

Bước 7: Một hành lang cửa số new xuất hiện thêm các bạn điền những thông báo như sau:

Tại trên đây khi bạn clichồng vào dòng xoáy chế độ ĐK các bạn sẽ thấy gồm 4 cơ chế. Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain, IPhường. Server. Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ gợi ý cho các bạn 3 biện pháp cấu hình để xem camera Hikvision trên điện thoại nhé. Đó là Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain ( IP.. Server thì tương tự như IP/Domain ).

B1: Chọn cơ chế IP/Domain

+ Alias: quý khách hàng mê thích ghi gì tùy các bạn. Nếu chúng ta đính camera nhiều chi nhánh thì các bạn nên đặt cái brand name mang đến dễ dàng minh bạch.

+ Register Mode: IP/Domain

+ Port: 8000 ( Port khoác định) nếu bạn thay đổi Port thì các bạn điền vào chỗ này nhé.

+ User Name: Tên thông tin tài khoản của khách hàng vào đây ( Mặc định là Admin)nhân viên cấp dưới lắp đặt sẽ hỗ trợ cho chính mình nhé.

+ Password: Điền mật khẩu của công ty vào đây ( khoác định là hd543211) nhân viên lắp đặt sẽ cung cấp cho chính mình nhé.

+ Camera No: Để nguim không chỉnh.

Sau Lúc chấm dứt quá trình bên trên các bạn bấm vào biểu tượng giữ ở góc trên bên đề nghị nhé. Nếu nó thông báo là “ AN TOÀN MẬT KHẨU: YẾU HOẶC TRUNG BÌNH HOẶC MẠNH “ vậy là bạn vẫn thành công xuất sắc. Tiếp tục nhấn vào “ BẮT ĐẦU XEM TRỰC TIẾP” giúp thấy kết quả như thế nào bà nhỏ.

*

B2: Chọn chính sách HiDDNS:

+ Alias– Đây là điền tên ( Điền gì cũng rất được, nếu như ta đính ở nhiều địa điểm đấy là thương hiệu nhằm dễ quản lý hơn)

+ Register Mode– HiDDNS (họ vẫn thêm bằng hình dáng HiDDNS mà lại )

+ Device Domain– Điền Device Domain chúng ta đang sinh sản sẵn. Nếu chưa tạo thành chúng ta cũng có thể liên hệ bản thân lí giải bạn sản xuất nhé.

+ User Name– Username mặc định là admin, Nếu các bạn sẽ thay đổi thì tấn công user theo tên chúng ta đã đổi

+ Password– Là Pass của đầu ghi hình. (Pass mặc định ngơi nghỉ Việt Nam thường là hd543211)

+ Camera No.– Mục này tự động chúng ta không phải điền thêm gì cả.

*

Xong xuôi nhấn vào vòng tròn có biểu tượng đĩa tự phía bên trong để giữ.

Như vậy là các bạn sẽ biếtgiải pháp thiết đặt cùng áp dụng phần mềm ivms 4500 bên trên iphone, Máy tính bảng iPad giúp thấy camera hdparagonrồi nhé. Ngoài 2 kiểu ĐK này còn 3 đẳng cấp cơ không nhiều dùng bản thân không trình bày, các chúng ta có thể tự xem thêm nhé.

Tới phía trên mình cũng giới thiệu thêm cho chúng ta một công dụng củaphần mềm coi camera hdparagonnữa là đặt lại mật khẩu đăng nhập. Thì khi bạn vẫn thay đổi password trênđầu ghi hình hdparagonnhất thiết chúng ta đề nghị sửa lại mật khẩu đăng nhập trên Smartphone bạn mớixem camera qua mạngđược nhé. Để đổi mật khẩu đăng nhập chúng ta làm cho như sau.

Bước 1: Thứ nhất chúng ta cũng vào mục Device.

Tiếp mang đến chúng ta lựa chọn tài khoản nên đổi mật khẩu vànhấp vào biểu tượng>như hình dưới.Trên iphone, ipad tablet thì chúng ta nháy trỏ vào ô Password tiếp nối đánh lại mật khẩu đăng nhập các bạn vừa đổi.

*

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng lưu ở góc bên trên mặt phải kê update chuyển đổi.

Chỉ buộc phải 2 bước đơn giản là các bạn tất cả thểđổi khác password đầu ghi hdparagonrồi nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

2. Phần mượt xem camera Hdparagon trên điện thoại thông minh Android.

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh androi nhằm tải phần mềm xem camera hdparagonvề bạn vào CHplay nhằm cài đặt nhé. quý khách cần phải có một tài khoản tin nhắn nhằm thiết lập, nếu chưa tồn tại thì để lại lời nhắn bên dưới mình vẫn tạo cho một email trọn vẹn miễn phí. Trên bối cảnh của CHpay các bạn nháy vào ô tìm kiếm tìm gõ “IVMS 450“ nhé. Thường là tải công dụng thứ nhất nha chúng ta. Tại phía trên mình đã download rồi nên nó hiện tại chữ “ msinh hoạt “ nếu như bạn không sở hữu thì các bạn bấm chữ “ thiết lập “ nha.

*

Cách 2: Bắt đầu cài đặt xem camera bên trên phần mềm ivms 4500.

Sau lúc thiết lập về bạn bấm nút ít msinh sống trên CHplay hoặc trsinh hoạt ra màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh nhấp chuột biểu tượngkhoanh tròn bên trên màn hìnhđể mngơi nghỉ nó lên. Đây là lần đầu tiên bạn cần sử dụng ứng dụng nên nó đang yên cầu bạn chọn vùng và non sông thì bạn chọn Á Lục cùng giang sơn toàn nước nhé. Tương tự nlỗi sinh hoạt trên bản thân được bố trí theo hướng dẫn.

*

Trên đồ họa thiết yếu các bạn lựa chọn vào hình tượng 3 vết gạch men ngang ở góc cạnh bên trên phía bên trái để thêm camera vào giúp xem nha.

*

B1: Chọn Device sau khoản thời gian bnóng 3 vệt gạch men ngang nhétự giao diện chúng ta bnóng hình tượng vệt + bên trên bên đề nghị chọn Manual Add và điền các thông tin bên dưới nhé.

*

Cũng tương tự nhưhệ điều hành và quản lý IOSchổ chính sách ĐK vẫn có rất nhiều mục nhằm lựa chọn nlỗi Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain, IPhường Server. Mỗi chế độ sẽ sở hữu một chức năng khác biệt và bản thân đang gợi ý chúng ta 2 vẻ bên ngoài thường dùng độc nhất vô nhị chính là HiDDNS và IP/Domain.

B1.1. Cài viết tên miền miễn phí HiDDNS.

Sau khi chọn chế đăng ký là HiDDNS các bạn điền các thông tin theo hướng dẫn dưới nhé.

1, Mục Tên Riêng các bạn điền thương hiệu bất kỳ nếu như có khá nhiều thứ thêm trên ứng dụng ivms 4500 thì thương hiệu không được trùng nhé.

2, Mục Chế độ ĐK lựa chọn HiDDNS, đây là thương hiệu miền miễn mức giá của hãng Hikvision bạn có thể tạo nên miễn tổn phí bên trên trang chủ của hikvision nhé.

3, Mục Tên miền sản phẩm công nghệ chúng ta điền thương hiệu miền vẫn tạo thành trên Home của hikvision nhé. Hoặc bạn có thể Gọi nhân viên nghệ thuật thêm camera nhằm biết thêm thông báo.

4, Mục User Name điền user mang định là admin. Nhưng nếu khách hàng đang đổi tên thì ở đây chúng ta nên đề tên đó nhé

5, Mục Mật khẩu chúng ta điền password của đầu ghi hình camera vào nhé. Password mặc định là hd543211 còn không chúng ta tương tác đơn vị lắp ráp camera mang đến gia đình các bạn nhằm hỏi.

6, Số camera ( từ dấn ) Mục này duy trì nguyên

7, Lưu lại bằng cách dấn hình tượng vòng tròn chiếc dĩa mềm góc trên bên buộc phải screen.

8, Xem, giả dụ lên hình là sẽ thành công.

*
*

B1.2 Cài đánh tên miền camera bằng chế độ ĐK IP/Domain ở ivms 4500

Thì sau thời điểm lựa chọn chế độ ĐK IP/Domain thì bạn cũng làm theo gợi ý dưới nhé.

+ 1, MụcAlía bạnđiền tên vị trí đặt camera. Nói thông thường điền gì cũng rất được, nếu như thêm lắp những khu vực điền thúc đẩy nhằm sáng tỏ đỡ nhầm lẫn.

+ 2, MụcRegister Mode thì tất yếu làchọnIP/DOMAIN

+ 5, MụcUser Nameđiền user khoác định làadmin. Nếu bạn đã thay đổi thì các bạn lưu giữ điền đúng thương hiệu đăng nhập nhé.

+ 6, MụcPasswordcác bạn điền Password của đầu ghi hình vào, nếu như quên Password thì contact mình hổ trợ rephối lại Pass nhé.

+ 7, Camera No. 4kệ nó tự nhân. Mục này không hẳn chỉnh gì hết

+ 8, Lưu lại bằng phương pháp nhận biểu tượng vòng tròng rã chiếc dĩa mềm

+ 9, Xem demo. Nếu lên hình là bạn đang biếtáp dụng phần mềm ivms 4500 bên trên năng lượng điện thoạirồi kia.

II. CÁCH XEM LẠI CAMERA HDPARAGON TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ngoài chức năngcoi camera trực tuyến ứng dụng coi camera hdparagon còn hổ trợxem lại camera hdparagon ngaybên trên điện thoạicủa người sử dụng. Đểxem lại camerabạn làm theo hướng dẫn sau nhé.

Từ hình ảnh thiết yếu chúng ta lựa chọn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang góc trên phía trái lựa chọn Remote Playbaông chồng, một đồ họa 4 ô vuông lộ diện.

*

Quý khách hàng chọn một ô vuông đểxem lại camera

*

From: Ngày tháng năm, giời ban đầu xem

To: Ngày mon nnạp năng lượng, giời xong.

See more: Phần Mềm Phân Biệt Hàng Giả Tốt Nhất Hiện Nay, Hàng Giả Có Check Mã Vạch Được Không

Chọn thông tin tài khoản ước ao xem với chọncameranào cầnxem xét lại. Ở phía trên chúng ta cũng có thể xem một cơ hội nhiềucamerabằng cách chọn vào những ô vuông khớp ứng.

*

Ngoài raphần mềmcòn hổ trợ tua nkhô cứng hình ảnh để thấy, zoom, micro thu giờ ... bạn từ mày mò nhé.

Và đấy là kết quả!

*

Bởi vậy là tôi đã gợi ý các bạngiải pháp setup và thực hiện phần mềm xem camera hdparagon trên điện thoạiIphonelẫnAndroid. Trong quá trình làm cho nếu chổ nào không hiều hãy giữ lại tin nhắn bên dưới nhằm bản thân hổ trợ bạn tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

III. PHẦN MỀM XEM CAEMRA HDPARAGON TRÊN MÁY TÍNH .

Đểxem camera Hdpargon trên sản phẩm công nghệ tínhcác bạn cần phải có một thương hiệu miền giúp xem camera trường đoản cú xa hoặc IP Wan. Tên miền này do đơn vị chức năng lắp đặt camera hỗ trợ cho mình nhé, để ý chúng ta cần nhớ password đầu ghi hình nhằm trong quy trình setup nhưng mà thực hiện nhé. Đối với IP. Wan thì đấy là ip cố định và thắt chặt vì nhà mạng mobile cung cấp cho mình, nếu khách hàng là 1 chủ thể thì thường thì nhà mạng đã cấp cho cho mỗi công ty lớn một IPhường. cố định và thắt chặt điện thoại tư vấn là IPhường Wan. Có IP Wan chúng ta chỉ cần mnghỉ ngơi port trên modem là có thể coi camera qua mạng được nhưng không cần thiết phải cài đặt tên miền nhé.

Muốn xem camera hdparagon bên trên sản phẩm công nghệ tínhthì các bạn sẽ bao gồm 2 phương pháp được thực hiện các độc nhất đó là: Xem bên trên trình coi sóc web như: IE (Internet Explorer), chorm, Firefox, Cococ. Bài viết này mình đang khuyên bảo các bạncoi camera hdparagon trên Internet Explorernhé. Cách trang bị nhì kia làxem trên ứng dụng IVMS 4200. Mình đã lí giải ví dụ cho chính mình dễ dàng hình dung.

1. Xem camera Hdparagon trên laptop bởi IE (Internet Explorer).

Ở phía trên mình đã chỉ dẫn chúng ta xem bởi thương hiệu miền cùng xem bằng IP Wan để các bạn dễ tưởng tượng nhé.

*

Đây là 1 trường đúng theo coi camera Hdparagon bằng địa chỉ IP Wan nhé. Chụ ý bên trên thanh hao địa chỉ

Tên miền của bản thân là chubangq9.dyndns.org cùng port giúp xem camera bên trên IE là 82 nhé. Nếu bạn chưa biết port để gia công gì thì tìm hiểu thêm nội dung bài viết “mở port camera để gia công gì“ nhé.

Để xem camera Hdparagon bên trên máy tính bởi IE thì bạn phải thiết lập IE bắt đầu coi camera được nhé. Nếu các bạn chưa cài đặt IE hãy đọc nội dung bài viết “setup Internet Explorer giúp thấy camera” . Sau lúc cài đặt xong xuôi bạn làm theo khuyên bảo dưới.

Bước 1: Msống IE lên ở trên thanh hao shop chúng ta ghi tên miền của người tiêu dùng vào rồi ấn Enter. Tại phía trên mình đứng tên miền của bản thân nhé. http://chubangq9.dyndns.org:82. Nếu không có :82 thì các bạn quan yếu xem được. Vì đó là Port của máy đầu ghi camera nhà của bạn. Số này rất có thể biến đổi tùy thuộc vào tín đồ lắp đặt bọn họ cài đặt số từng nào tùy bọn họ trử số 80 ra thôi. Vì số 80 là Port của router mạng nhà của bạn. lúc 2 thứ cần sử dụng tầm thường 1 Port nó đang chạm nhau với không coi camera được.

Bước 2: Quý khách hàng điền User Name cùng Mật khẩu của bạn vào rồi bnóng Đăng Nhập. Cái này mặt đơn vị lắp đặt camera tín đồ ta lưu lại User Name cùng Mật khẩu cho chính mình nhé. (Xem hình mặt dưới)

*

Sau khi bạn bnóng Đăng Nhập thì một giao diện mới tồn tại giúp thấy được hình hình họa camera các bạn lựa chọn vào những ô tương xứng tiếp đến nhấp đúp chuột vào những các camera phía trái. Xem mùi hương dẫn trong hình sẽ rỏ nhé.

*

Và đấy là hiệu quả mong mỏi hóng, hình hình ảnh bản thân mang thực tiễn đêm hôm kia nhé. Đừng hỏi sao camera mờ cầm cố hihi.

*

À nếu khách hàng muốnxem lại camera Hdparagon trên Internet Explorerthì bạn lựa chọn vào mục Phát Lại rồi chọn camera mong xem, ngày mong muốn xem, đặt giời muốn xem nhé. rồi bấm Tìm Kiếm nhé. Bnóng nút Play chính giữa màn hình hiển thị giúp xem lại. Kéo thanh khô trượt bên dưới nhằm tua lại camera nha các bạn.

*

Vậy là bạn đãcoi camera hikvision bên trên laptop bằng IEđược rồi đó. Rất dễ dàng và đơn giản nên không như thế nào, chúc các bạn thành công.

2. IVMS 4200 ứng dụng coi camera hdparagon

Nếu chúng ta muốncoi camera hdparagon trên thứ tínhthì chúng ta nên sử dụng trình chăm bẵm web giúp thấy đến nhân thể nhé. Còn đối với việccoi bởi phần mềm IVMS 4200bên trên trang bị tínhđòi hỏi các bạn phải ghi nhận setup, cấu hình rất nhiều trang bị hết sức dài chiếc. Tuy nhiên thì mình cũng hướng dẫn chúng ta triển khai, nhất là những chuyên môn viên camera. Hiện tại IVMS đang hổ trợ giao diện giờ Anh lẫn giờ đồng hồ Việt nhé. Mình sẽ lý giải cả 2 nhằm các chúng ta cũng có thể có tác dụng được.

Trước tiên chúng ta nên tải ứng dụng IVMS 4200 về lắp thêm tínhtại đâysẽ nhé.

Thứ đọng 2 là chúng ta phải có tên miền DDNS hoặc Hik -Connect cùng bao gồm port xem camera lẫn password đầu ghi hình nhé. Mấy đặc điểm này bên đơn vị chức năng xây đắp camera vẫn cung cấp cho bạn vừa đủ. Hãy contact lại bọn họ nếu bạn vẫn quên.

Mình sẽ không còn nói đến vụ việc thiết lập ứng dụng nhé vị nó tương đối đơn giản dễ dàng ai cũng làm cho được. Sau Lúc thiết lập kết thúc bên trên màn hình máy tính xách tay lộ diện một ibé nlỗi bên dưới.

*

Quý Khách nhấp đúp chuột nhằm msinh sống nó lên, ví như đó là thứ nhất bạn cần sử dụng ứng dụng này thì nó đang đề xuất bạn tạo nên một thông tin tài khoản. Xem hình với tuân theo giải đáp dưới nhé.

*

Để nhân tiện cho vấn đề bảo mật hình ảnh với tài liệu bên trên camera của công ty cho tất cả những người không giống bản thân khuyến nghị chúng ta đặt Người dùng cấp với mật khẩu của các bạn mạnh dạn một chút. lúc nhập mật khẩu đăng nhập mạnh khỏe những các bạn sẽ bao gồm 3 dòng blue color ở giữa 2 dòng mật khẩu.

Lưu ý:

+ Đánh mật khẩu đăng nhập bên trên nhưng mà password dưới phải như thể nhau nhé

+ Tích vào được cho phép đăng nhập tự động ví như bạn muốn lần sau mtại phần mượt nó không hỏi password, ko tích vào kia những lần xuất hiện thêm nó đang hỏi mật khẩu đăng nhập.

Đăng nhập thành công bạn sẽ cho tới bối cảnh chính của phần mềm. Mặc định là giao diện giờ đồng hồ Anh nếu khách hàng muôn sử dụng giờ Việt thì các bạn vào Help -> Language-> Chọn Tiếng Việt Sau đó chúng ta tắt phần mềm đi, bật lại giao diện sẽ ra tiếng Việt nha.

*

Sau Lúc các bạn dứt quá trình trên nó đã đưa các bạn cho tới giao diện bao gồm của phần mềm. Mình gọi đây làMenu chính.Tất cả những thiết lập, xem hình ảnh, xem xét lại camera, thông số kỹ thuật chúng ta rất nhiều làm trường đoản cú thực đơn thiết yếu này nhé.

*

Mình vẫn trình làng một vài tác dụng quan trọng đặc biệt vào phần mềm này nhé.

1. Thêm camera IPhường Hdparagon, đầu thu camera Hdparagon.

Trên giao diện thiết yếu của phần mềm chúng ta kích vào hình tượng bao gồm chữDevice Managementđể thêm camera, một hộp thoại mới lộ diện giao diện

*

Tiếp theo bạn cliông xã vàoServer > Add Devicenhằm gán một đồ vật những bạn có nhu cầu coi. Hộp thoại Add Device xuất hiện thêm thì tại đây bao gồm 5 dạng hình để thêm camera ip hdparagon hoặc đầu ghi hdparaon cơ mà mình chỉ giải đáp hai phong cách thêm phổ biến nhất nhé. Chụ ý là các bạn chỉ thêm 1 trong 5 biện pháp trên mà lại thôi.

*

a) IP/Domain: Nếu bạn tất cả một tên miền DDNS hoặc IP Wan thì bạn lựa chọn cái này nhằm thêm camera ip tốt đầu thu camera nhé. Hãy điền những thông tin theo phía dẫn dưới.

- Adding Mode: IP/Domain

- Nickname: Chọn thương hiệu bất kỳ bạn muốn, tên này đang hiển thị khi chúng ta xem camera

- Address: Nhập đúng lên tiếng can dự IP Wan hoặc tên miền xem camera

- Port: Nhập Port của vật dụng mặc định là 8000, nhưng mà có lúc chuyên môn đang đổi thành những port không giống nhé

- User name / Password: Nhập đúng user name với Password của camera ip hikvsion hoặc đầu thu camera.

- Nhớ tích vào dòng ô Export to Group. nhằm đội máy vào nhé

Sau kia nhấn Add để hoàn toàn quy trình cấu hình.

b) HiDDNS: Đây là tên gọi miền miễn mức giá của hãng sản xuất hikvision, phần đông các đầu thu camera new hồ hết hổ trợ công dụng này. Nếu bạn lựa chọn mục này chúng ta làm theo những hướng dẫn dưới.

- Adding Mode:Chọn HiDDNS

- Nick Name: Các bạn điền tên mang lại dễ quản lý (quý khách hàng ý muốn đặt nick name là gì rồi cũng đc)

- Address Server: Các các bạn cần để khoác định là www.hik-online.com

- Device Domain Name: nhập thương hiệu miền HiDDNS (Bạn rất có thể contact nhân viên cấp dưới lắp camera cho nhà của bạn để hỏi HiDDNS bên bản thân là gì, Nếu chưa có có thể sinh sản ở Link bên trên)

- Username: Mọi đầu ghi cùng camera ip hikvision thương hiệu thường xuyên là admin

- Password: Đánh mật khẩu đầu ghi vào

Tích vào ôExport to Groupnhằm nhóm máy vào nhé

Sau đó nhấnAddđể hoàn chỉnh quá trình cấu hình.

*

Bên cạnh đó 3 hình dạng thêm kia kia là: Thêm IP Server ( Dành cho rất nhiều hệ thống camera phệ bao gồm VPS lưu lại trử riêng rẽ ), Thêm IP. Segment thì giống như nlỗi IP/Domain nhé, Batch Import là thêm một loạt với tương đối nhiều tác động IP.., các tên miền cùng một thời gian. Các bạn trường đoản cú tìm hiểu nhé.

2. Xem camera trực tiếp.

Chức năng quan trọng tiếp sau đó làxem camera hdparagon bên trên ivms 4200. Từ menu chủ yếu chúng ta chọn Main View tại chỗ này sẽ có 2 ngôi trường hòa hợp là các bạn download 1 thương hiệu miền, 2 là các bạn cài đặt tương đối nhiều thương hiệu miền vào phần mềm này. Mình đang giải đáp cả hai chúng ta tìm hiểu thêm dưới.

+ Nếu các bạn chỉ mua 1 tên miền thì các bạn coi và làm theo hương dẫn làm việc hình dưới.

*

Nhấp lưu ban chuột vào thương hiệu bạn vừa sản xuất số camera đã lộ diện. Tại phái bên trên là số màn hình hiển thị hiển thị các bạn thêm bao nhiêu camera thì lựa chọn số ô tương xứng nhé. Nhấp vào ô thứ nhất sau đó nhấp lưu ban loài chuột vào camera đầu tiên, nhấp vào ô thứ 2 kế tiếp nhấp lưu ban vào ô thứ 2, cđọng liên tục làm cho cho đến khi chúng ta msống không còn thì thôi nhé. Mình gồm reviews một vài tác dụng ngơi nghỉ dưới chúng ta phân tách nhé.

- Muốn xem camera làm sao thì kích đúp loài chuột lên nó đang phóng to lớn một camera

- Trên phần mềm này coi thẳng chúng ta cần yếu Zoom hình ảnh

- Có 3 mụcchụp ảnh, ghi hình vào laptop, xem xét lại nkhô nóng ở góc cạnh dưới mỗi camera các chúng ta có thể tự khám phá thêm nhiều tính năng được cải thiện nhé.

+ Nếu bạn có nhiều chi nhánh, nhiều thương hiệu miền cài camera thì bạn làm theo lý giải tiếp sau đây.

ChọnMain Viewứng dụng sẽ hiện lên tất cả các camera vẫn lưu giữ cấu hình gồm biểu tượngFolderbên tai trái bên dưới, các bạn có nhu cầu coi hình thì nhấp giữ con chuột với kéo thả ra các ô hình vuông là xem được nhé.

Hoặc chúng ta bấm vào vào từng Folder khớp ứng rồi có tác dụng như bạn có 1 tên miền phía bên trên nhé.

3. Xem lại camera hdparagon bên trên máy tính

Đây là tác dụng tương đối quan trọng vào một hệ thống camera nhưng mà phần nhiều những người tiêu dùng phần đa ít quyên tâm. Đến Lúc gồm một vụ việc gì buộc phải xem lại thì Call hỏi chuyên môn gắn thêm camera.

Đểxem lại camera hdparagon trên ivms 4200từ bỏ giao điện chính bạn lựa chọn Remote PlayBaông xã một cửa sổ mở ra bên dưới, chúng ta tuân theo giải đáp.Cũng khá đơn giản và dễ dàng.

See more: Top 6 Phần Mềm Encode Video Tốt Nhất 2020, Download Megui 2418 Full

Ở phía trên chúng ta cũng có thể tua lại camera để xem vào mọi thời điểm quan trọng bằng cách kéo thanh hao trượt dưới. Giống nhỏng bạn tua phlặng bên trên mạng vậy nhé. Và một thời gian bạn cũng có thể xem xét lại các camera một dịp nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm