TẤT CẢ SỰ THẬT VỀ LỚP.. HỌC THINK BIG AND LIVE THINK - CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ- KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG CỦA PHAN NGỌC QUỐC.!!!!!!!!!!!Chào những bạn! Mình sẽ tổng hòa hợp không hề thiếu những vật chứng cùng rất đầy đủ biết tin mình được chào đón từ Lúc làm việc thẳng trên trung trung tâm để viết lên toàn thể thực sự về CHTATK và PHAN NGỌC QUỐC.Các các bạn đã đạt thời gian gọi hơn 100 trang cuốn nắn sách CHTATK với 93 bài Master Mind của Phan Ngọc Quốc. Vậy hôm nay chúng ta có thể vứt thời gian ra để gọi chỉ hơn 10 trang về SỰ THẬT VÀ BẢN CHẤT THỰC SỰ CỦA PHAN NGỌC QUỐC không?Trong thời gian mình viết bài, thì cũng đã có tương đối nhiều học tập viên cũ cùng new nói lên cảm thấy đích thực của mình về không ít mặt trái của CHTATK và PNQ. Từ đó hoàn toàn có thể thấy không chỉ mình thấy được bản chất sau của CHTATK với PNQ mà lại là cả một Cộng đồng gần 600 tín đồ, chứ không chỉ có cách nhìn cá nhân riêng rẽ mình. Và sau bài viết BẰNG CHÚNG THÉP. này chắc chắn là các bạn sẽ biệt lập về đều Việc.Vẫn nlỗi mục tiêu ban sơ group được lập ra. CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÓ CÁI NHÌN 2 CHIỀU
NHỮNG SỰ THẬT VỀ KHÓAHỌC THINK BIG AND LIVE BIG - CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ ( CHTATK) - PHAN NGỌCQUỐC ( PNQ )
Đầu tiên là “lỗ hỏng”kiến thức và kỹ năng cơ bản về tiếng anh của PNQ như:IELTS là phân phát âm Anh-Anhgiỏi Anh-Mỹ chần chờ, IPA là gì rồi cũng đo đắn. ( Hình dẫn chứng bên dưới)
*

*

Theo nhỏng lời “ tự xưng” với “đồn đại”được cho là PNQ siêu cẩn thận vàcụ thể ( Vậy bằng chứng trên, lỗi đó là vì trình độ chuyên môn Tiếng Anh của PNQ tốt buộc phải không nhận ra? Hay dothiếu hụt cẩn thẩn? Vậy nên lại trái với lời “ từ bỏ xưng” và “ lời đồn” tê, trongkhi PNQ chỉ tất cả đúng 3 chiếc video?Hay có tác dụng PNQ rơivào cả hai ngôi trường hợp.

Bạn đang xem: Phan ngọc quốc là ai


Lúc Này chỉ tất cả 3 tài năng kia xẩy ra thôi, nêndù rơi vào tình thế trường vừa lòng nào thì điều đó cũng tạo nên rằng, một là trình độ TiếngAnh của PNQ thấp, 2 là PHAN NGỌCQUỐC NÓI LÁO
Video khẳng định chuyên môn Tiếng Anh kém của PNQ ( Đã bí mật gỡ xuống Youtube gầnđây)
https://www.youtube.com/watch?v=pvHZZq9TBE0&t=3s
https://www.youtube.com/watch?v=lrRAnKeSfrg
Đánh giá: Về gọi biết giờ anh của PNQ thì tất cả, nhưng về trình độ vẫn là“ẩn số” ( bởi vì bí quyết hướng dẫn bấy lâu trên forums, phân phát âm được sửa đổi bằnggiải pháp viết ra “kiểu” như: “very em cũng hiểu chỉ có ve sầu mà lại không tồn tại ry hoặc đọcrất nhỏ”.
Đa số những trợ giảng cũng làm cho tương tự như vậy. Đến naykhông khi nào thấy PNQ chỉnh sửavạc âm Skype trực đường ( bí quyết sửa đổi vạc âm đa phần được áp bên trên các khóahọc tập online), theo bao phủ định biện triệu chứng thừa kế “ dòng new Ra đời dựa trên nền tảng gốc rễ cái cũ hoàn thành xong hơn” tự kia cóthể suy ra được phương pháp sửa vạc âm của khóa huấn luyện và đào tạo trước 2015 thế nào. Cho thấy tự đótới thời điểm này PNQ chưa bao giờ chỉnhsửa vạc âm trực tiếp. Vậy cho nên bên cạnh 3 Clip PHÁT ÂM TỆ đã trở nên gỡ xuốngthì thực hư chuyên môn speaking của PNQvẫn còn đó cực kỳ bí ẩn ( Theo tính bí quyết “thíchkhoe khoang” nờm nợp của PHAN NGỌC QUỐC bên trên facebook thường xuyên không hề ít như:bài toán vui mắt khi dấn sát 200$ từ bỏ KTTM, đi nhà hàng hotel 5 sao,technology in giáo trình, môi trường thiên nhiên thao tác trên trung chổ chính giữa, nét đẹp của bìasách chuẩn bị tới…..Từ kia cho biết thêm ví như speaking của PNQ đạt chuyên môn nhanh hao nlỗi diễn thuyết (PNQ từ dấn điều này, sau khoản thời gian đăng video clip lên Youtube bị chê phạt âmtệ và ném nhẹm đá), PNQ sẽ thườngxuyên ổn con quay đoạn Clip Tiếng Anh để khoe vùng, hoặc truyền rượu cồn lực mang lại học tập viên.Ngược lại cùng với tính từ thời điểm cách đó của PNQ,ta gồm quyền nghi hoặc suy ra được rằng trình độ speaking của PNQ tệ như thế nào ( Nếu ko sẽ không nhờtín đồ gỡ hết 3 video xuống).
Về tài năng writing của PNQ cũng vẫn là 1 trong ẨN SỐ. Vì không khi nào thấy PNQ viết tiếng anh trên forums hayfacebook ( links cùng với tính cách xuất xắc khoe vùng đang thấy được điều KỲ LẠ). Bạnhọc tập viên Ngọc Bích trước khi đi gồm viết một email bởi Tiếng Anh gửi PNQ (chứng thực lần cuối về chuyên môn TAcủa PNQ), cho đến hiện giờ vẫnkhông tồn tại sự rep lại.
·Trường hợp 1 ( trả lờibởi Tiếng Anh): Nếu trình độ writing rẻ sẽ không còn thể viết được câu hoànchỉnh nhằm đáp lại, hoặc nếu writing được nhưng trình độ chuyên môn vừa đủ thì sẽ ảnh hưởng lòira “ lỗ hỏng” Việc writing khôngphải master nhỏng vẫn nói trước đó.
·Trường vừa lòng 2 ( trả lờibằng Tiếng Việt): Học viên gửi tlỗi bởi Tiếng Anh, tuy nhiên fan tạo nên phươngpháp Master English dạy dỗ mang đến học tập viên lại trả lời bằng Tiếng Việt thì từ bây giờ nóđang khiến cho fan thừa nhận dẫn cho một “sự nghingờ” cùng “sự coi thường”. Đồngthời bản thân PNQ rất có thể sẽ thấy“ hổ thẹn” và xuất hiện ra sự “ bố xạo” của chính mình.
Sau phân tích rất có thể thấy, ví như PNQ đáp trả 1 trong các 2 trường hòa hợp trênthì mẫu nào thì cũng không xong xuôi, mẫu nào thì cũng chết . Nên chọn cách “lặng lặng” là tốtđộc nhất vô nhị. Suy ra cùng với tính bí quyết tốt khoe khoang cùng sang chảnh ta thường thấy trêndiễn đàn và facebook của PNQ thìviệc lặng ngắt đích thực là một điều KỲ LẠ
Qua phần nhiều đối chiếu vàlập luận kèm vật chứng sinh sống bên trên ta hoàn toàn có thể phần nào đọc trình độ chuyên môn Tiếng Anh của PNQ như vậy nào? Chưa phải tính đếnchuyên môn Master.
Tới đây, có thể ta đãcảm nhận câu vấn đáp về chuyên môn Tiếng Anh của PNQ. Đồng thời cũng triệu chứng mình luôn luôn hầu hết LỜI TỰ XƯNG của PNQ có khả năng là DỐI TRÁ với đượcTHỔI PHỒNG lên.
Theo giống như các gì đượcbiết PNQ không hề học theophương pháp tôi đã viết một phương pháp hoàn toản, cơ mà vẫn marketing nó sẽ giúp ngườihọc đạt trình độ chuyên môn Master, ví như nhỏng thời gian 4h/ngày thường xuyên vào 4 năm.
Tất nhiên học liên tụcnhư thế mà không văn minh thì chưa biết là fan gì nữa ( cho nên vì thế ai ai cũng kêuhọc phương thức hiện đại đó là cthị trấn bình thường), tuy nhiên vấn đề nói ở đây làkhông hỗ trợ lên được trình độ Master nhỏng PNQđang sale.
Giống nlỗi bài toán phát âm sách4 giờ đồng hồ từng ngày vào 4 năm nhưng không tồn tại gọi biết hơn, khôn hơn vậy thì chẳng phảingười ( mang đến nên việc đọc sách thấy bốn duy sáng dạ hơn, đọc biết kia làchuyện bình thường), nhưng mà nhằm nói xem sách thôi cơ mà trở nên thành công xuất sắc vĩ đạithì chưa chắc hẳn, và không thấy.
Bằng triệu chứng đến bài toán đólà phương thức được thành lập trường đoản cú 2012 tới lúc này là 2017 ( chưa tồn tại ai Master),bởi vì nỗ lực vào thời khắc mon 12/năm nhâm thìn PNQ thông báo đổi giáo trình cùng với nguyên do giáo trình cũ không hoànthiện ( trong những khi lúc đầu PNQ nóibàn sinh hoạt theo CHTATK sau 4 năm các bạn sẽ Master), cùng theo nhỏng thông báo bên trên forum PNQ nói lý do “Hồi đó Quốc tra cứu đượcnhì cỗ kia rồi bỏ vào giáo trình… đề xuất chưa phải xuất sắc nhất”, còn bên ngoàithực tiễn PNQ nói là “ Vô tìnhtìm kiếm được quăng quật vô”. cũng có thể thấy sự LẤP LIẾM vào tiếng nói của PNQ.
Thứ nhất mỗ té LỖ HỎNGtrong phương pháp làm cho “giáo trình mới” của PNQnhỏng sau: nhặt, copy tư liệu bên trên internet, scan trường đoản cú những giáo trình kiếm tìm trongđơn vị sách, được chia nhỏ ra mang đến nhiều người dân làm ( những người không học tập ngừng CHTATK ,đã tạm ngưng câu hỏi học Tiếng Anh một thời gian dài, với không ai là Master),sau khoản thời gian mỗi người tìm ( tùy mối cung cấp search và tùy mỗi cá nhân mỗi trình độ, mỗi cáchhiểu) tổng phù hợp lại tạo nên thành một quyển sách. Dựa theo quy cơ chế tủ định biệnhội chứng kế thừa: “ Cái new Ra đời dựa trêncăn cơ cái cũ nhằm hoàn thành hơn”. Giống nhỏng PNQ nói “giáo trình mới” lần này tốt hơn “giáo trình cũ”. Từkia, suy luận ra được quá trình tạo ra “giáo trình cũ” ra làm sao dựa vào quy trìnhtạo nên “ giáo trình mới”. Đồng thời minh chứng luôn lời nói của PNQ là DỐI TRÁ xuất xắc THẬT.
Tạm bỏ qua mất hồ hết điều “kỳ lạ” làm việc bên trên một chút ít nhằm mổ xẻ tiếp “lỗ hỏng” câu chữ “giáo trình mới”. PNQ thông báo rằng “ giáo trình mới”để giúp tăng kỹ năng tiếp xúc, sau đó vẽ thêm bài toán sẽ thi đạt chứng từ quốctế, thêm vô trích dẫn sách thành công, thần crúc để ám ảnh bộ nhớ lưu trữ giúp các ngườitất cả bốn tưởng thành công xuất sắc ( Thắc mắc: học tập kiến thức Master Mind trong 4 năm khôngđạt được bốn tưởng thành công tốt sao mà đề xuất dựa vào học thêm bộ giáo trình bắt đầu cóđược sao? Đồng thời trong Master Mind đã gồm bài bác thần crúc , sau cùng con kiến thứcMaster Mind dạy dỗ ra để tìm hiểu mang lại vui tốt sao?)
Hoặc trong thời điểm tạm thời đến việchọc kiến thức Master Mind không có “ám ảnh được tứ tưởng tín đồ thành công” .Một điều ai ai cũng biết, vấn đề đọc sách của bạn thành công xuất sắc, người nhiều thườngngụ ý của ngôn từ khôn cùng sâu, cả nghĩa nhẵn lẫn nghĩa black. Nên đôi lúc gọi TiếngViệt còn cần suy ngẫm cùng không biết không còn thông điệp tác giả mong muốn nói thiệt sự.Vậy trong thời gian begining học Tiếng Anh, khả năng đọc còn phải chăng thì liệu cógọi được chân thành và ý nghĩa và ám ảnh được tư tưởng không? Hay vẫn là một trong những ẩn số bằng việchọc tập listening của cách thức vẫn chính là nghe đi nghe lại 100-200 lần “ko đượcdịch câu, ko được tra từ bỏ điển” ( cả Anh-Anh lẫn Anh- Việt) mà chẳngphát âm gì cả nlỗi một con ROBOT.
Tưởng tượng việc nghemột câu không hiểu số đông gì họ nói ( không có hành vi nhằm hình dung) thì biếtbạn đó vẫn nói gì cơ mà để “ám ảnh tư tưởng”, thậm chí là tất cả biết đã nói tới tưtưởng gì mà lại ám ảnh? Giống nlỗi vấn đề nghe câu này cơ mà không hiểu ý mong mỏi nói gì như“ Con cá hãi còn sông ta sạch sẽ tím”,chúng ta lặp lại câu này 100 lần test coi gồm hiểu nó nói gì không?
Chứng tỏ tại chỗ này bạn nghemột điều nhưng chúng ta không hiểu nhiều thì nghe cả 100-200 tái diễn tựa như mà không có gì“thế đổi” thì cũng như vậy. Giống như bài toán “ngồi” mãi một nơi trong ngày hôm qua ngày ,không “đứng” dậy tuyệt làm những gì không giống, thì nó vẫn luôn là “trạng thái” đó. Không có bấtcứ đọng sự đổi khác như thế nào xảy ra, trừ trường hòa hợp chúng ta “đứng” dậy thì thời điểm đó new chuyểnsang trọng “trạng thái” khác. Tương từ mang lại vấn đề nghe Tiếng Anh của CHTATK với cách đóthiếu hiểu biết nhiều cơ mà không tồn tại gì biến hóa thì công dụng vẫn như cũ. Giống nlỗi việc lặp 2hành động giống như nhau hoàn toàn thì quan yếu ra 2 hiệu quả khác biệt được.
Từ lập luận phân tích vềquy trình tạo giáo trình, cách học của phương thức, với trình độ của PNQ minh chứng ở bên trên với thêm Việc PNQ chưa lúc nào tsi gia một cuộc thichứng từ phong cách quốc tế, thì liệu cỗ “ giáo trình mới” được soạn “thầntốc” bao gồm thiệt sự “ thần thánh” như đãđược marketing mạnh bạo vừa mới đây. Trong Lúc PNQ phân vân gì về IELTS, TOEIC, TOEFL…không đi thi baogiờ, cùng thực sự chắc chắn rằng là chưa học tập cỗ giáo trình này do được ấn ngừng đemcung cấp liền. Đồng thời từ các việc này lại càng triệu chứng bản thân lên một thực sự PNQ chưa khi nào học hoàn toản bộ giáotrình cả “cũ” lẫn “mới”, tuy thế vẫn đi chào bán và xác định rằng làm cho tất cả những người họcthành Master, đạt chứng chỉ thế giới, tiếp xúc tốt, ám ảnh tứ tưởng. Từ đó, chota nhận biết được rằng “ MỘT SỰ MARKETINGTRÁ HÌNH SO VỚI SẢN PHẨM THỰC”
Đó là góc nhìn bên trên lậpluận khoa học cùng so với thoải mái và tự nhiên. Tiếp tục đi sâu vào thực tế với cùng một sựthiệt rằng từ thời điểm năm 2012 đến 2017 chưa tồn tại một ai là Master English theo phươngpháp CHTATK, mặt khác dường như thể khoảng 96,69% bạn học đông đảo đồng ý rằng“ Học mang đến một thời gian sẽ bị đứng vàkhông còn cải cách và phát triển nữa”, tất cả một vài trợ giảng mang đến lớp học online của PNQ lẫn từ đầu đến chân đi và bạn lại cũngchính thức điều đó với có một vài trợ giảng học theo cách thức khác.
bởi vậy, trải qua nhữnglập luận rõ ràng với bởi xác nhận tế bên trên có thể câu trả lời được câu hỏi: họctheo CHTATK rất có thể đạt trình độ Master, thậm chí còn cả giáo trình bắt đầu. Sự thật vềcách thức học tập giáo trình cũ không dành được Master đang vượt ví dụ, còn “giáotrình mới” gần như là là 1 trong những “ẩn số”ko xác định. Khác trọn vẹn so với điều xác minh giữa những bài marketingvề giáo trình được PHÓNG ĐẠI lên. Đồng thời, càng chứng tỏ thêm cường độ “tiếng nói có trong trắng giỏi không” của PHANNGỌC QUỐC.
3.NHỮNG MINH CHỨNG KHOA HỌC PHAN NGỌC QUỐC ĐƯA RACÓ PHẢI CHỈ LÀ “BÌNH PHÒNG CHE ĐẬY” CHO LỖ HỎNG CỦA PHƯƠNG PHÁP?
*

Ta đang cùng mổ xẻ chingày tiết về một minh chứng công nghệ đã lấy mang đến phương thức, tự đó đúc kết và đánhgiá bán bình thường các cái còn lại. Chúng ta sẽ đi sâu về Triết học Lão Trang ( về sựđúng đắn của Khoa Học là 100% rồi thì không bàn tới, vày 1+1=2 , ko chốicãi). Mà sẽ phân tích giải pháp PNQ lấydẫn chứng công nghệ làm “bình phong” mang lại cách thức rồi từ xưng “..Chỉ cóDoremon là vừa đủ sức để lấy chúng ta mang đến vào thành công vào bài toán học giờ anh”. Các bạn ban đầu liên tưởng tới hồ hết lập luận bên trên để xem nhận thấy đượcmột vấn đề về SỰ BA XẠO, MARKETINGTRÁ HÌNH CỦA PHAN NGỌC QUỐC.
Hãy tưởng tượng quátrình một em bé bỏng tiếp xúc với giờ đồng hồ mẹ đẻ ntn? Có cần là được nghe cha mẹ nói(tất cả hành động kèm theo), sau chế tác thành một thói quen cùng auto cất thànhtiếng.
PNQ giới thiệu dựa vào triếtlý này nhằm “làm cho mờ mắt thiên hạ” , đólà nghe như một đứa tphải chăng, ngôn từ tự thnóng vào tín đồ sau đó 1 thời gian nghe liêntục trong thời gian ngày sẽ nói được.
Nhưng sự thật về cáchhọc ví dụ bao gồm sự khác hoàn toàn so với bài toán đứa nhỏ bé học ngôn ngữ tự nhiên. Đứa béđược xúc tiếp cùng với môi trường xung quanh ngôn ngữ thường xuyên 24/24 cùng phụ thuộc hành động hànhhễ của các tín đồ xung quanh cần sau đó 1 thời hạn số đông trường đoản cú ngữ và kết hợphành động bước vào tiềm thức khiến xem xét về từ đó gắn sát cùng với hình hình ảnh. Saumột thời gian cứ lặp lại đứa nhỏ bé vẫn nói giống một phương pháp tự nhiên và thoải mái mà ko buộc phải phảicân nhắc ( vì bao gồm ngôn ngữ cùng hành động được phối hợp diễn đạt để đứa nhỏ xíu hiểu).
Còn phương pháp học của TATK nóchỉ được nghe đi nghe lại cơ mà không tồn tại hành động thực tiễn mô tả chân thành và ý nghĩa từ bỏ.Nên việc chỉ nghe đi nghe lại không hiểu biết nhiều nội dụng thì tất cả nghe 100-200 lần thìchỉ in vào tiềm thức cái tự này được phân phát ra tiếng thế làm sao, chđọng quan trọng hiểuđược ý nghĩa từ bỏ đó, lần sau tất cả tái diễn thì cũng không thể tự chứa báo cáo nóinlỗi đứa bé bỏng được ( Vì thiếu hiểu biết nhiều nên phân vân là vẫn diễn đạt điều gì và đượcnói vào thực trạng nào)
Tức là, PNQ chỉ dẫn Triết học Lão Trang là nhưvậy, cơ mà qua đối chiếu trên có thể thấy cách học về hiệ tượng tưởng tương tự vớitriết lý kỹ thuật, mà lại thực ra làm việc nhì phạm trù yếu tố hoàn cảnh chào đón khácnhau.
·Đứa nhỏ nhắn thừa nhận thông tintiêu cực tuy nhiên thời hạn xúc tiếp 24/24, nghe phối hợp yếu tố hoàn cảnh, gọi được nộidụng thì auto bộc phát ra tiếng nói của một dân tộc cân xứng cùng với thực trạng đã phát âm.
·Người học tập thừa nhận thông tinthụ động cùng thời gian xúc tiếp tinh giảm, chỉ nghe, không tồn tại hoản chình họa, khônghiểu câu chữ. Gặp lại không biết yêu cầu nói gì.
vì thế, nhì hành độngkhông giống nhau thì cần yếu ra được nhì tác dụng tương tự nhau. Sáng tỏ được bài toán lấycông nghệ có tác dụng “bình phong” cho phươngpháp.
trước hết nhận xét về vẻ ngoài với cách trìnhbày. Sở giáo trình này thừa “màu sắc mè” ko cần thiết, xuyên thấu sách là nhữnghình hình ảnh chi tiết tô điểm siêu kém thẩm mỹ và làm đẹp cùng rối mắt: khoảng tầm sát 200 trangnhưng mà phần nhiều trang làm sao hình hình họa cũng chiếm khoảng phân nửa, vậy thì văn bản đượcbao nhiêu %. Nếu sách để gia công mức sử dụng tiếp thu kiến thức, thì bí quyết in phí phạm này đã độigiá bán sản phẩm lên, tạo tốn kém nhẹm mang đến học viên.
Nhưng đề nghị hãy nhớ là tại đây không thể tất cả ý nói sáchkhông phải rất đẹp, sách càng đẹp mắt thì học tập càng vô. Nhưng đẳng cấp cái đẹp của bộsách này khác xa cùng với phần đông quyến giáo trình của Cambridge. “Tối giản là đỉnhcao của nét đẹp với sự thanh lịch trọng”
*

Thđọng nhị : Nội dung làmẫu hồn, là thứ đặc trưng nhất của quyển sách. Nhưng có thể thấy bộ giáo trìnhnày được chăm nom vẻ ngoài nhằm “đậy đi”loại văn bản hết sức là “nặng nề đỡ” của chính nó.Một cuốn sách được soạn trong một “thời hạn vô cùng tốc”, trường đoản cú những người chuyên môn giờ đồng hồ anh là một” ẩn số”, thậm chí còn ngang mức độ vừa phải,không bằng cung cấp gì để chứng minh. Thật nặng nề tin!
Ấn tượng QUÁI ĐẢN đầutiên là sách Tiếng Anh mà sao mang đến rộng 85% là Tiếng Việt . Cách trình bày “rối tung” có vẻ không theo 1 lềthói chuẩn chỉnh mực khoa học như thế nào .
*

Tác mang trình bày 8 thìTiếng Anh. Cách so với cùng lấy ví dụ hết sức ngô ngớm, tự nhiên và không cóhệ thống. lấy ví dụ như danh từ là Vân, Nam, đụng từ bỏ là đi dạo, đi múa
. Ở phần danhtrường đoản cú, đụng từ, các ví dụ về cách biến hóa được chỉ dẫn, nhưng không đích thực tất cả sựgiải thích rõ ràng, cùng lại ko không hề thiếu cùng toàn vẹn. Lấy 1 ví dụ đối chọi cử, táctrả chỉ viết “capital-> capitalism” thì gồm đọc cũng chả hiểu nólà đồ vật gi . Trong lúc trường hợp viết ung dung bắt buộc là : “Capital”(vốn, thủđô,..) thêm “ism” chế tác thành 1 danh tự mới: “capitalism” (tư bản).lấy ví dụ nổi bật là vậy.

Xem thêm: Top 10 Game Miễn Phí Thu Hút Nhất Trên Windows Phone 8, Windows Phone Games


Còn ví như kết cấu câuthông thường chỉ việc cho một cách làm đơn giản dễ dàng nắm bắt, bạn viết này lại diễngiải nó ra “nhiều năm chiếc lê thê” ko cần thiết.
Tóm lại cuốn sách kếtthúc vào sự “tưởng ngàng”. Một cuốnsách color mnai lưng, vô cùng về tối giản về phương diện ngôn từ với bị kéo dài lê thê. Thật nặng nề đỡnổi giả dụ bao gồm ném ra 500k, giỏi thâm chí 50k để mua nó. Với số chi phí kia, trọn vẹn cóthể mua được rất nhiều cuốn ngữ pháp của các thầy cô có rạm niên già dặn với nổigiờ vào nghành nghề viết sách được toàn phần nhiều nỗ lực hệ học sinh thừa nhận.
Có thể đối chiếu vớicuốn nắn Ngữ pháp Tiếng Anh của Mai Lan Hương, cuốn nắn sách cực kỳ khá đầy đủ, bao quátphần lớn tất cả những điểm ngữ pháp cơ bản vào tiếng anh, lại sở hữu bài xích tập nhằm họcsinch làm thực hành lặp đi tái diễn những lần. Qua các bài tập đó sẽ cố gắng được hầuhết triết lý với cả các ngôi trường hợp không tồn tại trong lý thuyết
Link sách: https://drive.google.com/file/d/0B4-QGTi-ctzsa0NWRDRzSlhrSTQ/viewHoặc rất có thể sở hữu trêntiki, giá 60k. Đem đối chiếu một cuốn nắn sách có ngôn từ tuyệt đối được chào bán toàn quốcnày với cuốn nắn sách văn bản cực kì sơ dùng giá lại bên trên ttách.
Với không thiếu thốn trả chỉnhnhững điểm ngữ pháp, cộng bài bác tập chứ không những gồm 13 thì cùng danh từ bỏ, động từnhư cuốn nắn sách màu mtrằn kia. Nếu cần mẫn hết các các bạn sẽ vững quà về ngữ pháptiếng Anh. Minc hội chứng sinh sống hay thấy với tin cậy độc nhất vô nhị là bao núm hệ chúng ta họcsinc tốt tiếng Anh, thi non sông, quốc tế. Vì ngữ pháp nlỗi dòng XƯƠNG SỐNGNGƯỜI TA vậy, nên có form sườn trước lúc làm đa số máy. Mọi bạn giỏi chêbai cách thức truyền thống lịch sử, mà lại chúng ta ko thấy một sự thật là có vô số bạnthành công chỉ nhờ vào họ học hành cày cuốc số đông quyển nuốm này. Còn một ngườikhông biết gì về ngữ pháp, 1 cái câu có gần như gì, tại vì sao này lại viết nlỗi thếnày nhưng mà chưa hẳn như vậy khác., thì bảo vệ tất cả lặp lại nlỗi bé vẹt 100, 500,1000 lần thì vẫn không đích thực phát âm được giờ đồng hồ Anh.
5.
NHỮNG THÔNG TIN VÀ VIDEO VỀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀITRÊN WEBSITE CHTATK LÀ “THẬT” HAY “ẢO”?
Có một thời hạn PHANNGỌC QUỐC chia sẻ trên facebook là CHTATK sắp đi vào lịch sử hào hùng Thế Giới và đượcfan nước ngoài bao gồm vị trí buôn bản hội ủng hộ.
Thực hóa học, nếu như searchbên trên mạng thì những thông báo đó ko tồn tại. Vì những người tảo đoạn Clip đó làthuộc nhóm Fiverr (Fiverr là chỗ cơ mà phần đông bạn trên mọi nơi bên trên thế giới làm cho các việc: trường đoản cú thi công,build liên kết, quảng bá sản phẩm cho mình với mức giá chỉ với $5)
Thay bởi tạo nên độ trungthực mang đến phương thức, PNQ vẫn chichi phí thuê bạn nước ngoài trên Fiverr giả làm giáo sư, cảnh sát, vạc ngônviên nhằm MARKETING SAI SỰ THẬT cho phương pháp CHTATK
Vói những người bìnhthường thì trù trừ, còn vào nhân loại mmo và freelance ai ai cũng biết đếnfiverr, có công dụng PNQ suy nghĩhọc tập viên của chính bản thân mình lừng khừng gì về fiverr nên có dự định qua khía cạnh, mạnh dạn taymướn tín đồ quay đoạn phim dựng chuyện không có thiệt. Nhìn vào hình trên bao gồm thểthấy không chỉ PHAN NGỌC QUỐC DỐI TRÁ mà đến cả hầu hết trợ giảng thao tác làm việc cho PHANNGỌC QUỐC thấu hiểu điều này mà lại vẫn “comment tung hoa” nhỏng có thật. Thêm việcdo “sự vượt lố” vượt của PHAN NGỌCQUỐC lúc trường đoản cú nhấn CHTATK là thành viên của tổ chức triển khai tài thiết yếu trái đất (hai nghành nghề dịch vụ ko liên quan nhau) vẫn để cho cộng đồng nghi vấn, pháthiển thị PNQ “marketing dối trá”với công bố túa gỡ thông tin xuống.
Thử so sánh một góc nhìnthực tiễn nhằm rõ rộng. Một cách thức tiếng anh được nói danh tiếng nlỗi CHTATK,được sự thừa nhận của tổ chức nhân loại , giáo sư trường lừng danh giỏi phân phát ngônviên The New York Times ( toàn bộ PNQphần nhiều tự xưng ) thì vì sao đến thời điểm này con số học viên siêu không nhiều (PNQ tất cả nói là 400, tuy nhiên thực sự cócần không thì chưa biết) trong những lúc phương thức đang Thành lập và hoạt động ngay sát 5 năm. Trên mạnglàng hội không có lừng danh mấy , Facebook có >3000 friover và follow nhưngcác bài xích post siêu không nhiều bạn lượt thích chỉ xê dịch 100-200 , sự liên hệ cũng rất không nhiều,nhiều phần bình luận đội hình trợ giảng chiếm gần một nửa ( trong khi PNQ nói số lượng học tập viên 400),Youtube “lèo tèo” được khoảng 3000view trsinh hoạt xuống là cao. Trong Lúc những cách thức khác gồm hàng chục, mặt hàng trămtín đồ like cùng subscribe.
Từ sự phân tích so sánhtrên hoàn toàn có thể lập luận được về sự thật về việc marketing khếch đại cùng gian sảo của PNQ về CHTATK.
Kien Tran là một cao thủgiờ đồng hồ anh, du học Canada vẫn từ luyện thi Ielts với đạt 8.5/9.0. Những chỉdẫn giờ đồng hồ anh cảm nhận không ít sự say mê cùng tin cẩn. Hãy coi Đánh Giá củamột cao thủ Tiếng Anh đích thực về CHTATK, cơ mà hồi đó có 1 chúng ta sẽ hỏi.
Trích một đoạn dấn xéttương đối thực tiễn về CHTATK “ Đừng bao giờ tin cha bé thằng nào…. Forum ấy là Tâytuyệt là Việt. Nếu câu vấn đáp là bạn nước ta thì mình chả có nguyên nhân gì nhưng mà đểmình bỏ tiền ra tới trường cả, bởi vì học tập theo người toàn quốc thì đã nhỏng họ”
http://kientranhandbook.com/ ( Vào links search bàivideo 53 và nghe trường đoản cú phút 3:25 nhằm nghe khá đầy đủ Review hơn thế nữa lẫn cả về khóa họconline)
Phân tích nhằm rõ rộng. HọcTiếng Anh với Tây thì dùng Tiếng Anh giao diện Tây, còn học tập cùng với Việt thìsử dụng Tiếng Anh kiểu Việt. Thứ đọng duy nhất, mục đích của fan học là sử dụngTiếng Anhtiếp xúc với Tây, không hẳn thực hiện Tiếng Anh tiếp xúc cùng với Việt. Thứ đọng nhì,bạn Việt vạc âm chuẩn cũng cần thiết chuẩn 100% như thể Tây. Thực trạng, forumcủa PNQ 100% trợ giảng hỗ trợvạc âm là bạn Việt chưa phát âm chuẩn chỉnh.
So sánh để nhận định và đánh giá rõhơn: PHAN NGỌC QUỐC là người có đọc biết, trình độ chuyên môn Tiếng Anh rẻ ( chứng mìnhthừa rõ ngơi nghỉ trên) cùng Kien Tran là người gần như Master English và điểm thi IELTS8.5/9.0. Theo thực tiễn, rất có thể thấy lập luận của người nào đúng đắn rộng. ngoài ra hiệnni CHTATK Thành lập ngay gần 5 năm vẫn chưa có 1 fan Master English ( trong những khi đượcquảng cáo là sau 4 năm Master).
7.PHAN NGỌC QUỐC CÓ PHẢI LÀ ÔNG TỔ KIẾM TIỀN TRÊNMẠNG NHƯ ĐÃ NÓI? KIẾN THỨC KIẾM TIỀN TRÊN MẠNH PHAN NGỌC QUỐC DẠY SAU 4 NĂM CÓHÁI RA TIỀN?
Đọc qua bài viết nhiều năm 24 trang, tổng cộng 7248 từvề CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG CỦA TRÙM KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG nhưng mà PNQ vẫn nói. Có thể TÉ NGỬA, tổng thể làlý thuyết suông (giải thích nguyên lý, phương pháp này nọ, nlỗi tác giả gọi CÁI KHUNGCHUNG đó) cùng không tồn tại bất kể HÀNH ĐỘNG nào rõ ràng sẽ giúp người học làm theo vàrất có thể kiếm được chi phí cả.
Để ý đoạn thoa đỏ, hoàn toàn có thể thấy sự vô trách nát nhiệm,với qua loa vào bí quyết đào tạo về KTTM của PNQ. Để ý câu cuối ” Bản thân Quốc học cùng với mấy fan không giống, thìchúng ta cũng chỉ dẫn cái khung tầm thường thôi, còn sót lại thì nên từ tìm, chđọng chẳng ai dẫndắt cụ thể từng bước như Quốc đâu”, bí quyết rỉ tai như vẻ bên ngoài “tủ liếmtrước sau”. Một khía cạnh PNQ nóitín đồ ta cũng dạy chiếc size, tự tìm đề xuất các bạn cũng như vậy, một phương diện sau thì nóiQuốc dẫn dắt rõ ràng rồi. Đọc kỹ hoàn toàn có thể thấy giải pháp nói cực kỳ oằn èo của PNQ
Thật sự với một người đã có lần làm MMO làm việc thị trườngquốc tế, đọc qua nội dung bài viết lâu năm hoằng đó lần khần bắt buộc cần sử dụng từ bỏ gì để diển tảcái trọng điểm của tín đồ dạy dỗ nữa. Phải Hotline là thừa nhẫn tâm và thất đức. Bởi vì chưng chủ yếu PNQ cũng nói là thiết yếu bản thân còn không ápdụng hồ hết kỹ năng đó nhằm tìm tiền. Mà lại tiềm ẩn cùng với toàn bộ học tập viên thamgia vào lớp Tiếng Anh của bản thân mình, sau 4 năm đã dạy tìm tiền trên mạng. Hầu hết96,69% học viên tmê mẩn gia vào lớp học tập, mục tiêu sau cuối vẫn chính là chinch phụcgiờ đồng hồ anh, kế tiếp hi vọng làm cho tìm tiền bên trên mạng nhằm chuyển đổi cuộc sống.
Nhưng chiếc bài xích dạy chính là dạy mang đến có, dạy dỗ chodứt, vày lỡ hẹn chđọng cũng không quan tâm gì mấy (đặc điểm này cũng bao gồm tác giảnói ra), vì nguyên do học viên lười học tiếng anh bắt buộc ko ước ao dạy dỗ. Trong 1 diễn đàn cókhoảng chừng vài ba chục người chẳng lẽ bởi vài fan lười học bắt buộc những người dân khác cũngko được học tập cụ thể sao? Mà cần dạy mang đến có dạy mang lại ngừng. Đây chỉ cần nguyên do tácđưa giới thiệu để đậy liếm sự không hiểu biết nhiều của chính bản thân mình về MMO thôi.
Thêm một thực tiễn, để triển khai MMO không nhất thiết phải giỏiTiếng Anh nlỗi PNQ đang “ nhồi nhét” vào bốn tưởng học tập viên. Nếumày mò các bạn có thấy tương đối nhiều bạn không xuất sắc Tiếng Anh họ vẫn kiếm tiền vớiMMO, còn tồn tại Tiếng Anh thì tìm chi phí đã xuất sắc rộng. Có thể thấy PNQ vẫn TẨY NÃO học viên và đậy sạchphần đa trách nhiệm với lý do các bạn học chưa chấm dứt Tiếng Anh. Bây Giờ PNQ chưa phải là Master English làmsao nhận xét được Tiếng Anh lúc nào dứt và khi nào chưa xong?
Ngộ nhận ra một điều rằng: sau khi học tập dứt 4 năm, các bạn tất cả Tiếng Anh không ragì, còn PNQ dạy những kỹ năng và kiến thức sơsử dụng về KTTM ( rất có thể tìm được trên mạng), rồi các bạn tự kiếm tìm nhưng làm cho, còn làmhay là không là cthị trấn của chúng ta, không phải cthị trấn của PNQ nữa. Với lý do, mấy cái đó dễ kiếm tìm, chúng ta học chưa kết thúc TiếngAnh phải PNQ cũng không nhiệttình dạy dỗ, vày lỡ hứa bắt buộc cần dạy mang lại tất cả ( bắt buộc nói vậy còn nếu như không sẽ bị học viênphân phát hiện tại “nói xạo”). Nếu mong học tập tiếp thì qua forums khác, nhưng forum khác 4 nămnữa new dạy KTTM. Vậy ví như trường phù hợp 4 năm nữa diễn đàn này cũng chưa học tập xongTiếng Anh ( chiếc Đánh Giá khi nào chấm dứt Tiếng Anh thì chỉ PNQ quản lý, còn chúng ta cđọng đợi reviews, cùng chắc hẳn rằng sẽ không người nào đạtđược Master, sẽ chứng minh ngơi nghỉ trên) thì lại nên hóng thêm 4 năm nữa ( tổng là 8năm). Gần phía trên PNQ lại vẽ rachuyện thông báo trí tuệ sáng tạo ra bộ môn “ THÀNH CÔNG KHÓ KHĂN THẾ NÀO” mang lại họcviên.
Dụng ý để che vệt tiếp Việc LỪA ĐẢO của mình,bằng phương pháp có thể nói nlỗi “thành công xuất sắc rấtkhó khăn, chúng ta học 4-8 năm không thành công là cthị xã bình thường, các bạntưởng thành công nó dễ lắm sao”. PNQhay nói các câu đại các loại điều đó lúc học viên nghỉ học.
Nói và làm nó không giống cách nhau chừng cả tỷ cây số. Chỉ cầnbiết tín đồ đã dạy bản thân không hề tìm ra chi phí từ bỏ cái lắp thêm bọn họ dạy dỗ, thì chắc chắn là khôngcó gì nhằm học tập.
Dạy fan khác mà lại mẫu gì cũng nói từ mò, từ bỏ tìmhiểu, google là ra không còn. Vậy bạn ta đóng chi phí vào học tập có tác dụng gì? Để biết là“yêu cầu từ mò”, cảm thấy sự nực cườI tại đây. Rồi giới thiệu đủ nguyên nhân nhằm ngoài buộc phải dạy dỗ,mà người học cứ đọng từ bỏ mò trường đoản cú khám phá là làm cho được hết. Thật ra là gồm biết được những điều gì đâu màdạy, rồi giới thiệu nguyên nhân ngụy biện vì fan học tập yêu cầu không muốn dạy.
-ĐÓLÀ
DẠY NGƯỜI KHÁC NHƯNG CHÍNH NGƯỜI DẠY LẠI CHƯA HỀ LÀM,VÀ CHƯA HỀ KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ CÁI THỨ HỌ DẠY
Qua đa số vật chứng và đối chiếu rất có thể thấyđược tín đồ dạy KHÔNG CÓ TÂM ra làm sao. Đồng thời cũng thấy luôn luôn SỰ GIẢ TẠO CỦA PHANNGỌC QUỐC với phần đa tiếng nói “Thương thơm yêu, tận trọng tâm cùng với học tập trò, thấy nhức lòng khi tham gia học viên gặp mặt khó khăn khăn”,rồi “tẩy não” học viên bằng phương pháp nóithành công siêu khó khăn để học tập viên Cảm Xúc, không làm được, nghỉ học là do họkhông hẳn vị PNQ.
Các các bạn test tđam mê gia vào những khóa dạy kiếm tiềntrên mạng chân thiết yếu nhưng mà coi. Họ lí giải chi tiết ví dụ từng chút ít 1 + supporthỗ trợ học tập viên liên tục + phải biết sáng chế, vận dụng phần đông tips triông chồng này nọ,cày thường xuyên đêm ngày. Thì may ra tín đồ ta mới tìm kiếm được chi phí.
8.KHÓA HỌC THINK BIG AND LIVE BIG CỦA PHAN NGỌCQUỐC CÓ PHẢI LÀ MÔ HÌNH LỪA ĐẢO MANG NHÃN MÁC “ GIÁO DỤC” KHÔNG?
Qua đông đảo gì các bạnthấy PHAN NGỌC QUỐC kiếm chi phí bên trên mạng bằng phương pháp phân phối khóa học của chính mình, cònhướng dẫn học viên bí quyết kiếm tiền không giống ( mà ngay đến các cách đó PHAN NGỌCQUỐC trúc dấn là không làm) và cần tín đồ học bắt buộc tất cả Tiếng Anh.
Hình dung lại toàn bộ mọicâu hỏi, hoàn toàn có thể nhìn thấy được mô hình tìm chi phí PNQ đã làm chẳng khác gì“quy mô nhiều cung cấp lừa đảo tinch vi”. Đó là buôn bán sản phẩm không unique,kinh doanh khếch đại sai sự thật về thành phầm ( nhỏng sẽ chứng tỏ làm việc trên) lôi kéobạn không giống bằng những lời hứa hẹn ảo mộng về LÀM GIÀU, SỐNG HOÀNH TRÁNG, KIẾM TIỀNVÔ HẠN Khi tyêu thích gia vào khóa huấn luyện ( Thực tế vẫn 5 năm vừa qua không tồn tại một học tập viênnhư thế nào có được điều ấy, do nó không có thật). Bản thân PNQ Lúc tạo ra khóa đào tạo và huấn luyện cũng chỉ là người vô danh, cũng chẳng đề xuất giàugồm tuyệt sống hầm hố vào thời đặc điểm này, với rồi cho tới thời điểm này kiếm đượcchi phí do bán tốt khóa huấn luyện Online này ( 1 triệu/người thì 100 người được đã 100triệu, không tính là chi phí bán sách CHTATK cùng Tư duy khả năng, 200k/cuốn, trongKhi giá thực chỉ có 30-40k/cuốn. Sắp tới là một trong triệu/cuốn nắn, giá thực thì chưa tới200k/cuốn). Nhưng cuốn sách đó cũng không hẳn vì PHAN NGỌC QUỐC viết ra hoàntoàn mà lại đa phần là kiến thức và kỹ năng kia copy từ bỏ sách của không giống rồi tập thích hợp lại chế tác thànhmột cuốn nắn sách nói là của bản thân mình.
Trước hết trước khi phântích, đề nghị nắm rõ một bài toán này. Đa số hiện giờ tương đối nhiều người tủ định rằng họđổi khác con tín đồ với biết yêu cuộc sống thường ngày rộng Lúc tđắm say gia vào khóa huấn luyện này vàđọc kiến thức Master Mind. Có thể khước từ 1 phần vấn đề này là đúng, PHAN NGỌCQUỐC đi copy lại hầu như kiến thức và kỹ năng, tứ tưởng của tín đồ giàu, tín đồ thành công xuất sắc rồimang lại chúng ta phát âm thì dĩ nhiên các các bạn sẽ biến đổi con bạn với cuộc sống củachúng ta theo hướng tích cực và lành mạnh.
Ví dụ: Tèo thấy cuốn nắn sách của Tony tốt, Tèonội dung cho Tí đọc, Tí gọi kết thúc, ban đầu hành vi cùng biến hóa bốn tưởng tích cực và lành mạnh.Vậy Tí biến đổi là vì hạc tư tưởng của Tony và hành động của Tí, chứ đọng hem phảiTí biến hóa bởi vì Tèo. Tèo chỉ nên thằng giới thiệu, Tí cảm ơn Tèo bởi lời nói chânthành tuyệt chiếc bánh, chđọng Tèo hem buộc phải là “bệ hạ” vẫn ban ơn mang lại Tí. Bởi Tèochia sẻ, mà Tí hem phát âm, hem hành vi theo Tony nói thì Tí cũng chẳng gồm gắng đổiđược tẹo làm sao.
Tức đọc cụ này, họcviên chuyển đổi là do chúng ta đọc cùng mừng đón được chủ yếu tứ tưởng của tín đồ thànhcông thực thụ, chứ chưa phải là do PNQlàm bọn họ thay đổi. PHAN NGỌC QUỐC tóm lại chỉ cần tín đồ cốt truyện ban bố mang lại bọn họ,chđọng chưa phải fan đổi khác chúng ta ( vị PNQđã “thay đổi trắng nạm đổi” bởi cáchcopy với trường đoản cú thừa nhận của mình). Đồng thời PNQkhông mô tả không tính tiền mang đến họ, mà thu 1 triệu/tháng, thì chuyển sang trọng cái vế khác PNQ là người bán hàng còn chúng ta là ngườimua sắm ( may mắn tài lộc sòng phẳng). Nếu biết ơn thì bọn họ biết ơn bạn tạo thành còn PNQ chỉ là fan bán hàng.
Từ phân tích trên đãlàm rõ sự việc. Vậy sau 4 năm đánh thay đổi tuổi thọ, may mắn tài lộc, thời gian, công sức của con người,thậm chí gồm người tiến công thay đổi cả gia đình, vứt học tập, bỏ làm cho, quăng quật không còn con phố sốngthì đang nhận thêm các gì? Có 2 ngôi trường thích hợp xảy ra:
TH1: nếu bạn chưa đạtMaster ( xuất xắc chưa học tập chấm dứt Tiếng Anh giao diện PNQ nói cùng với diễn đàn trước) thì bạn sẽ nhận thấy một chút ít gắng đổicuộc sống tích cực và lành mạnh cùng biến đổi từ bỏ tín đồ 1 sang trọng người 2 ( còn tùy) và khả năngTiếng Anh tiến bộ hơn trước (No Master), học được không ít kiến thức và kỹ năng ( chưa ứngdụng được), được chỉ biện pháp kiếm tiền bên trên mạng ( bắt buộc “từ mò”
trường đoản cú A-Z) mà PNQchỉ cung ứng mẫu size làm được hay là không bởi bạn ( trên PNQ chỉ giới thiệu nhỏng đang hứa thôi chđọng không có thân thiện và cũng chưabao gồm làm cho, như đã trúc nhận trong bài bác viết). Master English, phong phú, thành công,sống hùng hổ thì không tồn tại cái nào, mà chỉ nằm trong suy xét.( Khóa học2012-2016 là một nhân triệu chứng sống).Cái giá chỉ 4 năm để dành được điều dễ dàng và đơn giản kia chúng ta bao gồm cảm giác “đắt” chưa? Mà nếu còn muốn học tập thêm về MMO của PNQ nữa thì các bạn nên tráng lệ ( theovẻ bên ngoài Quốc) phải hóng 4 năm nữa PNQdạy dỗ bên forum cơ. Nhưng lỡ forum cũng không một ai Master English thì PNQ cũng tương tự nguyên do “vẫn chưa tồn tại hứngdạy” thì bạn liên tiếp ngóng 4 năm nữa.Trong Khi thực tế làm cho MMO ko nên phảiMaster English, óc bạn đã biết thành “tẩy” cần không nhận thấy được, hoàn toàn có thể PNQ không hẳn là ông tổ KTTM nlỗi đãnói yêu cầu kéo dãn dài thời gian điều đó để qua mắt học viên. VẬY BẠN TRẢ GIÁ ĐẮT RỒICUỘC ĐỜI BẠN ĐI VỀ ĐÂU CHẲNG AI BIẾT.
TH2: Nếu bạn đạt đượcMaster ( sẽ không còn khi nào xảy ra nếu chỉ học theo CHTATK, sẽ minh chứng ởtrên). Quý Khách đã lý giải MMO mà ngay đến PNQcũng không làm cho được vị PNQ đâuđề nghị Master tương đương các bạn ( tức fan đần độn chỉ mang lại kẻ biết). Từ kia chúng ta cũng nhậnđược dòng size bình thường rồi cũng từ bỏ mò từ bỏ A-Z, hoặc PNQ gửi cho bạn mấy video clip khóa huấn luyện của chuyên gia ( kiểu nói PNQ) rồi các bạn “trường đoản cú xử” và PNQ sẽ nói với cùng 1 phương pháp siêu tráchnhiệm“ Bạn có tác dụng được hay là không là do bạn, chúng ta có tác dụng không được là vì bạn dsinh hoạt chứkhông phải do Quốc”. Hoặc có thể PNQchỉ bạn giải pháp tìm chi phí chính là “ phân phối khóa đào tạo nhỏng Quốc”. TỨC LÀ BẠN “KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG” BẰNG CÁCH ĐI BÁNKHÓA HỌC LỪA ĐẢO NHƯ VẬY CHO NGƯỜI KHÁC ĐỂ GIÀU CÓ VÀ SỐNG HOÀNH TRÁNG.
Cuối thuộc trường đoản cú phần nhiều phântích vẫn quá cụ thể cho thấy thêm đó là một MÔHÌNH LỪA ĐẢO ĐA CẤPhường TINH VI DƯỚI MÃN NHÃN GIÁO DỤC LÀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH –LÀMGIÀU –KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG.
Phan Ngọc Quốc trường đoản cú nhậnbản thân là “Ông tổ kiếm chi phí trên mạng làm việc Việt Nam” vậy tại sao thời đặc điểm này khônsợi biết “Phan Ngọc Quốc là ai” khắp cơ thể ngoại trừ lẫn dân MMO. Một ông tổ kiếm tiềnbên trên mạng vô danh, chưa tìm được nhiều chi phí, chưa phong lưu, chưa sinh sống hoànhtcầm cố cùng sống nhờ vào chi phí bố me, Tiếng Anh thì cũng chưa Master. Vậy tại vì sao PNQ lại bất ngờ đột ngột chuyển quý phái dạy khóahọc online Tiếng Anh- Làm giàu- Kiếm chi phí trên mạng? Trong khi PNQ cũng chưa đạt được bất kể chiếc gìvào 3 mẫu kia, thì lại đi sale nói dạy dỗ lại cho người không giống đã đạt được nhữngtrang bị kia. Nhìn nhận lại sở hữu nên là một trong những sự LỪA ĐẢO không?
Giả sử như PNQ đã có lần nói là do yêu trẻ em bấthạnh, hy vọng giúp sức đến trẻ em khó khăn tất cả thời cơ học hành, sinh sống giỏi với ao ước xóamù Tiếng Anh cho những người nước ta, mong muốn giúp cho đều con người có khátkhao nhằm họ thành công xuất sắc, sinh sống cuộc sống hoành tráng, vậy nên không thích tìm tiềnbên trên mạng nữa ( trong những lúc chưa tìm ra các chi phí và sống vất vả, dựa vào tiềntrợ cấp cho của cha mẹ). Nếu bạn vào ngôi trường vừa lòng của PNQ chưa tồn tại gì, không làm được gì, không thành công, cuộc sống đời thường vấtvả thì bạn gồm thời hạn cân nhắc giúp sức người không giống làm cho giàu, sinh sống hoành trángkhông? hay những tìm bí quyết tạo thành khóa học online về Tiếng Anh- Làm Giàu- Kiếm tiềnvô hạn, nhằm thu hút rồi bán cho người khác tìm chi phí.
Tóm lại tự toàn bộ nhữngtriệu chứng cứ đọng, đối chiếu ngơi nghỉ trên có thể xác định được.
PHAN NGỌC QUỐC LÀ NGƯỜI TẠO RA SẢN PHẨM ẢO VÀBÁN CHO NGƯỜI KHÁC
TRỢ GIẢNG LÀ SUPPORT CHĂM SÓC CHO HỆ THỐNG VẬNHÀNH VÀ NHÂN RỘNG
KHÓA HỌC ONLINE CỦA PHAN NGỌC QUỐC GẦN GIỐNG MỘTMÔ HÌNH ĐA CẤP.. LỪA ĐẢO DƯỚI NHÃN MÁC GIÁO DỤC VÌ ĐÃ ĐƯA NHỮNG THÔNG TIN SAILỆCH VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ LỚP.. HỌC ONLINE.
Tra theo hiện tượng, điều 139 Bộlao lý hình sự năm 1999, (khí cụ hình sự sửa thay đổi bổ sung cập nhật 2009) có biện pháp chi tiếtvề tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hành vi lừa hòn đảo chỉ chiếm giành tài sản chỉ cấuthành tội khi thủ đoạn dối trá lộ diện tức thì từ trên đầu, fan lầm lỗi cố ý đưara thông báo bất ổn thực sự nhằm mục đích làm cho cho những người khác tin kia là sự thiệt nhằmchiếm chiếm gia tài. (Xuất hiện nay trước hành vi chiếm phần đoạt).