Sử dụng laptop chế tạo ra điểm phát Wifi, share mạng mạng internet cho những sản phẩm công nghệ không giống đem lại tương đối nhiều tác dụng khi bạn ko đề xuất cho tới phần lớn viên phạt wifi, router wifi sang trọng giỏi khó di chuyển. Nay bản thân đã chỉ dẫn các bạn giải pháp phạt Wifi bên trên Win 8/8.1/7/XP bởi phần mềm cung cấp phân phát wifi Wi-host miễn mức giá với đơn giản

Wi-Host ” là ứng dụng miễn giá thành cùng di động dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1 , trở thành laptop hoặc PC của khách hàng được sản phẩm Wi-Fi thành một tâm điểm cho phép các bạn chia sẻ bạn kết nối Internet cùng với các vật dụng cung cấp Wi-Fi khác ví như Smartphone di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay khác.

Bạn đang xem: Phát wifi win 8 không cần phần mềm

Cách phân phát Wifi bởi Wi-host ( Biến máy vi tính của thành Điểm truy cập Wi-Fi để share liên kết Internet)

Cách 1 . Downlovà ứng dụng vạc Wifi Wi-host


Wi-host là ứng dụng miễn giá thành được thực hiện bên trên Windows PC hoặc Laptop của công ty để vạc Wifi cho những thiết bị laptop hoặc điện thoại thông minh khác với giao diện đơn giản dễ dàng cùng với dung tích rất vơi góp bạn có thể phạt wifi tự laptop cài đặt hệ quản lý điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


quý khách hàng không nhất thiết phải cài đặt nó. Đơn giản chỉ cần chạy những ứng dụng như quản trị vị nhấn vào đề xuất vào tập tin vận dụng với lựa chọn ” Run as Administrator “.

*

Khi khởi chạy ứng dụng, trước tiên khám nghiệm xem adapter Wi-Fi của người tiêu dùng cung cấp tổ chức triển khai tính năng mạng tốt không? Bạn có thể soát sổ nó bằng cách nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho biết “adapter Wi-Fi của người sử dụng cung ứng Hosted Network” tin nhắn, tiếp đến bạn cũng có thể biến chuyển máy vi tính của bạn thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau kia clichồng vào ” Setup Hosted Network” nút ít với nó đã gửi mang đến một tab bắt đầu để tùy chỉnh cấu hình liên kết .

Xem thêm: Review 8+ Phần Mềm Chụp Ảnh Hot Nhất Hiện Nay Cho Điện Thoại Android, Iphone


*

Bây giờ nhập tên ngẫu nhiên mong muốn mang lại liên kết mới vào ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt password mang đến kết nối trong ” Hosted Network Key ” (password phải có tối thiểu 8 cam kết tự).

Nhấp loài chuột vào nút ” Setup Network ” cùng nó đang hiển thị một thông điệp về câu hỏi tạo nên thành công xuất sắc của mạng tàng trữ. Cliông chồng vào nút OK và những ứng dụng đã những hiểu biết sự chất nhận được của người sử dụng nhằm bắt đầu kết nối mạng. Nhấp chuột vào nút Yes và chúng ta đang nhảy thành công xuất sắc laptop của người tiêu dùng thành một điểm truy cập Wi-Fi.

Bây giờ đồng hồ là bước cuối cùng! Theo mặc định Windows ko chất nhận được chia sẻ liên kết Internet, vì chưng vậy các bạn sẽ cần phải từ bỏ chất nhận được chia sẻ kết nối Internet Tính năng mang đến adapter không dây của bạn. Để làm điều này các bạn sẽ cần được msinh hoạt Network và Sharing Center cùng kế tiếp đổi khác các cấu hình thiết lập. Để nhân tiện cho mình, ứng dụng cung cấp một nút ít nhằm lãnh đạo pchờ Network và Sharing Center. Nút này xuất hiện trong số vỏ hộp thông điệp sau cùng nhưng đòi hỏi các bạn nhằm ban đầu kết nối

*

Chỉ đề xuất nhấp vào “ Open Network Connections” cùng nhấp chuột bắt buộc vào biểu tượng thẻ mạng không dây của khách hàng cùng chọn Properties. Bây tiếng hãy vào ” Sharing ” tab cùng kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection “.

*

Đó là 1 trong những quy trình một thời gian. Một khi bạn kích hoạt anh tài ICS mang đến adapter Wi-Fi của công ty, các bạn sẽ không bao giờ cần được làm điều ấy một lần tiếp nữa.

Đó là nó. Bây tiếng bạn đã chuẩn bị nhằm thực hiện máy vi tính liên kết Internet của công ty sinh sống ngẫu nhiên kích hoạt lắp thêm Wi-Fi khác.