Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online vẫn gợi ý các bạn phương pháp ẩn các cột trong Excel kế tiếp là cách hiện thị tất cả hoặc một số cột theo nhu cầu của người sử dụng.

Bạn đang xem: Phím tắt ẩn hiện dòng cột trong excel 2007


Cách quăng quật ẩn toàn bộ những cột trong Excel:

Cho dù bạn bao gồm một hoặc vài cột ẩn trong bảng của chính mình, chúng ta có thể tiện lợi hiển thị toàn bộ bọn chúng và một thời điểm bằng cách sử dụng tùy chọn Excel Unhide.

Nhấp vào hình tam giác nhỏ ở góc trên bên trái của bảng để lựa chọn toàn bộ bảng tính.
*
Mẹo. quý khách hàng cũng rất có thể nhấn phím tắt Ctrl + A nhiều lần cho đến Khi toàn thể danh sách được ghi lại.Bây giờ đồng hồ chỉ cần nhấp chuột phải trên bảng của công ty với lựa chọn tùy lựa chọn tùy chọn Unhide từ bỏ trình đơn.
*
 Mẹo. Quý khách hàng cũng có thể áp dụng một trong các phím tắt: Alt + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số ko bên trên keyboard chính). Mẹo này chất nhận được chúng ta dễ ợt hiển thị các cột ẩn trong Excel.

Sử dụng một macro VBA quan trọng đặc biệt nhằm ẩn lại toàn bộ các cột một biện pháp từ động

quý khách hàng vẫn thấy macro dưới thực thụ bổ ích nếu như bạn liên tục buộc phải quăng quật ẩn cho những cột đã từng có lần bị ẩn cùng không muốn tiêu tốn lãng phí thời hạn tra cứu kiếm với hiển thị chúng.

*

Chỉ quăng quật ẩn phần nhiều cột được chọn:

Nếu các bạn tất cả một bảng Excel chứa nhiều cột còn chỉ ý muốn hiển thị một số trong số bọn chúng, hãy làm theo các bước tiếp sau đây.

1. Điều hướng đến địa điểm trong bảng của người sử dụng, khu vực các cột được ẩn. 2. Chọn những cột sinh sống bên trái cùng bên đề xuất của cột nhưng bạn có nhu cầu vứt ẩn. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị cột B, hãy chọn cột A cùng C.

*
3. Vào tab Trang công ty vào Excel. 4. Nhấp vào hình tượng Format -> Hide và Unhide -> Unhide columns.
*
Excel – hiển thị cột ẩn A Bỏ ẩn cột vào Excel dường như siêu dễ dàng trừ ngôi trường đúng theo bạn tất cả một trong những cột ẩn tuy nhiên nên chỉ hiển thị các cột nằm cạnh bên phía bên trái. Chọn một trong những thủ thuật dưới đây để chỉ vứt ẩn cột đầu tiên trong bảng của người sử dụng.

Cách bỏ ẩn cột A áp dụng những tùy chọn Go To cùng Format

Nhấn F5 hoặc điều hướng đến Home -> Find và Select -> Go To….

*
2. quý khách hàng sẽ thấy hộp thoại Go To. Nhấn Enter A1 tại đoạn Reference, rồi lựa chọn OK.
*
3. Dù các bạn ko nhận thấy nhưng mà ô A1 đã được lựa chọn. 4. Đi tới trang chủ -> Format -> Hide và Unhide -> Unhide Columns.
*

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng cách mở rộng nó:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B nhằm lựa chọn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm, Bao Bì Tốt Nhất, Attention Required!

*
2. Di chuyển nhỏ trỏ chuột sang trái cho đến khi thấy mũi thương hiệu hai phương diện. 3. Kéo con trỏ loài chuột thanh lịch phải kê không ngừng mở rộng cột ẩn A.

Chọn cột ẩn A để hiển thị nó vào Excel:

1. Nhấp vào title cột B nhằm lựa chọn nó. 2. Kéo bé trỏ chuột thanh lịch trái cho tới thấy lúc con đường viền đổi khác màu, điều này tức thị cột A đã làm được chọn dù các bạn bắt buộc thấy nó. 3. Thả loài chuột ra cùng đi tới Home -> Format -> Hide và Unhide -> Unhide Columns. Bởi vậy là bạn đã sở hữu thể hiển thị cột A trong những lúc phần nhiều cột không giống vẫn đang ẩn.

Hiển thị tất cả những cột ẩn vào Excel trải qua Go To Special

cũng có thể nói, tìm thấy những cột đã bị ẩn hơi khó khăn dù bạn cũng có thể thực hiện bài toán đó thông qua Việc xem xét lại các vần âm thay mặt cho cột. Tuy nhiên, nếu như bảng tính của bạn có quá nhiều bảng tính thì cần sử dụng giải pháp này sẽ không một cách khách quan cho lắm. Vì vắt, Học Excel Online reviews cho chính mình một mẹo khác để tìm kiếm các cột ẩn trong Excel.


*

1. Msinh hoạt bảng tính của người tiêu dùng và điều đào bới tab Trang nhà. 2. Nhấp con chuột vào hình tượng Find và Select cùng lựa chọn tùy lựa chọn Go lớn Special … từ bỏ danh sách menu. 3. Trong vỏ hộp thoại Go To Special, chọn Visible cells only rồi dìm OK. Quý khách hàng đã thấy toàn bộ phần hiển thị của bảng được khắc ghi với rất nhiều cột gần cạnh cùng với cột ẩn sẽ sở hữu con đường viên bị trét trắng. Mẹo. quý khách có thể triển khai tương tự như bằng phương pháp sử dụng băng thông nđính thêm này: F5-> Special -> Visible cells only. Với những phím tắt chỉ việc nhận Alt +; (Dấu chấm phẩy).

Kiểm tra một bảng tính search những cột ẩn:

Nếu bạn có khá nhiều bảng béo cùng bạn có nhu cầu chất vấn toàn bộ bảng tính với những cột ẩn trước khi tra cứu kiếm vị trí của chúng, công dụng Go To Special rất có thể chưa hẳn là sàng lọc tốt nhất có thể. quý khách hàng đề nghị thực hiện Document Inspector vào trường vừa lòng này. 1. Vào File và cliông xã vào biểu tượng Cheông chồng for issue. Chọn tùy lựa chọn Inspect Document. Tùy chọn này khám nghiệm tệp của công ty cho các ở trong tính ẩn với các cụ thể cá nhân.

2. quý khách rất có thể thấy thông tin lưu lại các biến hóa tiên tiến nhất trước khi thực hiện Document Inspector nhằm chắc chắn rằng chúng ta duy trì những tài liệu đặc biệt quan trọng. Chỉ đề nghị dấn nút ít Yes hoặc No.

3. Thao tác này vẫn Open sổ Document Inspector cùng với toàn bộ những trực thuộc tính tất cả sẵn. Quý Khách lưu giữ cần lựa chọn Hidden Rows and Columns. 4. Nhấn nút Inspect và phép tắc đã ban đầu tra cứu kiếm sản phẩm cùng cột ẩn. 5. Ngay sau khoản thời gian quy trình tìm kiếm chấm dứt, bạn sẽ thấy công dụng khám nghiệm. Window vẫn được cho phép bạn xóa những dữ liệu ẩn, nhưng lại nếu như không ước ao cần sử dụng từ thời điểm cách đây thì lựa chọn Remove All.

Tính năng này rất có thể sẽ rất bổ ích Lúc tư liệu có cột ẩn với bạn phải điều hướng chúng.

Tắt tùy chọn Bỏ ẩn cột

Giả sử, bạn ẩn một trong những cột với các tài liệu quan trọng nlỗi phương pháp hoặc thông tin kín đáo. Trước khi bạn chia sẻ bảng với người cùng cơ quan của mình, bạn phải bảo đảm không có bất kì ai hoàn toàn có thể bỏ ẩn các cột đó.

1. Nhấp loài chuột vào biểu tượng Select all bên trên giao điểm của những hàng với các ký kết tự cột nhằm lựa chọn tổng thể bảng.

2. Nhấp chuột phải vào list được đánh dấu cùng chọn tùy chọn Format Cells tự trình đơn. 3. Trên cửa sổ Format Cells, đưa mang lại tab Protection với bỏ lựa chọn vỏ hộp bình chọn Locked. 4. Nhấn OK để lưu lại các thay đổi. 5. Bây giờ chọn cột hoặc những cột nhưng bạn có nhu cầu bảo đảm không bị bỏ ẩn. Mẹo. quý khách rất có thể chọn một vài ba cột bằng cách duy trì nút Ctrl.

6. Nhấp loài chuột vào một trong những cột được đánh dấu với lựa chọn lại format Format Cells. 7. Khi bạn nhận thấy cửa sổ Format Cells, điều tìm hiểu tab Protection cùng lưu lại vào vỏ hộp kiểm tra Locked. 8. Nhấn OK nhằm lưu những đổi khác. 9. Ẩn các cột: chọn chúng -> nhấn vào buộc phải lên ở trên một trong những cột cùng lựa chọn tùy chọn Hide trường đoản cú trình đối chọi. 10. Bây giờ điều tìm hiểu tab đánh giá và nhấp vào biểu tượng Protect Sheet. 11. Đảm bảo lựa chọn vỏ hộp kiểm Select locked cells và Select unlocked cells đã làm được ghi lại. Sau kia enter và nhập lại mật khẩu đăng nhập. 12. Từ hiện thời, bất kể ai nỗ lực để bỏ ẩn các cột vào bảng Excel của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoá tùy lựa chọn Unhide. Giờ chúng ta đang biết phương pháp để ẩn cột trong excel cùng hiển thị lại những cột ẩn trong bảng tính Excel để giữ lại bình yên mang đến dữ liệu ẩn của công ty, tách bị người dùng khác vứt ẩn. Hy vọng, nội dung bài viết này mang về những báo cáo hữu dụng cho công việc của người tiêu dùng.

Dường như để cải thiện rộng kiến thức và kỹ năng về Excel, những bạn có thể tham gia khóa học EX101 – Excel trường đoản cú cơ bản tới nâng cao dành cho tất cả những người đi làm của khối hệ thống Học Excel Online. Trong khóa huấn luyện và đào tạo này các các bạn sẽ được khám phá hầu như kiến thức và kỹ năng tương đối đầy đủ, tất cả hệ thống về các hàm, các điều khoản của Excel, vấn đề áp dụng các hàm, quy định kia vào trong công việc. Hiện nay khối hệ thống có nhiều ưu đãi cho chính mình khi ĐK khóa học này.