Trong gần như ngày đầu, thứ ảnh DSLR chỉ áp dụng một định kiểu dáng ảnh được cung ứng mang tên là JPEG. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể tự sướng vào Định dạng RAW. Sự khác biệt ở trung tâm RAWJPEG là bạn sẽ có tương đối nhiều phạm loveforht.net hơn trong những lúc sửa đổi hình ảnh trong những trình chỉnh sửa hình ảnh không giống nhau nlỗi Photoshop, Phòng Lightroom, vv Mặt khác, một hình hình ảnh được chụp sinh hoạt format JPEG hoàn toàn có thể ko hỗ trợ nhiều tùy chọn nhằm chỉnh sửa sau khoản thời gian chụp.

Bạn đang xem: Photoshop không mở được file raw

Ngày ni, hầu hết toàn bộ những nhà cung cấp máy hình họa hiện đại số cho phép người dùng quay sinh hoạt định hình RAW - có phần mở rộng quan trọng đặc biệt. Có nói rằng, sự loveforht.netệc là Photoshop CS6 hoặc Photoshop CC có thể cần yếu mtại 1 tập tin RAW được chụp bằng máy ảnh DSLR. Do đó, hướng dẫn này sẽ giúp chúng ta mlàm loveforht.netệc hình ảnh RAW trong Adobe Photosiêu thị CS6 hoặc CC.

Mở hình hình họa RAW trong Adobe Photocửa hàng CS6 hoặc CC

Nhỏng tôi đã nói trước đó, những đơn vị chế tạo không giống nhau bao gồm định làm nên hình ảnh RAW không giống nhau mang đến trang bị ảnh của mình. ví dụ như, NikonĐịnh dạng của .NEF trong những khi Canon tất cả .CRW, .CR2, vv Không y hệt như các định hình khác ví như .PNG hoặc .JPEG, bạn bắt buộc mở tệp hình hình ảnh RAW bằng Photoshop hoặc Lightroom vì chưng nó áp dụng codec với nén không giống nhau. Do kia, các bạn tất cả hai chiến thuật nhằm mở hình hình ảnh RAW vào Adobe Photosiêu thị.

Sử dụng Adobe Camera RAW Sử dụng Trình chuyển đổi hình ảnh

Msinh hoạt tệp RAW bởi Adobe Camera Raw

Đây là phương thức phổ cập độc nhất vô nhị nhằm mngơi nghỉ các tệp RAW trong Photoshop. Tuy nhiên, điểm yếu kém là chúng ta cũng có thể không có được phép tắc Camera Raw mang lại Photosiêu thị CC, vị nó được thiết kế theo phong cách mang đến CS6 nhưng mà thôi.

Adobe Camera Raw ko cung ứng một số trong những lượng béo những format tệp với sản phẩm công nghệ hình ảnh. Nó cung ứng DNG, CRW, CR2, ERF, RAF, GPR, 3FR, FFF, DCR, KDC, MRW, MOS, NEF với các định hình tệp không giống. Các chủng loại vật dụng hình họa được cung cấp đã có được nhắc bên trên trang này.

Camera Raw là một trong plug-in Photosiêu thị CS6, góp người tiêu dùng mlàm loveforht.netệc bất kỳ tập tin RAW trong Photosiêu thị CS6. Theo mặc định, Adobe Photocửa hàng CS6 đi kèm theo cùng với trình cắn thêm này. Nếu các bạn gồm plugin này, bạn sẽ rất có thể mnghỉ ngơi tệp.

Nhưng nếu khách hàng vẫn nhận ra một vài lỗi - Photoshop thiết yếu mở tệp này, tiếp nối hoặc là chúng ta không tồn tại trình cắn kia, hoặc bạn yêu cầu update trình cắn thêm.


*

Truy cập trang này và download xuống Adobe Camera Raw. Giải nén tlỗi mục sẽ lưu trữ và cài đặt tệp mang tên AdobePatchInstaller.exe. Bây giờ đồng hồ, các bạn sẽ rất có thể msống hình ảnh RAW vào Adobe Photosiêu thị CS6.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom Hack Full Tiền, My Talking Tom 2 Mod Apk 2

Tuy nhiên, vụ loveforht.netệc là đa số người vẫn cấp thiết msinh sống tập tin RAW ngay cả sau khi áp dụng phương thức này. cũng có thể tất cả một số vụ loveforht.netệc nội bộ, mà lại nó sẽ xẩy ra trước kia. Đối với những người không quản lý được hình ảnh RAW bởi phương pháp này, đây là phương án không giống.

Đọc: Adobe Photosiêu thị CC chỉ dẫn cho những người new ban đầu.

Sử dụng Trình biến hóa hình ảnh nhằm thay đổi tệp RAW thành JPEG

Khi chúng ta áp dụng phương thức này, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được những gì một tập tin RAW hỗ trợ cùng hình hình họa của bạn có thể được nén và do đó, chất lượng sẽ bị tổn sợ hãi. Nhưng bạn sẽ rất có thể msinh sống hình ảnh RAW vào Photoshop.

Để áp dụng chiến thuật này, bạn cần tìm kiếm định hình tệp RAW cơ mà sản phẩm hình ảnh của doanh nghiệp tạo. Có không hề ít cơ chế trực con đường dựa trên định hình tệp RAW của công ty. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng những trình đổi khác hình hình họa kia để biến đổi tệp RAW thành JPEG với tiếp nối, chúng ta cũng có thể mlàm loveforht.netệc chúng trong ngẫu nhiên trình chỉnh sửa hình hình họa nào.

Hãy chắc chắn là rằng bạn đang đổi khác bọn chúng quý phái JPEG bởi vì PNG có thể ko chuyển động xuất sắc như JPEG đối với chân dung hoặc cảnh sắc. Ngay cả so với hình họa macro, JPEG đã vận động xuất sắc hơn PNG.

Tiền thưởng: Nếu các bạn có đồ vật hình ảnh Nikon, chúng ta có thể lựa chọn Chụp NX-D, là giải pháp cách xử lý hình ảnh RAW gồm sẵn mang đến Windows. Quý khách hàng có thể thao tác làm loveforht.netệc cùng với những tệp RAW cơ mà ko làm bớt chất lượng với độ sâu màu sắc.

Hãy gọi ngay bây giờ: Cách mnghỉ ngơi tệp PSD mà ko đề xuất áp dụng Adobe Photosiêu thị.