*

Cách đổi tên wifi và mật khẩu wifi của nhà mạng VNPT tại nhà rất đối chọi giản tuy nhiên ko phải ai cũng rõ. Và bài viết này sẽ giúp quý khách thao tác dễ dàng mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên tới tận nhà.

Bạn đang xem: Hỏi về igate gw040 của vnpt

Nguim nhân khiến mạng wifi chậm

– Đường truyền yếu có thể bởi đứt cáp quang biển.

– Lộ mật khẩu wifi và bị người khác dùng ké.

Cách giỏi nhất mà chúng ta có thể làm là khởi động lại cục modem, đổi tên hoặc đổi mật khẩu wifi để chặn người khác tầm nã cập trái phép, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn.

*

Cài để lại modem wifi GW040 VNPT

Hướng dẫn đổi tên cùng mật khẩu wifi Internet nhà mạng VNPT với modem Igate GW040 trên trang bị tính

Cách 1: Mngơi nghỉ trình để ý mạng internet trên máy tính lên. Truy cập vào trang quản lý thiết bị theo địa chỉ 192.168.1.1 – đây là liên quan Default Gateway của modem iGate gw040. Địa chỉ IP này thường được dán nhãn trên mặt bên dưới của cục modem. Nếu bạn sử dụng thiết bị khác thì quý khách có thể lật thiết bị đó lên để coi địa chỉ IPhường nhé.

Bước 2: Lúc đến giao diện đăng nhập trang quản lý thiết bị, quý khách hàng sẽ phải dùng user và password

– User : mặc định là Admin.

– Password : vì chưng nhà mạng VNPT cung cấp khi lắp đặt, nếu người mua không nhớ thì quý khách hàng có thể liên hệ theo số đt công ty internet vnpt gặp tổng đài chăm sóc người tiêu dùng. Bạn ở tỉnh nào thì hãy đọc điện theo số chăm sóc KH của tỉnh đó. Ví dụ như:

+ Nhà mạng VNPT Đà Nẵng: 0236 800126.

+ Nhà mạng VNPT Tp.Sài Gòn : 028 800126.

+ Nhà mạng VNPT Hà Nội: 024 800126.

Bước 3: Tại đồ họa của trang thống trị, chúng ta chọn Network Settings -> WIRELESS

Muốn đổi khác thương hiệu WIFI, chúng ta chọn Basic. Trong khung hình ảnh thông số kỹ thuật, các bạn nhập tên bắt đầu trên mục SSID, kế tiếp bấm APPLY/SAVE nhằm giữ lại.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Matlab 2020 Full, Link Download Phần Mềm Matlab 7

Để biến hóa password WIFI, các bạn lựa chọn SECURITY, tại WPA/WAPI passphrase quý khách hàng nhập password new.

Lưu ý: Password đề xuất trên 8 ký trường đoản cú cùng cần tất cả các ký từ bỏ đặc biệt để tăng tính bảo mật. Sau kia chọn APPLY/SAVE nhằm xong.

Cách đổi tên và mật khẩu đăng nhập wifi Internet nhà mạng VNPT – modem Igate gw04đôi mươi bên trên năng lượng điện thoại

Nếu người mua muốn đổi thương hiệu và mật khẩu wifi bằng IIAD hoặc điện thoại di động, khách hàng chỉ nên mở trình duyệt lên như google chrome bên trên Android, Safari bên trên Iphone.

Nhập địa chỉ 192.168.1.1 và thực hiện thao tác từng bước y hệt nhỏng bên trên máy tính. Sau Lúc nuốm đổi tên/mật khẩu hoàn thành, người mua hàng cần phải vào Cài để của điện thoại -> Wifi -> Quên mật khẩu của wifi và kết nối lại theo tên và mật khẩu của wifi mới nhé.

*

Thiết lập modem wifi nhà mạng VNPT

Vị trí nên được sắp xếp modem wifi rất tốt vào nhà

Nhằm nâng cấp chất lượng wifi được ổn định, ngoài việc ráng đổi pass Wifi liên tục, người mua cũng buộc phải chú ý đến vị trí để modem làm sao để cho đảm bảo vùng phủ sóng wifi là giỏi nhất.

– Nên đặt modem tại địa chỉ trung trọng tâm của căn nhà.

– Nếu quan trọng đặt MODEM tại địa chỉ trung trung khu thì khách hàng có thể sử dụng thêm bộ phạt wifi AccessPoint được kết nối bởi cáp mạng LAN từ MODEM hoặc rất có thể dùng cỗ lặp wifi (Wifi Repeater) trên vị trí trung trọng tâm hoặc ngay gần vị trí trung vai trung phong của căn uống nhà.

– Không nên được sắp xếp modem vào trong tủ, kệ TiVi.

– Không đặt modem wifi phía đằng sau máy không giống như: bộ loa cũng khiến unique wifi suy giảm.

vì thế là chúng tôi vừa share tới quý hiểu giả cách đổi thương hiệu và mật khẩu wifi internet nhà mạng VNPT. Chúc người dùng thành công với thao tác bên trên nhé!