Tương tự iCloud trên iPhone, Samsung cũng đến reviews Samsung Cloud cho phép người dùng sao giữ hay đồng điệu dữ liệu cá nhân lên sever của hãng sản xuất. Cùng tìm hiểu phương pháp cần sử dụng Samsung Cloud qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Quản lý samsung cloud


*
by linhnt
*
Cách cần sử dụng Samsung Cloud

Samsung Cloud là gì?

Samsung Cloud là một trong phương án sao lưu lại những dữ liệu đặc biệt quan trọng của người dùng như danh bạ, nhật cam kết cuộc điện thoại tư vấn, tin nhắn… lên lắp thêm chủ Samsung nhằm bảo đảm bình yên, được tích thích hợp trên một trong những lắp thêm của hãng sản xuất. Các tài liệu cá thể này hoàn toàn có thể được phục sinh một biện pháp dễ dàng cùng nhanh lẹ. Thêm nữa, Samsung Cloud còn nổi bật cùng với khả năng sao giữ auto logic. Nếu so sánh với hệ sinh thái của Apple thì Samsung Cloud sẽ được đối chiếu với iCloud.

Samsung Cloud tất cả đặc điểm gì?

*

1. Không gian an ninh mang lại tài liệu của bạn

Quý Khách mong cất giữ đông đảo bức ảnh lưu niệm, những tấm hình phượt, Clip xuất xắc hầu hết file quá trình đặc trưng bắt buộc cất giữ tại một khu vực bình yên thì Samsung Cloud sẽ dễ dàng và đơn giản hóa việc làm chủ tệp tin bên trên trang bị Samsung nhằm chúng ta có thể truy vấn, sao lưu giữ và phục sinh dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng một cách dễ dàng.

2. Quản lý sản phẩm theo ý thích của bạn

*

Sử dụng Samsung Cloud khiến cho bạn quản lý sản phẩm theo nguyện vọng của người tiêu dùng. mặc khi khi bạn gồm cập nhật hay rephối Samsung thì các bạn vẫn rất có thể quay trở lại các tùy thiết yếu riêng biệt ngay lập tức tức tương khắc bởi vì Samsung Cloud sẽ bảo quản toàn cục setup, bố cục và các ứng dụng một giải pháp chính xác vào tâm trí của người sử dụng và tiếp tục phục sinh dữ liệu của doanh nghiệp bên trên những vật dụng Samsung.

3. Tính năng nhất quán hữu ích

Với thiên tài đồng hóa giữa đồ vật Samsung và Samsung Cloud, hình hình ảnh của các bạn sẽ được tự động hóa mua lên đám mây nhằm tàng trữ. Chỉ bắt buộc đăng nhtràn lên tài khoản Samsung Cloud bên trên bất kỳ sản phẩm nào nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Download Xsplit Gamecaster 4, Download Xsplit Gamecaster Studio Full Version

15GB bộ nhớ lưu trữ miễn phí

Với Samsung Cloud, chúng ta cũng có thể lưu trữ miễn tổn phí tối nhiều 15GB dung lượng hình họa, vận dụng và tài liệu.Quý khách hàng có thể mua thêm dung tích Khi yêu cầu tự thực đơn Cài để lên sản phẩm công nghệ. Và bộ nhớ lưu trữ không chỉ là dành riêng cho ảnh với đoạn Clip, chúng ta cũng có thể lưu giữ danh bạ, dấu trang, thậm chí còn là cả cài đặt vật dụng.

*
Với Samsung Cloud, chúng ta cũng có thể tàng trữ miễn phí tổn về tối đa 15GB dung tích ảnh

Cách dùng Samsung Cloud đơn giản dễ dàng và hiệu quả

Hãy tmê say khảo phương pháp cần sử dụng Samsung Cloud đơn giản với tác dụng sau đây:

*

1. Đồng bộ tài liệu Samsung với Samsung Cloud

Tùy chỉnh nội dung bạn muốn lưu lại vào Samsung Cloud kế tiếp truy vấn thực đơn Cài ném lên sản phẩm Samsung của người sử dụng nhằm ban đầu.

Cách 1: Truy cập Đám mây với tài khoản vào Cài đặt

Cách 2: Chọn Samsung Cloud

Bước 3: Đồng bộ tài liệu của doanh nghiệp cùng với Samsung Cloud

*

2. Cách thực hiện Samsung Cloud

Sử dụng Samsung Cloud, chúng ta cũng có thể Phục hồi cùng sao lưu lại, đồng điệu hóa tài liệu trên thiết bị Samsung với tài khoản Samsung Cloud.

*

bởi thế với biện pháp dùng Samsung Cloud khôn xiết dễ dàng nhỏng trên, bạn đã sở hữu tới 15GB dung tích miễn mức giá nhằm tàng trữ tài liệu. Đây quả tình là 1 trong phương án kết quả cùng an ninh dành cho những người dùng trang bị Samsung.