Quản lý wifi nhà

Ngoài biện pháp đổi pass wifi Viettel thì trang web http://192.168.1.1 còn có tương đối nhiều nhân kiệt ẩn giấu không chỉ có vậy. Trong số đó có hào kiệt xem nhiều người đang truy cập mạng wifi hơi đúng đắn và đơn giản và dễ dàng. Nếu tất cả vô số thiết bị“lạ” sẽ kết nối wifi công ty bản thân, bạn nên kiểm soát với triển khai đổi password wifi ngay lập tức.

You watching: Quản lý wifi nhà

*


Xem ai đang cần sử dụng kẹ wifi Viettel bởi ảnh hưởng IP

Cách 1:Hãy truy cập vào trang làm chủ modem wifi Viettel theohệ trọng http://192.168.1.1.Trường phù hợp các bạn lần khần phải truy vấn vào trang cai quản modem wifi Viettel như thế nào thì hãy xem thêm nội dung bài viết khuyên bảo thay đổi mật khẩuwifi Viettel.Nếu báo lỗi không thể đăng nhập hoặc không nên mật khẩu, các bạn vui mừng Call đến tổng đài cung ứng kỹ thuậtViettel 1800 8119 (sản phẩm công nghệ nhánh 2)sẽ được cung ứng miễn tổn phí.

Bước 2:Trong tab Home -> Device List bạn sẽ thấy những thiết bị sẽ liên kết vào modem wifi Viettel của nhà mình: kết nối ko dây bằng wifi (WLAN devices), kết nối bởi mạng LAN (LAN Devices), liên kết bởi cổng USPhường (USP Devices).

*

Giao diện các vật dụng kết nối modem wifi Viettel bằng wifi

*

Giao diện các vật dụng kết nối modem wifi Viettelbởi cổng LAN

*

Giao diện các trang bị kết nối modem wifi Viettel bằng cổng USP


Xem bạn đang cần sử dụng xịt wifi Viettel bằng app Fing

Bạn mua app Fing về điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình cùng tiến hành cài đặt.

See more: Top 10 Phần Mềm Nhái Giọng Nói Trên Máy Tính Dễ Dùng Và Thú Vị Nhất

Sau Khi thiết lập xong các bạn mở app Fing lên sẽ có được giao diện sau. Bnóng vào "quét tra cứu thiết bị" đang hiển thị ra danh sách những sản phẩm đang kết nối vào modem wifi Viettel nhà của bạn, sau đó bấm vào gỡ vứt các thiết bịtruy cập wifi ko cần thiết hoặc các đồ vật kết nối vào modem wifi Viettel nhà bản thân mà lại ạn không hề mong muốn.

Link download đến hệ điều hànhandroid

Link cài đặt đến hệ quản lý iOS

Bấm vào "quét tìm kiếm thiết bị" đang hiển thị ra danh sách các thiết bị vẫn kết nối vào modem wifi Viettel nhà của bạn.

Sau đó click chuột gỡ quăng quật những thiết bịtruy cập modem wifi Viettel không cần thiết hoặc những sản phẩm liên kết vào modem wifi Viettel bên mình cơ mà chúng ta không mong muốn.

See more: Gợi Ý 3 Phần Mềm Phóng To Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Tốt Nhất Hiện Nay

khi gồm không ít lắp thêm liên kết vào modem wifi Viettel nhà của bạn không hề muốn thì giải pháp cực tốt để đảm bảo mặt đường truyền internet nhà bạn là thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi. Mẹo nhỏ dại cho mình là khi đặt lại mậtwifi không nên đặt mật khẩuvượt dễ dàng để tránh khỏi những phần mềm bao gồm hào kiệt hack mật khẩu wifi.


Chuyên mục: Chia sẻ