Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc tất cả thể bắt đầu có tác dụng thân quen với tài khoản của bản thân cùng không thể nhớ được địa chỉ tin nhắn hoặc số điện thoại đăng cam kết cơ mà bạn đã sử dụng khi tạo mới tài khoản Facebook. Cho dù bất kỳ nguyên do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook cũng sẽ khiến cho bạn gặp hơi nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng quá nản lỏng. Thật may mắn Khi họ tất cả một vài ba bí quyết thức nhanh lẹ lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân khi bị mất cả ban bố số điện thoại cùng tin nhắn.

Bạn đang xem: Quên số điện thoại


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Email xuất xắc Số điện thoại nỗ lực thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng lên tiếng đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ gmail cùng số điện thoại núm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản gmail với số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của bản thân, cùng vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là biện pháp trước tiên bạn có thể thử nghiệm để gồm thể lấy lại mật khẩu Facebook Lúc mất số điện thoại cùng email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể truy nã cập Facebook bằng biện pháp đăng nhập thông tin thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hachồng. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm Khi đã lấy lại được quyền tróc nã cập chính là nuốm đổi mật khẩu (password) và đảm bảo nó phải được bảo mật. Dường như bạn cũng gồm thể tróc nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để báo cáo về vấn đề này.

Một Lúc bạn đã xong xuôi, hãy dành một không nhiều thời gian để cập nhật ban bố bảo mật cho tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được an ninh hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn với nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc bên trên bên phải màn hình hiển thị.

Xem thêm: Phần Mềm Athome Camera - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Athome Camera

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không có cả thông báo Email với SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail với số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải thích hợp trường hợp của bạn, Nhiều hơn vào mail bạn cũng đề xuất đề cập rằng bản thân cũng đã gửi xác minch tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minch tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook gồm thể diễn ra trong tầm vài ba tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng thương hiệu thật của bản thân trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook khá là thấp nhé.