Ram pc3l là gì

Nhỏng chúng ta vẫn biết, DDR3 là Double Data Rate Type 3 – một một số loại bộ lưu trữ truy vấn động bỗng nhiên (Dynamic Random Access Memory – DRAM) thông liền DDR cùng DDR2 trước đó. Vậy DDR3L là gì, nó không giống gì so với DDR3. loveforht.netvn để giúp đỡ các bạn trả lời câu hỏi này.Quý Khách đã xem: Ram pc3l là gì


*

DDR3L là gì?

RAM DDR3L còn được gọi là PC3L là 1 các loại RAM DDR3 đặc trưng, chữ “L” là viết tắt của “LOW”. Đây là một số loại RAM DDR3 áp dụng tiêu chuẩn điện áp rẻ hơn so với RAM DDR3 thường thì. Điện áp thao tác của DDR3 là 1 trong.5V trong khi điện áp thao tác của DDR3L chỉ là một trong.35V.

You watching: Ram pc3l là gì

PC3L tiêu trúc ít năng lượng điện năng hơn yêu cầu thường được áp dụng trong số máy di động cầm tay nlỗi máy vi tính. Nó sử dụng không nhiều năng lượng bắt buộc góp những trang bị này có thể sử dụng được lâu dài. Tiêu thụ không nhiều năng lượng điện năng rộng nên PC3L sẽ lan sức nóng ít hơn, giúp những đồ vật cầm tay cùng với form size nhỏ tuổi gọn gàng không xẩy ra lạnh.

Tuy nhiên, PC3L tương xứng cùng với CPU Hãng sản xuất Intel nạm hệ 4 trsống lên (Haswell, Broadwell…). Chỉ bao gồm một vài loại CPU thay hệ 3 có thể tương xứng cùng với nhiều loại RAM này.


*

Sự khác biệt hiệ tượng của PC3 với PC3L

So sánh DDR3 và DDR3L

DDR3L cũng là một trong một số loại bộ lưu trữ DDR3 tuy vậy có một số điểm đổi mới rộng. Dưới đó là một số điểm cách tân của mẫu RAM này.

DDR3L sử dụng điện áp 1.35V trong khi DDR3 áp dụng năng lượng điện áp 1.5V.PC3L tiêu thị không nhiều tích điện hơn PC3.DDR3L lan sức nóng ít hơn DDR3.DDR3L được áp dụng hầu hết trong các vật dụng di dộng nhỏng máy tính xách tay. Trong khi DDR3 được sử dụng chủ yếu trong desktop.Chính vày kim chỉ nam thực hiện trong những vật dụng cầm tay cần DDR3L chỉ được cung ứng dưới dạng module SO-DIMM – 67.5milimet bé dại gọn gàng. Còn DDR3 được cấp dưỡng cả bên dưới dạng modult SO-DIMM – 67.5mm và module 133.35milimet.

See more: Ghost Xp Sp3 Download Ghost Windows Xp Sp3 Professional Super Ringan

Dưới đấy là bảng đối chiếu cụ thể RAM DDR3L với RAM DDR3 bản thân xem thêm từ www.differencebetween.com.


*

So sánh DDR3 và DDR3L

Không phải gắn thêm chung RAM DDR3L cùng DDR3

PC3PC3L thông thường có dung lượng và bus tương tự nhau. Tuy nhiên PC3L tất cả năng lượng điện áp áp dụng thấp rộng, tốt nhất có thể các bạn không nên lắp thông thường 2 một số loại RAM này để rời bong tróc sản phẩm công nghệ của người sử dụng.

Lúc đính thêm hoặc thay thế RAM đến máy tính, bạn nên chú ý sở hữu các loại RAM có những thông số kỹ thuật giống như với cây RAM thuở đầu của nhà cấp dưỡng, tránh xảy ra hiện tượng kỳ lạ xung bỗng nhiên trong quá trình sử dụng. Khi đính thêm thêm RAM cho những thiết bị không giống chúng ta cũng yêu cầu lắp thuộc nhiều loại, cùng dung tích, thuộc bus.

Tìm hiểu: Bus RAM là gì

Kết luận

Cuối thuộc, dù DDR3L có nhiều ưu thế quá trội dẫu vậy vẫn là một trong loại DDR3 được đổi mới. Cách đây 2 năm, RAM DDR4 đang thành lập và từ từ thay thế DDR3. Còn các máy áp dụng cái CPU Intel cầm hệ 3 trsinh sống về trước (Nehalem, Sandy Bridge, Ivy Bridge) vẫn sẽ thực hiện DDR3. Nếu các vật dụng này đề xuất thay thế RAM thì DDR3 vẫn luôn là chắt lọc giỏi hơn hết.

See more: Ghost Sensor Phần Mềm Bắt Ma, Ghost Observer Simulated Ghost Detector & Radar

Hy vọng với những lên tiếng về PC3 với PC3L nghỉ ngơi bên trên, bạn sẽ lựa chọn được các loại RAM tương xứng với máy tính xách tay của chính mình.


Chuyên mục: Chia sẻ